Tên hay cho con trai con gái Họ Hồ 2018

Đặt tên cho con là vấn đề được nhiều ông bố bà mẹ quan tâm, tên cho con không chỉ là cái tên để gọi mà còn mang những ý nghĩa mang tính chất quyết định. Tên của bé sẽ quyết định vận mệnh tương lai của chính bản thân mình. Cho nên việc đặt tên cho con vẫn phải dựa theo phong thủy ngũ hành tương sinh, tương khắc, hợp tuổi cha mẹ. Nhưng chung quy lại tên đặt vẫn phải có vần điệu và ý nghĩa, nên chứa thêm những tâm tưởng, ước vọng, niềm tin của cha mẹ và truyền thống của gia đình đối với con cái.

Họ Hồ là một dòng họ ở Việt Nam, đã có rất nhiều doanh nhân lớn cũng như là nhân vật lịch sử mang tên tuổi Họ Hồ. Và hôm nay bạn cũng đang rất vui mừng vì sắp tới con bạn cũng mang dòng họ Hồ. Tuy nhiên bạn vẫn chưa thể chọn cho bé của mình một cái tên ý nghĩa và như mong muốn. Hãy tham khảo danh sách tên hay cho con trai con gái họ Hồ 2018 do các chuyên gia tử vi khoa học nghiên cứu ngay dưới đây.

Đặt tên cho con theo Họ Hồ dựa trên các tiêu chí

Đặt tên hợp tuổi bố mẹ

Khi đặt tên cho con theo họ Hồ thì các bậc phụ huynh lưu ý là phải đặt tên cho con hợp tuổi bố mẹ. Ít nhất là không được kỵ với tuổi bố mẹ.

Ý nghĩa của tên đặt cho con

“Tên hay thời vận tốt”, đó là câu nói quen thuộc để đề cao giá trị một cái tên hay và trên thực tế cũng đã có nhiều nghiên cứu (cả phương Đông lẫn phương Tây) chỉ ra rằng một cái tên “có ấn tượng tốt” sẽ hỗ trợ thăng tiến trong xã hội nhiều hơn.

Nguyên tắc chung khi đặt tên

Hầu hết cha mẹ khi đặt tên cho con đều theo những nguyên tắc chung như: Ý nghĩa sự khác biệt và quan trọng, kết nối với gia đình, âm điệu.

Tên hay cho bé trai và tên cho bé gái khác nhau và với mỗi giới tính sẽ có ý nghĩa khác nhau như tên cho bé trai thì thường mang ý nghĩa mạnh mẽ, vinh quang. Trong khi tên bé gái thường có nghĩa đẹp, hiền hậu. Và việc chọn tên hay cho bé gái không phải là chuyện đơn giản. Ngoài việc cái tên phải hội đủ các yếu tố cần thiết nói trên thì cái tên ấy còn phải mang ít nhất là một trong những ý nghĩa như sau: Đẹp, Tao nhã, Tử tế, Quyến rũ, Tiết hạnh, đoan chính, dịu dàng những vẫn nói lên sự thông minh, nhanh nhẹn.

Tên hay cho con trai con gái họ Hồ

Tên có ý nghĩa thông minh tài giỏi

Bố mẹ muốn con mình sau này là một người thông minh tài giỏi thì hãy chọn một trong các tên sau:

Hồ Chí Minh
Hồ Hà Anh
Hồ Hải Đăng
Hồ Kỳ Uyên
Hồ Nguyễn Như Huyền
Hồ Anh Quân
Hồ Gia Phúc
Hồ Thiên Khôi
Hồ Thị Mỹ Anh
Hồ Trâm Anh
Hồ Tuấn Kiệt
Hồ Đức Anh

Những cái tên chỉ tài lộc, bình an

Đặt tên có ý nghĩa mang tài lộc, ba mẹ mong muốn con mình suốt cuộc đời nhiều tài lộc và luôn hạnh phúc thì có các tên sau:

Hồ Chấn Hưng
Hồ Gia Bảo
Hồ Minh Khang
Hồ Ngọc Bích
Hồ Ngọc Thiên Kim
Hồ Thiên Phúc
Hồ Tấn Phát
Hồ Vĩnh Phước
Hồ Phúc An
Hồ Hoài An.

Những cái tên chỉ vẻ đẹp

Nếu cha mẹ thích con mình có những tên nói lên cái đẹp thì hãy đặt tên con mình:

Hồ Diệp Chi
Hồ Gia Khang
Hồ Lê Minh Thy
Hồ Phạm Ngọc Trâm
Hồ Phạm Thùy Trâm.

Tên chỉ sự nữ tính, vẻ đẹp hay mềm mại (cho bé gái)

Nếu con bạn là con gái, bạn muốn con bạn sinh ra lớn lên là một cô bé xinh gái, dịu dàng nữ tính thì hãy đặt tên:

Hồ Hoài An
Hồ Khải Hy
Hồ Lê Minh Thy
Hồ Ngọc Diệp Hồ Phúc An
Hồ Phương Thảo
Hồ Tiểu My
Hồ Tuệ Nhi,
Hồ Yến Trang.

Tên chỉ sức mạnh hoặc hoài bão lớn (cho bé trai)

Tên cho con trai của bạn, nếu bạn muốn cuộc đời bé và con người bé sau này luôn mạnh mẽ, vượt qua sóng gió khó khăn của cuộc đời mà không gục ngã. Trong bé luôn có nuôi hoài ước, hoài bão lớn thì hãy đặt tên:

Hồ Anh Quân
Hồ Minh Khang
Hồ Quang Khải
Hồ Quang Ninh
Hồ Tuấn Kiệt
Hồ Đức Quang.

Trên đây là những danh sách tên hay cho con trai họ Hồ 2018tên hay cho con gái họ Hồ 2018 đã được các nhà khoa học nghiên cứu với những ý nghĩa nhất đinh. Mặt khác không chỉ họ Hồ mà tất cả những họ khác đều có thể đọc và nhớ những lưu ý cũng như là những tiêu chí khi đặt tên như đã trình bày để bé có một cái tên hợp phong thủy ngũ hành, điều đó sẽ rất tốt cho vận mệnh của bé sau này. Mong rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên sẽ giúp cho bạn tìm được cho con mình một cái tên như mong muốn. Đồng thời chúng tôi chúc gia đình bạn có thêm một thành viên mới thật đáng yêu nhé!

Loading...