Phòng học hợp phong thủy cho người tuổi Quý Mùi 2003

Hiện nay, nhu cầu tìm hiểu về phong thủy rất lớn không chỉ là  về phong thủy văn phòng, nhà ở hay giường ngủ của mỗi người và mỗi gia đình. Mà họ còn quan tâm đến phong thủy phòng học, bàn ngồi học nếu đang còn là lứa tuổi học sinh sinh viên. Và những ai đã lập gia đình thì họ quan tâm để có cho con cái có phòng học hợp phong thủy. Biết được nhu cầu tìm hiểu đó, hôm nay chúng tôi sẽ giúp gia chủ tuổi Quý Mùi 2003 có một phòng học phong thủy. Mang lại may mắn và thành công trong học tập và thi cử. Mời quý độc giả cùng đọc bài viết sau đây.

Tổng quan về tuổi Quý Mùi 2003

 • Năm sinh: 2003
 • Tuổi con: Dê
 • Năm sinh âm lịch: Quý Mùi
 • Mệnh: Mộc – Dương Liễu Mộc

Gia chủ tuổi Quý Mùi có trực quan tốt và mềm dẻo, họ không cứng nhắc, giỏi giao tiếp với mọi người. Trong học tập họ là những người có khả năng hùng biện rất tốt. Tuy nhiên, họ là người thiếu tự tin vì vậy thông thường họ ít có sáng tạo và chỉ làm theo đám đông.

Gia chủ tuổi này có rất nhiều bạn bè tốt xung quanh, chỉ cần họ cần thì có thể tập hợp đội quân hùng hậu để giúp mình. Họ biết cách để chọn cho mình người tin tưởng làm chõ dựa cho bản thân của mình. Vì vậy, gia chủ tuổi này cũng thông minh đấy chứ.

Vị trí hướng phòng học cho tuổi Quý Mùi 2003

Vị trí hướng phòng học cho tuổi Quý Mùi 2003 (ảnh minh họa).
Vị trí hướng phòng học cho tuổi Quý Mùi 2003 (ảnh minh họa).

Gia chủ tuổi Quý Mùi 2003 là nam mạng

 • Hướng phòng và bàn học tốt cho gia chủ tuổi này là: Hướng Sinh khí: Tây; Hướng Thiên y: Đông Bắc; Hướng Diên niên: Tây Nam; Hướng Phục vị: Tây Bắc.
 • Hướng xấu nên tránh cho phòng học và bàn học của gia chủ tuổi này đó là: Hướng Tuyệt mệnh: Nam; Hướng Ngũ quỷ: Đông; Hướng Lục sát: Bắc; Hướng Hoạ hại: Đông Nam.

Gia chủ tuổi Quý Mùi 2003 là nữ mạng

 • Hướng phòng học và bàn làm việc tốt cho gia chủ là: Hướng Sinh khí: Đông; Hướng Thiên y: Đông Nam; Hướng Diên niên: Bắc; Hướng Phục vị: Nam.
 • Hướng xấu nên tránh cho gia chủ tuổi này là: Hướng Tuyệt mệnh: Tây Bắc; Hướng Ngũ quỷ: Tây; Hướng Lục sát: Tây Nam; Hướng Hoạ hại: Đông Bắc.

Màu sắc hợp phong thủy tuổi Quý Mùi 2003

Màu sắc hợp phong thủy tuổi Quý Mùi 2003 (ảnh minh họa).
Màu sắc hợp phong thủy tuổi Quý Mùi 2003 (ảnh minh họa).

Màu tương sinh tuổi Quý Mùi 2003

Gia chủ tuổi này nên chọn gam màu xanh là màu thuộc bản mệnh của mình để trang trí phòng học. Đồng thời, có thể chọn gam màu đen hay xanh đen thuộc Thủy. Vì gia chủ mệnh Mộc mà trong ngũ hành Mộc sinh Thủy nên sẽ rất tốt cho gia chủ.

Màu tương khắc tuổi Quý Mùi 2003

Gia chủ tuổi này nên tránh dùng gam màu trắng cho phòng học của mình. Bởi trong ngũ hành Kim khắc Mộc sẽ không tốt cho gia chủ tuổi này.

