Phong thủy văn phòng năm 2018 cho người tuổi Dần

Bước sang năm 2018, ai cũng muốn công việc của bản thân trở nên thuận lợi, thăng quan tiến chức, với người tuổi Dần cũng không ngoại lệ. Dưới đây là bài viết về phong thủy phòng làm việc cho tuổi Dần mời các quý độc giả cùng đọc để có thêm nhiều thông tin bổ ích cho bản thân.

Người tuổi Dần tránh ngồi gần cây cối

Chúa tể sơn lâm, tung hoành nơi rừng sâu với bạt ngàn cây cối nhưng Dần – Thân tương khắc, thường có “Hổ không ở nhà, Khỉ lên làm vương”. Khỉ được lên làm bá vương trong khi ở trên cây, cây cối là tượng trưng cho Thân. Hổ không thể leo lên cây được nếu khỉ ở trên cây, Hổ không làm gì được những chú Khỉ nhanh nhẹn. Do đó trong năm 2018 này, người tuổi Dần lưu ý nên tránh chỗ làm việc gần cây cối nhiều.

Người tuổi Dần tránh ngồi gần cây cối
Người tuổi Dần tránh ngồi gần cây cối

Người tuổi Dần ngồi làm việc nơi cao ráo

Dân gian có câu “Rồng bơi nước cạn bị Tôm giễu, Hổ lạc đồng bằng bị Chó khinh”. Hổ vốn là chúa sơn lâm, tuy nhiên khi rời khỏi rừng núi về đồng bằng không còn chốn ẩn nấp thì chưa biết chừng thế mạnh khá mà phát huy, đến cả Chó nhà cũng dám lên mặt chê bai. Do đó tốt nhất ai cầm tinh con Hổ nên chọn chỗ làm việc cao ráo. Theo phong thủy, việc đó sẽ giúp cho bản mệnh phát huy được năng lực của bản thân, tránh rơi vào cảnh khó khăn.

Người tuổi Dần ngồi làm việc nơi cao ráo
Người tuổi Dần ngồi làm việc nơi cao ráo

Thêm vào đó, Hổ cũng không ưa gì nước, đó là lý do người tuổi Dần làm việc ở đâu cũng nên chọn chỗ cao mới mang lại nhiều kết quả như mong muốn.

Tuổi Dần nên tránh xa mặt phía Tây Nam

Trong phong thủy, Tây Nam là phương vị tượng trương cho 2 tuổi Mùi và Thân. Mà Thân – Dần tương xung, hai tuổi này xung khắc, gây tạo ra trường khí không tốt. Nếu người sinh năm con Hổ ngồi làm việc ở phương vị Tây Nam khi đó bị trường khí của con Khỉ khắc chế, khó lòng thi triển được hết tài nghệ của bản thân.

Tuổi Dần nên tránh xa mặt phía Tây Nam
Tuổi Dần nên tránh xa mặt phía Tây Nam

Sự xung khắc giữa hai con giáp này dẫn đến mối quan hệ xa hội của người tuổi Dần cũng không được tốt. Thường gặp rắc rối, tranh cãi, bất đồng với đồng nghiệp gây ảnh hưởng đến công việc.

Trong năm 2018, sự nghiệp của người tuổi Dầ có nhiều biến chuyển, nhiều sự thay đổi theo hướng tích cực. Co nhiều cơ hội thăng tiến tuy nhiên nếu làm trái với phong thủy thì ít nhiều bị khắc chế và đôi khi cơ hội bị trôi qua.

Vật phẩm phong thủy cho người tuổi Dần

Do tuổi Dần mệnh khuyết Thủy nên để trên bàn làm việc đặt quả cầu phong thủy thạch anh đen hoặc tượng Heo phong thủy với mục đích bổ suy yếu tố Thủy. Chú ý nên chọn màu sắc bàn làm việc và các đồ vật nên chọn màu xanh đen, lam sẫm.

Người tuổi Dần mệnh nên ngồi hướng Đông hướng Tây là tốt nhất do mệnh khuyết Mộc, Kim vượng. Bàn làm việc nên trang trí các loại cây phong thủy như cây trúc phú quý, trúc văn xương để mang đến tài vấn.

Cây trúc phú quý
Cây trúc phú quý

Vị trí ở Đông hướng Tây sẽ tốt hơn cho vận trình sự nghiệp do người tuổi Dần mệnh khuyết Hỏa. Ngoài ra, chú ý lựa chọn nhiều đồ dùng màu đỏ để bổ sung yếu tố Hỏa cho mình.

Chú ý với người tuổi Dần không trang trí cây cảnh có gai hoặc lá nhọn như cây xương rồng, sen đá lá nhọn mục đích tránh tiểu nhân, gây mâu thuẫn trong các mối quan hệ cá nhân.

Vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Dần là tượng Kim Quy, thạch anh hồng, cây chiêu tài, Heo phong thủy.

Trên đây là các cách bố trí phòng làm việc cho tuổi Dần hợp phong thủy 2018 Mậu Tuất. Hi vọng bài viết trên sẽ một phần nào đó giúp những người tuổi Dần cải thiện công việc một cách tốt đẹp hơn trong năm mới này. Hãy áp dụng cho phòng làm việc của mình để công việc luôn suôn sẻ mà đạt kết quả tốt.

Loading...