Đá xà cừ có ý nghĩa và tác dụng gì trong phong thủy

Trong phong thủy, đá có ý nghĩa rất quan trọng đối với vận khí của gia chủ. Trong đó, không thể không nhắc đến loài đá Labradorite (đá Xà Cừ). Đây chính là loài đá có thể cho thông suốt ảo tưởng để xác định được thực tế tạo nên mục đích và giấc mơ. Có thể nói nó là vật để tăng thêm trực giác. Chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn về ý nghĩa và tác dụng phong thủy của đá Xà Cừ.

Nguồn gốc và đặc điểm đá Xà Cừ (Labradorite)

Nguồn gốc

Năm 1770, trên đảo Labrador ở Canada đã tìm thấy đá Xà Cừ. Tiếp theo đó lại được phát hiện tại các nước Trung Mỹ và Đông Âu.

Đặc điểm

Đá Xà Cừ, có đặc tính khác nhau ở mỗi nơi, tuy nhiên đặc điểm chung nhất là chúng đều có bảy sắc cầu vòng nếu có ánh sáng đủ mạnh. Trong đó, màu sắc dễ bắt gặp nhất của loại đá này đó là đen pha chút nâu.

Ý nghĩa phong thủy của đá Xà Cừ

  • Đá xà cừ là loại đá của sức mạnh, nó phép bạn thấu suốt các ảo tưởng. Xác định thực tế để hình thành của những mục đích và các giấc mơ. Chính nó là điều để làm tăng thêm các trực giác.
  • Các nhà chiêm tinh học và chuyên gia về tính huyền bí cho biết, đá Xà Cừ có ý nghĩa hộ mệnh tốt. Đồng thời, phát triển linh cảm và khả năng thấu thị. Vào thời kì trăng non đầu tháng, viên đá sẽ phát quang và trở nên lạnh giá. Nguyên nhân là có sức mạnh huyền bí.
Khi cầm đá Xà Cừ ngồi thiền thường xuyên, sẽ tăng cường khả năng nhìn xa, tránh bị mê muội bởi vẻ ngoài, tăng năng lượng trong người và nhìn thấu các vật (ảnh minh họa).
  • Các nhà chiêm tinh học của nước Anh, nói rằng đá Xà Cừ đại diện cho thông thái và sự trong trắng. Nó có ý nghĩa phát triển tính kiên nhẫn cho chủ của nó và bảo vệ ngôi nhà khỏi những người không nên đến.
  • Khi cầm đá Xà Cừ ngồi thiền thường xuyên, sẽ tăng cường khả năng nhìn xa, tránh bị mê muội bởi vẻ ngoài, tăng năng lượng trong người và nhìn thấu các vật. Mọi người cũng tin rằng, khi có đá vân xanh biếc thì sẽ có sự nghiệp tăng nhạnh.
  • Đá Xà Cừ là đá đa sắc hợp tất cả các mệnh, hình dáng bên ngoài màu đen nhưng khi ở dưới góc độ phản chiếu ánh sáng thì có thể nhìn thấy nó đổi màu.

 Cách sử dụng đá Xà Cừ để phát huy tác dụng

Khi bị đau họng, mắt nhức mỏi, nên lấy viên đá Xà Cừ để xoa nhẹ lên trên chỗ đau. Lúc này từ trường của nó sẽ làm bạn mau phục hồi sức khỏe (ảnh minh họa).
  • Theo các nhà thạch học trị liệu, thì đá Xà Cừ có tác dụng điều trị đau khớp, vô sinh hay tuyến tiền liệt. Giúp bài trừ sỏi thận và kích thích quá trình chuyển hóa. Đồng thời, còn giúp điều trị bệnh ở cột sống.
  • Ai có sức khỏe mà không tốt, hay mỏi mệt thì nên ngồi thiền tay cầm đá Xà Cừ. Để ổn định từ trường, làn sóng dài của nó được xuyên suốt đến toàn cơ thể. Tăng cường sức khỏe, sức sống và sức chịu đựng.
  • Bạn nào hay phải làm việc tăng ca thì có thể bỏ  trong túi áo mặt đá hay đeo vòng tay đá Xà Cừ. Để không bị mệt mỏi và bổ sung sức khỏe.
  • Khi bị đau họng, mắt nhức mỏi, nên lấy viên đá Xà Cừ để xoa nhẹ lên trên chỗ đau. Lúc này từ trường của nó sẽ làm bạn mau phục hồi sức khỏe.
  • Khi làm việc quá sức hay vận động, xương và cơ bắp đau nhức. Dùng viên đá Xà Cừ để giảm đau bằng cách xoa bóp lên chỗ đang đau.

Trên đây là nội dung bài viết nói đến ý nghĩa và tác dụng của đá Xà Cừ trong phong thủy. Như vậy, chúng ta đã hiểu rõ thêm về tầm quan trọng của đá Xà Cừ trong cuộc sống. Các bạn hãy sắm cho mình loại đá Xà Cừ phong thủy này ngay nhé. Để có sức khỏe và vận may tốt cho mình.

Loading...