Xem tác dụng trong phong thủy của đá thạch anh

Đá thạch anh là một trong những loại đá phong thủy được con người ưa chuộng nhất. Vì những tác dụng và giá trị của loại đá thạch anh này mang lại. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể hiểu hết được công dụng của loại đá thạch anh phong thủy này. Vì thế hãy tìm hiểu chi tiết ở bài viết ngay dưới đây.

Nguồn gốc của Đá thạch anh là gì?

Đá thạch anh được biết đến không chỉ có giá trị về mặt thẩm mỹ, khoa học. Mà đá thạch anh còn có ý nghĩa sâu về mặt tâm linh.

Người Phương Tây cho rằng, nếu ai đó sinh vào tháng hai thì loại đá thạch anh chính là sự chọn lựa hợp phong thủy. Vì các viên đá quý thạch anh này sẽ bảo vệ và che chở để bạn tránh xa khỏi những điều xấu. Đem lại cảm giác bình yên, thoát khỏi sự lừa dối phản bội.

Theo kinh dịch chu kỳ bát trạch thì cho rằng nên sử dụng hành thổ là hợp lí nhất. Và thạch anh chính là loại thuộc hành đó, đồng thời sỡ hữu năng lượng rất lớn. Các khối đá mô phỏng năng lượng và rất mạnh có tác dụng nuôi dưỡng gốc thổ căn nhà. Ngay lúc đó thì đá thạch anh sẽ trở thành các năng lượng dương. Thúc đẩy các mối quan hệ giữa thành viên trong nhà hay ngoài xã hội tốt lên. Tóm lại đá thạch anh thô là nguồn nuôi khí vượng cho chủ nhân.

Người Phương Đông lại tin rằng người cầm tinh con Rồng nên đeo vòng tay hay mặt dây chuyền bằng đá thạch anh. Nhằm tượng trưng cho trí não, giúp tỉnh táo tránh được những sai sót. Đồng thời tránh được những tà khí không tốt. Nếu đặt động đá thạch anh trong góc làm việc công ty, nhà.

Đá thạch anh đều sỡ hữu nguồn năng lượng tự nhiên. Và khoa học cũng đã kiểm nghiệm khi dòng điện chạy qua thạch anh. Lúc này sẽ có một dòng năng lượng được phát ra làm nó dao động.

Và theo văn hóa phương Đông, đá thạch anh có nhiều giá trị và tác dụng không giống nhau. Đặc biệt do được hấp thụ nhiều năng lượng âm dương. Nên đá thạch anh tím có rất nhiều công dụng trong quá trình sử dụng.

Tác dụng đá thạch anh

Đá thạch anh nếu biết cách sử dụng hợp phong thủy theo tuổi sẽ phát huy được rất nhiều tác dụng. Cụ thể đó đá thạch anh tóc vàng, tóc đen, hồng, đỏ, trắng, đen, v.v.  là những tác dụng gì? Cùng tìm hiểu sau đây:

Tác dụng của đá thạch anh với phong thủy nhà cửa

Đá thạch anh có rất nhiều lợi ích trong phong thủy nhà cửa. Chi tiết:

Nhà không được hướng

Trong trường nhà có cửa chính đối diện đường cái hay vị trí chữ L ở góc nhà. Hay có cây to, cột điện thì nên sử dụng quả chuông gió bằng đá thạch anh. Hoặc ở những góc nhà hãy đặt động thạch anh tím nhằm có thể trừ tà ma.

Đá thạch anh tím, đen, v.v có ý nghĩa gì và giá bán đá thạch anh bao nhiêu?
Đá thạch anh tím, đen, v.v có ý nghĩa gì và giá bán đá thạch anh bao nhiêu?

Khử mùi

Đá thạch anh có tác dụng khử mùi hôi trong nhà vệ sinh. Do đó hãy đặt thạch anh hay treo để giải uế khí.

Hiện tượng bóng đè

Để có thể hóa giải hiện tượng bóng đè, có thể để một tảng đá thạch anh hình trụ ở chân hay đầu giường. Hoặc cũng có thể dùng sản phẩm thuộc họ hàng nhà thạch anh.

Nơi buôn bán

Để có thể tăng mối nhân duyên bán hàng thì có thể đặt thạch anh màu hống phấn, tím tại quầy bán hàng.

Cách cầu tài

Có thể sử dụng thạch anh vàng để cầu tài.

Tác dụng đá thạch anh với gia đình sự nghiệp

Đá thạch anh ngoài mang ý nghĩa hóa giải những tà khí cho căn nhà không hợp phong thủy. Thì nó còn mang tác dụng rất lớn đối với bản thân chủ nhân và gia đình.

Gia đình bình an – tài vận thông thuận

Nên đặt loại đá thạch anh hình trụ khối lớn, động thạch anh, v.v. đặt vào các góc nhà. Nhằm truyền khí từ trường, tránh tà ma, bảo hộ gia đình bình an. Đồng thời còn giúp lưu thông không khí trong gia đình đem lại may mắn.

Cải thiện phong thủy và tích tài khí

Mọi người có thể đặt động thủy tinh trong nhà để hóa giải hung sát và tích lộc tài phú cho bản thân và gia đình.

Trấn trạch , tránh tà, vượng phát

Đặt động thạch anh ở góc tài lộc trong công ty, phòng làm việc, nhà cửa giúp công việc được thuận lợi suôn sẻ.

Tăng cường phát triển trí tuệ, ổn định trạng thái tinh thần

Muốn phát huy tốt trí tuệ, cải thiện thị lực thì nên đeo vòng tay đá thạch anh. Hoặc đặt thạch anh tím trên bàn học, đầu giường.

Cải thiện tình cảm, thắt chặt nhân duyên

Tăng cường củng cố mối quan hệ bạn bè, tình cảm vợ chồng bằng cách đặt thủy tinh phấn hồng đầu giường.

Trên đây là nội dung bài viết tìm hiểu về nguồn gốc và tác dụng của đá thạch anh. Hi vọng qua đó có thể giúp cá bạn có cái nhìn tổng quát nhất về thạch anh. Từ đó lựa chọn được cho mình một loại đá thạch anh phù hợp với bản thân mình. Mang lại vận may tài lộc và tốt cho sức khỏe của mình.

Loading...