Cây cảnh và vật phẩm phong thủy hợp phong thủy tuổi Quý Mùi 2003

Cây cảnh phong thủy tuổi Quý Mùi 2003

Gia chủ tuổi Quý Mùi nên chọn cây cảnh màu xanh dương, xanh nước biển thuộc Thủy để trang trí phòng học. Mang lại may mắn trong học tập và thi cử cho gia chủ. Vì gia chủ mang mệnh Mộc nên những gam màu thuộc Thủy sẽ tương sinh với mệnh của gia chủ nên rất tốt.

Gia chủ tuổi Quý Mùi nên chọn cây cảnh màu xanh dương, xanh nước biển thuộc Thủy để trang trí phòng học (ảnh minh họa).
Gia chủ tuổi Quý Mùi nên chọn cây cảnh màu xanh dương, xanh nước biển thuộc Thủy để trang trí phòng học (ảnh minh họa).

Cụ thể gia chủ nên chọn cây sau để đặt ở phòng làm việc: Cây lộc vừng, cây thanh tâm, cây ngọc ngân, cây cẩm tú cầu, cây xanh…để mang lại may mắn.

Tuy nhiên, gia chủ tuổi Quý Mùi không nên chọn cây cảnh có gam màu thuộc Kim. Bởi trong ngũ hành Kim khắc Mộc nên sẽ không tốt cho gia chủ tuổi này. Tổn hại đến sức khỏe và tinh thần của gia chủ.

Vật phẩm phong thủy tuổi Quý Mùi 2003

Tượng Dê Phong Thủy

Tượng dê là biểu tượng của may mắn cát tường và góp phần hóa giải điều đen đủi cho gia chủ. Vì thế, gia chủ tuổi Quý Mùi nên đặt ở phòng hay bàn làm việc để đem lại may mắn trong học hành và thi cử.

Bút lông

Theo quan niệm phong thủy, thì đầu bút thì nhọn, mình bút thì dài, quẻ chấn là trưởng mộc, sao tử bạch và cửu tử là sao văn chương. Chính vì thế, nếu gia chủ tuổi này đặt ở trên giá sách hay trên bàn 4 cái bút lông thì sẽ thông minh hơn trong học tập.

Ngọc Thiền

Gia chủ tuổi Quý Mùi nên đặt Ngọc Thiền ở phòng học để luôn cố gắng trong học tập và giành vị trí cao trong học tập. Sẽ khiến cho gia chủ siêng năng chăm chỉ hơn trong học tập (ảnh minh họa).
Gia chủ tuổi Quý Mùi nên đặt Ngọc Thiền ở phòng học để luôn cố gắng trong học tập và giành vị trí cao trong học tập. Sẽ khiến cho gia chủ siêng năng chăm chỉ hơn trong học tập (ảnh minh họa).

Gia chủ tuổi Quý Mùi nên đặt Ngọc Thiền ở phòng học để luôn cố gắng trong học tập và giành vị trí cao trong học tập. Sẽ khiến cho gia chủ siêng năng chăm chỉ hơn trong học tập.

Ngọc áp xuyên liên

Trên miếng ngọc nhỏ khắc lên “Ngọc áp xuyên liên” cho gia chủ tuổi Quý Mùi để treo hay để trên bàn học. Để làm thành tích trong học tập ngày càng cao.

Lưu ý khi kê bàn học tuổi Quý Mùi 2003

 • Gia chủ tuổi Quý Mùi nên tránh không đặt bàn làm việc ngay phía dưới điều hòa. Bởi ở vị trí này, sẽ khiến cho gia chủ tuổi này mất tập trung để học tập dẫn đến hiệu quả học tập kém
 • Gia chủ nên chọn vị trí ngồi học yên tĩnh để có thể tập trung vào học tập, đạt thành tích cao.
 • Gia chủ cũng không nên để bàn học dưới xà ngang vì sẽ gây ra cảm giác khó chịu và không chuyên tâm vào học hành.
 • Luôn để cho phòng học hay bàn học gọn gàng, ngăn nắp và sạch sẽ. Để tạo thói quen tốt và luôn có tinh thần thoải mái để học tập.
 • Nơi bàn học nên có ánh sáng vừa phải, không sáng qua không tối quá để tránh để gây hại đến mắt của gia chủ.

Trên đây là nội dung chúng tôi muốn gửi đến cho gia chủ tuổi Quý Mùi hay những gia chủ nào có con sinh năm 2003. Để biết cách sắp xếp và bài trí cho phòng học và bàn học hợp phong thủy. Mang lại may mắn, thuận lợi và ngày càng giỏi thông minh trong sự nghiệp học hành thi cử của mình. Chúc gia chủ thành công.

Loading...