Tác dụng của các loại đá thạch anh phong thủy

Đá thạchanh là một trong những loại đá phong thủy được con người ưa chuộng nhất. Vì những tác dụng và giá trị của loại đá thạch anh này mang lại. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể hiểu hết được tác dụng của loại đá thạch anh phong thủy này. Vì thế hãy tìm hiểu chi tiết ở bài viết ngay dưới đây. 

Tác dụng của các loại đá thạch anh

Đá thạch anh trong phong thủy, mỗi loại mang một ý nghĩa và công dụng khác nhau. Vậy cụ thể đá thạch anh phong thủy có tác dụng gì? Cụ thể:

Thạch anh hồng

Đá thạch anh hồng được biết đến là loại đá biểu tượng cho tình yêu đôi lứa. Đem lại những nguồn năng lượng tích cực trong hôn nhân. Thông thường được đặt ở giường ngủ của hai vợ chồng nhằm giúp ngủ ngon, không mơ linh tinh. Và tăng sự tự tin, giúp phục hồi trí nhớ và tránh những mâu thuẫn, cãi cọ.

Đồng thời loại đá thạch anh hồng này con giúp cho tinh thần của chủ nhân thoải mái. Xua tan những phiền muộn và mang lại khả năng tiên đoán tốt cho chủ nhân. Và rất tốt đối với hệ tim mạch, thần kinh và kiềm chế được các cơn nóng giận.

Bên cạnh đó nguồn năng lượng do loại đa này phát ra. Còn có tác dụng thu hút lôi cuốn mọi người yêu thích người sử dụng hơn. Xua đuổi tà khí và rất tốt cho sức khỏe người đeo.

Đá phong thủy thạch anh hồng
Đá phong thủy thạch anh hồng

Thạch anh vàng

Thạch anh vàng là loại đá có gam màu vàng trong suốt và hiếm. Giúp người đeo thoát khỏi được bế tắc trong cuộc sống, mang lại tinh thần thoải mái. Đồng thời thạch anh vàng còn có tác dụng thúc đẩy vùng thận, lọc máu.

Đá thạch anh tóc vàng
Đá thạch anh tóc vàng

Thạch anh trắng

Thạch anh trắng mờ đục và là loại đá thông dụng với tỷ lệ rất lớn ở những mỏ tinh thể đá. Đồng thời là loại đá cung cấp nguồn năng lượng mạnh mẽ và tinh khiết. Thạch anh trắng có khả năng kích hoạt, tiếp nhận, lưu trữ cũng như khuyếch đại năng lượng vũ trụ. Tăng cường sự tập trung cao, kích thích sự hoạt động của não và mang lại sự cân bằng cho tâm hồn.

Mặt khác đây là loại đá tự nhiên đại diện cho sự trong trắng, cao thượng, sắc đẹp, v.v. Mang phẩm chất âm tính so với tinh thể đá dương. Do đó nó có khả năng lam tan biến sự mệt mỏi, căng thẳng và chữa rất tốt bệnh mang tính chất dương.

Đá thạch anh trắng trong phong thủy
Đá thạch anh trắng trong phong thủy

Ngoài ra những con lắc được tạo thành từ thạch anh trắng có chất lượng cao. Được những chuyên gia cảm xạ học, nhà ngoại cảm áp dụng.

Thạch anh ám khói

Đây là loại đá bảo vệ và giúp mọi việc được phân tích tốt. Đồng thời cân bằng thể chất cũng như tinh thần con người. Giúp người sử dụng có khả năng tập trung tốt, loại bỏ mọi phiền muộn, tính ích kỷ, hẹp hòi. Và nâng cao suy nghĩ không lạc quan lên tầm của tâm linh.

Thạch anh khói còn giúp bảo vệ người dùng khỏi những điều không may mắn trong công việc hay cuộc sống.

