Những điều kỵ trong phong thủy để tránh mất tiền của

Phong thủy của ngôi nhà rất quan trọng trong công việc cũng như tiền tài của mỗi thành viên của gia đình. Bạn cần phải biết những điều kỵ trong phong thủy của ngôi nhà để tránh việc mất tiền của.

Phòng khách nhiều cửa

Phòng khách nhiều cửa
Phòng khách nhiều cửa

Nhiều chủ nhà muốn phòng khách được thông thoáng nên khi xây xa thường để rất nhiều cửa thông với các phòng. Nhưng đây được xem là điểm dễ bị phá phong thủy nhất của ngôi nhà. Vì điều này sẽ khiến phòng khách không thể hấp thụ khí, khó lưu giữ tài lộc và may mắn ở lại với gia đình.

Vậy nên với những gia chủ nào có phòng khách còn nhiều cửa như thế thì hãy sửa sang lại. Để được may mắn cũng để phòng khách của mình hợp phong thủy hơn, tránh những trường hợp mất tiền của đáng tiếc.

Cửa trước và cửa sau cùng mở

Một số gia đình có cả cửa chính ở trước và sau để tiện cho việc sinh hoạt của các thành viên. Nhưng phải chú ý nếu gia đình nào có 2 cửa trước và cửa sau thì không nên mở 2 của cùng lúc, nếu không dễ phá tài.

Vòi nước hướng thẳng cửa ra vào

Theo phong thủy, nước tượng trưng cho tài, việc nhà bạn có vòi nước hưởng thẳng cửa ra vào thì có nghĩa là khi nước sẽ chảy ra ngoài. Khi đó sẽ mang theo tiền tài của gia đình ra đi, đây được gọi thế phá tài trong phong thủy.

Nếu khi ngôi nhà bạn có vòi nước hướng thẳng vào cửa ra vào thì cần nên sửa chữa tránh việc phá tài trong phong thủy.

Két đối diện với cửa

Két sắt thường là nơi để những vật có giá trị của gia đình như: vàng bạc, trang sức, tiền bạc. Do đó mà két thường để các nơi an toàn và kín đáo.

Két sắt đối diện với cửa
Két sắt đối diện với cửa

Tránh để két đối diện với cửa vì điều này kiến cho tiền tài lụi bại, không giữ được của cải của gia đình.

Nhà có nhiều vết nứt

Nếu ngôi nhà bị xuống cấp có nhiều vết nứt trên tường nghĩa là tài vận gia đình không tốt. Điều này báo hiệu tài vận gia đình bị hạn chế.

Nhà có nhiều vết nứt
Nhà có nhiều vết nứt

Khi ngôi nhà của bạn có tình trạng nứt trên tường thì hãy gọi thợ đến giải vấn đề để không ảnh hưởng đến tài vận gia đình.

Không tôn trọng đồng tiền

Những ai thiếu tôn trọng tiền có nghĩa đang thiếu tôn trọng tài vận. Những người không biết tiếc tiền thì khó mà có tài vận tốt. Nhất là các nhà buôn bán họ thường không để ý đến những khoản tiền nhỏ do đó đôi khi tiền trên tay hay mất, tiền trên người cũng hết. Khi bạn không chú ý cách tiêu tiền, cách giữ tiền thì tài vận sẽ bị hạn chế.

Đồng tiền kiếm ra là mồ hôi công sức của chính bạn nên bạn hãy biết quý trọng chính sức lao động của mình. Cũng như là giữ lại tiền tài của chính mình.

Đồ dùng nhà bếp hư hỏng

Theo phong thủy, đồ dùng trong nhà bếp đại diện cho sự giàu có. Trường hợp bát ăn cơm, nồi niêu. hay các vật dụng khác có dấu hiệu hư hỏng thì tốt nhất hãy nên thay mới. Bởi vì sự hỏng hóc đại diện cho sự nghèo túng, cơ cực.

Đồ dùng nhà bếp hư hỏng
Đồ dùng nhà bếp hư hỏng

Đặc biệt là khi năm mới sắp đến thì nên kiểm tra xem bát đĩa trong nhà và thay mới với mong muốn năm mới giàu sang phú túc.

Nếu như chẳng may ngôi nhà bạn phạm phải 6 điều kiêng kỵ trên thì nên điều chỉnh lại để tránh việc mất tiền của.

Loading...