Đá Ngọc Hoàng Long có ý nghĩa và tác dụng gì trong phong thủy

Trong phong thủy, hiện nay có rất nhiều loại đá có ý nghĩa và tác dụng to lớn. Đá phong thủy là vật phẩm được thiên nhiên ban tặng cho con người. Đặc biệt, có một loại đá mang tên Ngọc Hoàng Long. Mang ý nghĩa tâm linh với nhiều thông điệp. Vậy đá Ngọc Hoàng Long có tác dụng và ý nghĩa phong thủy cụ thể như thế nào? Chúng tôi mời quý độc giả cùng tìm hiểu ở bài viết sau.

Tác dụng của đá Ngọc Hoàng Long

– Đá Ngọc Hoàng Long, mang yếu tố vi lượng vì thế khi các bạn đeo vòng tay phong thủy này trên người. Sau một thời gian sẽ tạo ra nguồn năng lượng để cân bằng cơ thể và kéo dài thanh xuân cho người đeo.

Đá Ngọc Hoàng Long, mang yếu tố vi lượng vì thế khi các bạn đeo vòng tay phong thủy này trên người. Sau một thời gian sẽ tạo ra nguồn năng lượng để cân bằng cơ thể và kéo dài thanh xuân cho người đeo.

– Tác dụng của đá Ngọc Hoàng Long trong chữa bệnh:

  • Theo Y học dân gian của Trung Quốc, bột được làm từ đá của Ngọc Hoàng Long sẽ có tác dụng như chất kết dính. Điều trị bệnh các cơ quan tiêu hóa như: Lá lách, túi mật, gan, tuyến tụy hay là có tác dụng để giải nhiệt.
  • Vòng Đá Ngọc Hoàng Long, nếu đeo se giải tỏa phiền não và cân bằng cơ thể. Đồng thời, được dùng để điều trị cơ quan hô hấp như phổi hay phế quản và điều trị bệnh tim.
  • Rắc bột vỏ ốc hến háo thạch hay bột san hô lên vết thương sẽ nhanh lành vết thương.

Ý nghĩa của đá Ngọc Hoàng Long

  • Ngọc Hoàng Long là một loại đá quý có màu chủ đạo là màu vàng. Đồng thời, còn có một số pha trộn giữa các màu vàng, đỏ hay trắng. Trong phong thủy, đá màu sắc của vòng tay Ngọc Hoàng Long có thể mang đến vượng khí. Cũng như vận khí tốt cho người mệnh Thổ, Hỏa và Kim rất nhiều.
Vòng tay đá Ngọc Hoàng Long màu vàng, có ý nghĩa trừ tà ma, công danh thuận lợi, chiêu tài lộc (ảnh minh họa).
  • Đá Ngọc Hoàng Long màu vàng, có ý nghĩa trừ tà ma, công danh thuận lợi, chiêu tài lộc. Chính vì thế, khi đeo trang sức phong thủy được làm từ đá này. Sẽ giúp gia chủ thuận lợi nhiều đường và ăn nên làm ra.
  • Đá phong thủy Ngọc Hoàng Long, có màu vàng giúp gia chủ mệnh Kim có nhiều động lực để vượt qua trắc trở và khó khăn.

Trên đây là bài viết có nội dung nói đến tác dụng và ý nghĩa của đá Ngọc Hoàng Long. Qua đó, chúng ta đã hiểu được tầm quan trọng của nó trong phong thủy như thế nào rồi. Đồng thời, nó còn là loại đá có vẽ đẹp hoàn hảo và là đá phong thủy cao cấp. Các bạn hãy nhanh tay, sỡ hữu cho mình một vật đá phong thủy Ngọc Hoàng Long để mang lại vận khí tốt cho bản thân.

Loading...