Thạch anh khói tồn tại trong điều kiện môi trường đặc biệt sẽ tự chuyển thành thạch anh đen. Loại này có độ cứng rất lớn và khối lượng riêng rất nặng. Và năng lượng này phù hợp với người mang mệnh Kim, Thủy, Mộc.

Vòng tay đá thạch anh đen phong thủy
Vòng tay đá thạch anh đen phong thủy

Thạch anh tím

Thạch anh tím có khả năng bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng. Việc mang trên mình thạch anh tím sẽ giúp người sỡ hữu có tư duy sạch. Đồng thời chúng mang khả năng chuyển giao năng lượng, lọc máu và kích thích chức năng não.

Những nhà sư Phật tin rằng loại đá thạch anh tím này có thể mang lại sự thanh thản cho con người. Do đó được dùng để làm các chuỗi hạt cầu nguyện ở Tây Tạng.

Bên cạnh đó nó còn được sử dụng đặt dưới gối mang lại cho người dùng không mang bệnh đau đầu. Mang lại giấc mơ thú vị, giúp giấc ngủ ngon và sâu hơn.

Thạch anh tím còn có khả năng chống lại được ma thuật, khai hóa tâm linh. Chỉ với một chuỗi hạt ngọc tím có thể chữa khỏi bệnh trầm cảm.

Ngoài ra khi không được khỏe thì chỉ với một viên thạch anh tím trên cơ thể sẽ giúp con người khỏe lại rất nhanh. Thạch anh tím cũng có thể giúp tăng niềm tin và chữa bệnh mất ngủ.

Giá đá thạch anh tím phong thủy
Giá đá thạch anh tím phong thủy

Tác dụng của đá thạch anh trong phong thủy – gia trạch

Các loại đá thạch anh phong thủy con mang ý nghĩa lớn trong phong thủy gia trạch. Cụ thể chi tiết như sau:

Cải thiện phong thủy và tích tài khí

Nếu đặt động thủy tinh ở trong nhà sẽ có ý nghĩa hóa giải hung sát. Đồng thời còn có thể tích lộc, tích phú.

Trấn trạch, tránh tà, vừa vượng vừa phát

Muốn công ty phát triển, làm ăn có lộc thì nên đặt động thạch anh ở góc tài lộc trong phòng. Điều này có tác dụng tránh tà, trấn trạch mang lại may mắn.

Gia đình bình an – tài vận thông thuận

Đặt thạch anh hình trụ khối lớn, đá cầu thạch anh, v.v. ở góc nhà để bảo hộ trung gian, truyền khí từ trường. Đồng thời còn giúp thông khí trong nhà đem lại sự thuận lợi hanh thông.

Nhà không được hướng

Nhà có cửa chính đối diện đường cái, hay cửa nhà có cây to, v.v. nên treo một quả chuông gió bằng đá thạch anh. Hay đặt thạch anh ở góc nhà hướng cửa ra vào để tránh tà.

Khử mùi

Có thể sử dụng đặt thạch anh hay treo thạch anh ở cửa nhà vệ sinh để giải uế khí.

Nơi buôn bán

Tại quầy bán hàng đặt Thạch anh tím hoặc mầu phấn hồng tăng cường nhân duyên và duyên bán hàng.

Cải thiện tình cảm, thắt chặt nhân duyên

Muốn củng cố mối quan hệ tình cảm với mọi người thì đặt thủy tinh phấn hồng ở đầu giường. Hoặc cải thiện mối quan hệ vợ chồng.

Trên đây là những tác dụng của từng màu đá thạch anh cũng như tác dụng của thạch anh đối với phong thủy. Đó là những kiến thức cần nắm vững để lựa chọn cho mình một loại đá thạch anh phong thủy hợp với từng mệnh Hỏa, Thổ, v.v. Mang lại may mắn thuận lợi trong cuộc sống và công việc.

Bạn là người yêu thích tử vi, tướng số, phong thủy, hãy tham gia Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để hỏi đáp tư vấn miễn phí.

Loading...