Phong thủy rước tài lộc cho người mệnh Thổ

Chia sẻ ngay

Làm sao để sỡ hữu ngôi nhà, bàn làm việc, v.v hợp phong thủy mang tài lộc cho người mệnh Thổ? Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giúp người mệnh Thổ chọn lựa màu sắc vật phẩm hay trang trí hợp phong thủy. Mang lại may mắn thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

Cách chọn màu phong thủy mang tài lộc cho người mệnh Thổ

Theo quy luật tương sinh tương khắc thì người mệnh Thổ sẽ tương sinh với mệnh Hỏa. Do đó khi chọn các màu sắc phù hợp mạng Hỏa điều đó sẽ thúc đẩy lộc tài cho người mệnh Thổ. Tuy nhiên ngược lại sẽ khắc với hành Mộc. Vì thế cần tránh những gam màu thuộc Mộc.

Người mệnh Thổ nên chọn những gam màu hòa hợp như vàng, nâu đất. Điều này sẽ mang lại thuận lợi cho công việc. Đồng thời muốn thúc đẩy nguồn năng lượng của bản mệnh, thăng tiến trong công việc. Thì người mệnh Hỏa nên chọn gam màu hồng, tím và đỏ.

Ngược lại không nên sử dụng gam màu thuộc hành Thủy như xanh nước và đen. Nếu không công việc gặp khó khăn.

Vật phẩm trang trí hợp phong thủy cho người mệnh Thổ

Dựa vào quy luật màu sắc tương sinh, tương khắc trong ngũ hành. Chúng ta có thể chọn lựa các hướng, không gian, linh vật, đá, v.v. hợp phong thủy mệnh Thổ thu hút lộc tài.

Đá phong thủy

Một số loại đá phong thủy mệnh Thổ cụ thể như:

  • Nhẫn mài giác đá Garnet: Loại đá này đem lại may mắn về lộc tài cũng như là tượng trưng cho tình yêu.
  • Hồ ly Thạch anh đỏ: Nếu người mệnh Thổ đeo cho mình một chiếc vòng tay Hồ Ly thạch anh đỏ này. Sẽ giúp giảm căng thẳng, giảm stress và kiềm chế được sự nóng giận của bản thân.
  • Vòng tay đá thạch anh tím: Hỗ trợ gia chủ sự yêu đời lạc quan, loại bỏ căng thẳng và biểu tượng cho sự chung thủy.
  • Vòng tay đá mã não đỏ: Loại vòng tay này hợp với người mạng Mộc tăng khí vận. Đồng thời còn co một số loại đá khác như kim cương, thạch anh đa sắc, v.v.

Linh vật phong thủy

Tùy hưu: Chính là linh vật giúp gia chủ tránh được những tà khí. Cầu mong may mắn, sức khỏe và lộc tài. Rất hợp với người mạng Thổ.

Thiềm thừ: Chính là loại cóc 3 chân tuy nhiên lại luôn nhả vàng bạc cho những người nào sỡ hữu. Linh vật này rất linh thiêng và mang lại điều tốt lành.

Quả cầu phong thủy: Đây là vật phẩm có công dụng chiêu lộc tài, mang may mắn cho sức khỏe. Khi gia chủ đặt ở phương đại cát sẽ thu hút vượng khí cho gia chủ.

Bên cạnh đó còn có các vật phẩm phong thủy tài lộc cho người mạng Thổ khác như: Hoa mẫu đơn, gậy như ý, tượng phật di lặc, v.v.

Hướng phong thủy của người mệnh Thổ

Trong thuật phong thủy thì có 2 nhóm Đông Tứ Mệnh và Tây Tứ Mệnh. Cùng với đó là hai hướng nhóm chính Đông Tứ Trạch và Tây Tứ Trạch.

Phong thủy mang tài lộc cho người mạng Thổ
Phong thủy mang tài lộc cho người mạng Thổ

Hướng phong thủy của người mệnh Thổ là hướng Tây và thuộc Tây Tứ Trạch. Dựa theo quy luật trong phong thủy thì người thuộc Tây Tứ Mệnh thì nên chọn hướng Tây Tứ Trạch. Tương tự thì người thuộc Đông Tứ Mệnh cũng nên chọn nhà hướng Đông Tứ Trạch.

Nên hướng phong thủy nhà ở, phòng ngủ tốt nhất của người mệnh Thổ là Tây Tứ Trạch. Cụ thể bao gồm những hướng như Tây Nam, Đông Bắc.

Không gian phong thủy cho người mệnh Thổ

Vì người mạng Thổ rất hợp với gam màu nâu đất và Hỏa sinh Thổ do đó nên kết hợp với gam màu vàng. Và những màu tương sinh khác như hồng, tím, đỏ nhằm tăng vẻ đẹp và phong thủy cho không gian phòng. Cũng có thể sử dụng tranh thêu có một trong số gam màu đó hợp phong thủy cho không gian người mệnh Thổ.

Tuy nhiên cũng không nên lạm dụng quá mức những gam màu tương sinh để lấn át màu tương khắc. Bởi trong thủy việc cân bằng màu sắc vô cùng quan trọng.

Gia chủ mạng Thổ cũng có thể chọn 1 số màu tương khác như xanh nước biển thuộc hành thủy. Bởi trong phong thủy thì Thổ có khả năng khắc chế được Thủy nên không ảnh hưởng gì đến lộc tài và vận mệnh.

Một số chuyên gia về phong thủy cho biết những loại cây mà người mạng Thổ nên trồng để đón lộc tài. Như cây vạn niên thanh, lưỡi hổ, ngũ gia bì, v.v.

Bài trí phương vị theo phong thủy

Bài trí các vật phẩm ở các cung Quan Lộc, Tài Lộc, Qúy Nhân không ảnh hưởng nhiều đến tổng thể ngôi nhà. Dù cho gia chủ mang bất cứ mệnh gì.

  • Gia chủ nên đặt đài phun nước, bể cá hoặc chuông gió ở hướng Bắc tính từ trung tâm căn nhà Thuộc cung Quan Lộc.
  • Hướng Tây Bắc thuộc cung Quý Nhân do đó nên kích hoạt cung này để gặp may mắn. Có thể đặt đá pha lê, bình gốm để có thể tăng cường năng lượng.
  • Hướng Đông Nam thuộc cung Tài Lộc vì vậy cần đặt một cây chậu xanh hay vài đồng xu trong bát nước. Nhằm rước lộc tài vào nhà.

Trên đây là những cách bài trí hợp phong thủy mang lại tài lộc cho người mạng Thổ. Hi vọng qua đây sẽ giúp cho những người thuộc mệnh Thổ gặp nhiều may mắn, sức khỏe và tiền tài.

Nếu bạn là người yêu thích tử vi, bói toán, tướng số hay phong thủy thì đừng quên nhấn Tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để được thỏa mãn niềm yêu thích.

Loading...