Những điều cấm kỵ khi sử dụng Tỳ Hưu phong thủy

Từ rất lâu con người ta đã luôn tin tưởng và đặt niềm tin vào tỳ hưu một linh vật trong phong thủy. Bởi vì nó mang lại may mắn và những điều tốt đẹp cho người sở hữu. Tỳ hưu là một vật rất linh thiêng được chế tạo thành các món đồ trang sức bằng đá như vòng đeo cổ, đeo tay, mặt dây chuyền, v..v. Nhưng sử dụng như thế nào cho hợp phong thủy, cùng xem những điều kiêng kỵ dưới đây.

Sử dụng tỳ hưu trong phong thủy có ý nghĩa gì?

Tỳ hưu là con vật chuyên đi ăn tiền, vàng bạc châu báu được biết đến trong truyền thuyết. Thế nên ngày nay người ta chế tạo thành các ông tỳ hưu bằng đá để làm vật phẩm phong thủy. Và các đồ trang sức bằng đá tỳ hưu mang bên mình nhằm mang lại may mắn cho chủ sở hữu. Đối với các doanh nhân họ xem tỳ hưu là một bùa hộ mệnh giúp công việc làm ăn được thuận lợi. Đem lại kết quả tốt trong ngoại giao cũng như hợp tác.

Cách dùng tỳ hưu trang sức phong thủy bằng đồng
Cách dùng tỳ hưu trang sức phong thủy bằng đồng

Những điều kiêng kỵ khi sử dụng tỳ hưu phong thủy

Tỳ hưu phong thủy có hai loại, thứ nhất là loại có hai sừng, mãnh thú giúp xua đuổi trừ tà. Loại còn lại có một sừng, không có hậu môn. Chỉ ăn vàng bạc, các đồ quý báu mà không tiêu hóa được. Thế nên người ta dùng để trang trí làm vật phong thủy.

Khi bài trí tỳ hưu trong nhà

Để mang lại kết quả như ý muốn, khi đặt tỳ hưu trong nhà cần quay đầu ra ngoài nhằm giúp chủ nhân kiếm tài lộc. Không được đặt tỳ hưu hướng về phía gương và trong phòng ngủ vì sẽ phạm quang sát không tốt.

Cách dùng tỳ hưu trang sức

Trang sức con tỳ hưu có rất nhiều loại để làm phong thủy như tỳ hưu đeo tay, đeo cổ.  Hoặc được chế tạo thành mặt dây chuyền tỳ hưu đá thạch anh. Khi chọn tỳ hưu làm vật phong thủy bên mình không nên để người khác chạm vào mặt tỳ hưu. Đồng thời không nên làm tỳ hưu bằng vòng đeo cổ chân. Bên cạnh đó đối với nữ giới trong thời kỳ mang thai hoặc kinh nguyệt không nên chạm vào tỳ hưu.

Được xem là vật phẩm phong thủy cô hồn nên trước khi sử dụng cần khai quang đúng cách mới mang lại tác dụng như ý muốn. Cần vệ sinh tỳ hưu vào định kỳ không nên lau chùi thường xuyên. Có thể vệ sinh tỳ hưu vào các ngày mồng 6 tháng 2, ngày mồng 4 tháng 7.

Trên đây là những điều kiêng kỵ khi sử dụng tỳ hưu làm vật phẩm trong phong thủy. Hi vọng những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ mang lại cho bạn may mắn, tài lộc giúp bạn biết khi đeo tỳ hưu.

Loading...