Những cách làm đơn giản thu hút tài lộc vào nhà trong năm 2018

Ngày nay, việc sắp xếp hay bài trí vật dụng trong nhà không chỉ đẹp về hình thức mà còn phải hợp về mặt phong thủy. Nhằm thu hút tài lộc và tài vận tốt vào trong nhà cho gia chủ. Vậy không biết các đã biết cách làm phong thủy thu hút tài lộc 2018 vào nhà chưa? Hôm nay các chuyên gia Tử Vi Khoa Học sẽ gợi ý một loạt mẹo đơn giản để thu hút tài lộc trong năm mới này.

Các cách làm đơn giản thu hút tài lộc vào nhà

Dùng vật dụng hình thù hợp phong thủy để trang trí

Gia chủ còn có thể chọn cho mình hình ảnh và chăn ga gối đệm có hình vuông hay chữa nhật (ảnh minh họa). 
Gia chủ còn có thể chọn cho mình hình ảnh và chăn ga gối đệm có hình vuông hay chữa nhật (ảnh minh họa).

Để thu hút tài lộc vào trong nhà, gia chủ nên trang trí các đồ vật dạng hình vuông hay chủ nhật. Hình vuông đại diện cho cho Thổ, hình chữ nhật đại diện cho Mộc cùng với những hình lượn sóng đại diện cho Thủy. Đem lại cho gia chủ nhiều may mắn và tài lộc. Đồng thời gia chủ còn có thể chọn cho mình hình ảnh và chăn ga gối đệm cho mình. Hình ảnh có hình dạng giống như trên.

Nước

Trong phong thủy, nước là yếu tố quan trọng trong việc mang lại tài lộc về tiền bạc cho gia chủ. Vì vậy, hãy tạo cho ngôi nhà mình có những hồ thủy sinh hay các hồ nước nhỏ để mang lại may mắn cho gia đình. Đồng thời một ngôi nhà có nhiều nước sẽ tạo cảm giác thoải mái và xóa tan mọi áp lực cho mọi người trong gia đình.

Treo tranh phong thủy

Dùng tranh thiên nhiên để tạo nguồn năng lương mạnh mẽ cho ngôi nhà
Dùng tranh thiên nhiên để tạo nguồn năng lương mạnh mẽ cho ngôi nhà

Hãy đảm bảo cho ngôi nhà mình luôn tràn đầy năng lượng bằng cách tre những bức tranh về thiên nhiên. Lấy màu nâu làm chủ đạo, có thể treo tranh về cảnh quan của rừng núi, biển, đồi cát, công viên hay có thể là lá cây màu xanh.

Bài trí cửa ra vào

Ngôi nhà lối cửa ra vào là khu vực rất quan trọng vì nó là nơi thu hút tài lộc vào nhà. Vì thế rất được mọi người quan tâm.

Vì thế nên dọn dẹp sạch sẽ lối đi ra vào trước ngôi nhà, không để nhiều đồ hay rác bữa bãi ở lối đi này. Đây vừa là cách đem không khí tự nhiên vào nhà vừa đem nguồn năng lượng tốt nên phải chú ý. Đồng thời, nên trang trí cho lối ra vào một số cây cảnh và chậu hoa và luôn phải đảm bảo rằng thảm trước nhà phải sạch sẽ. Thảm phải là thảm có màu sáng và mới

Ngôi nhà lối cửa ra vào là khu vực rất quan trọng vì nó là nơi thu hút tài lộc vào nhà
Ngôi nhà lối cửa ra vào là khu vực rất quan trọng vì nó là nơi thu hút tài lộc vào nhà

Cũng đừng quên rằng, đừng để chuông cửa trước nhà của mình bị hỏng và lau sạch sẽ số nhà. Vì khi có số nhà rõ ràng và thu hút thì sẽ giúp gai chủ được Thần tài ghé thăm. Và lắp thêm một số bóng đèn trên cao, có công suất lớn để cho ngôi nhà luôn tràn đầy năng lượng.

Màu sắc căn phòng

Trong ngôi nhà hay phòng ngủ của mình hãy đảm bảo rằng luôn có những màu sắc hợp phong thủy vì đây là những nơi giúp hút khí thần tài.

Gia chủ có thể trang trí màu xanh da trời, nâu, xanh lá để trang trí tường hoặc các chi tiết khác để tạo cho mình nguồn năng lượng tốt. Đồng thời cũng có thể xen kẽ chút màu vàng, đỏ, cam để tạo thêm mạnh mẽ cho ngôi nhà. Tuy nhiên phải đảm bảo rằng những màu nóng này không phải là những màu chủ đạo dùng để trang trí cho ngôi nhà.

Ngoài ra, gia chủ còn có thể xua đi các tà khí không tốt trong nhà đi bằng cách dùng nến thơm hay là dùng hoa tươi để trang trí cho căn phòng.

Sử dụng vật phẩm phong thủy

Sử dụng vật phẩm phong thủy như hình tượng con rồng để tăng tài vận
Sử dụng vật phẩm phong thủy như hình tượng con rồng để tăng tài vận

Các chuyên gai phong thủy cho biết, các vật phẩm biểu tượng hay linh vật xưa nay rất được xem trọng. Bởi vì nó có ý nghĩa cho sự bình an và tài lộc. Chính vì vậy, nếu muốn rước tài lộc vào nhà gia chủ có thể chọn cho mình một số vật phẩm hợp phong thủy. Như hình tượng con rồng, tỳ hưu, tượng phúc lộc thọ hay mèo chiêu tài.. là một số vật phẩm chiêu tài khí vận cho gia chủ.

Tiền xu

Theo quan niệm xa xưa việc treo dây đồng tiền xu lại với nhau bằng sợi dây màu đỏ và treo lên trước cửa nhà. Dùng 9 hay 6 đồng xu ở cửa chính và những chỗ còn lại thì với ố lượng ít hơn. Đây là cách để giữ cho tiền bạc không bị mất đi cho gia chủ vì tiền xu được đúc hình tròn tượng trưng cho trời, giữa là lỗ hình vuông tượng trưng cho đất. Biểu thị cho sự vượng thịnh của đất trời.

Kết luận

Việc bài trí cho căn nhà của mình phải theo khoa học phong thủy. Trong khoa học phong thủy, nơi mang lại tài lộc cho gia chủ là góc Đông Nam của ngôi nhà và nằm ở bên trái, bên phải từ cửa vào.

Đồng thời, tiền tài và sự may mắn tương ứng với hành Mộc trong ngũ hành. Mộc sinh bởi nước là Thủy và được nuôi dưỡng từ đất là Thổ. Vì thế, cách trang trí cho ngôi nhà trên được dựa vào tiêu chí này trong phong thủy. Sẽ đem lại cho ngôi nhà của gia chủ nhiều tài lộc và khí vận tốt.

Trên đây là bài viết chúng tôi đã gợi ý cho các bạn mẹo phong thủy hút thần tài vào nhà. Chúc các bạn gặp nhiều may mắn.

Loading...