Một số sửa đổi phong thủy để sớm sinh quý tử trong 2018

Sau khi các cặp vợ chồng kết hôn, trừ một số cặp vợ chồng chưa muốn có con ngay vì họ muốn chuẩn bị đầy đủ trước khi có em bé. Còn tất nhiên, hầu hết ai cũng muốn vợ chồng mình sẽ có con ngay sau khi kết hôn. Tuy nhiên không phải cặp vợ chồng nào cũng có con ngay sau khi cưới, mà có những cặp vợ chồng họ đã chậm về đường con cái.

Xét về mặt phong thủy, con cái là một phần quan trọng trong đời sống vợ chồng và cuộc sống của các các cặp vợ chồng mới cưới. Từ góc nhìn của phong thủy, việc vợ chồng bạn chậm có con sau khi cưới mặc dù vợ chồng đang rất mong muốn có tin vui. Nguyên nhân là do năng lượng đã bị ngăn cản hoặc đang bế tắc. Chính vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn nhất là vợ chồng chưa có con và đang rất muốn có con. Về một số thay đổi phong thủy đơn giản, để bạn sớm sinh quý tử trong năm 2018 này nhé.

Mở đường cho năng lượng tốt vào nhà

Điều đầu tiên mà bạn cần phải để ý đến đó chính là đem lại cho ngôi nhà của bạn có sự cân bằng. Hãy quan sát cửa chính của ngôi nhà bạn, vì đây chính là nơi mà năng lượng sẽ đi vào nhà bạn đầu tiên. Chẳng hạn như bạn có thể nhìn ra cửa trước và thấy một không gian mở là bãi cỏ xanh tươi.

Hãy đảm bảo rằng trước cửa chính của gia đình bạn không có cây cối cản trợ nguồn năng lượng tốt vào nhà của bạn
Hãy đảm bảo rằng trước cửa chính của gia đình bạn không có cây cối cản trợ nguồn năng lượng tốt vào nhà của bạn

Chính vì vậy, nếu trước cửa chính ngôi nhà của bạn có ngọn đồi hay là cây cối… chắn lại thì đây chính là vật cản trở năng lượng khuyến khích khả năng thụ thai của bạn. Chính vì vậy, bạn cần treo chuông gió ở 2 bên cửa để năng lượng khuyến khích bạn thụ thai dễ dàng vào nhà bạn hơn rất nhiều.

Hãy mang lại thêm sinh lực cho phòng ngủ của bạn

Đối với phong thủy, thì việc có không gian phòng ngủ như thế nào là rất quan trọng. Bởi nơi đó là nơi dành cho chúng ta nghỉ ngơi, nạp lại năng lượng mất đi và cũng là nơi hai vợ chồng bảy tỏ yêu thương với nhau. Mục đích của bạn là cố gắng mang thai và đây là sự cân bằng giữa năng lượng nam giới (âm) và năng lượng nữ giới (dương).

Bạn hãy trang trí phòng ngủ của hai vợ chồng thật đẹp, để tăng thêm sinh lực cho phòng ngủ .
Bạn hãy trang trí phòng ngủ của hai vợ chồng thật đẹp, để tăng thêm sinh lực cho phòng ngủ .

Vì vậy, việc trang trí và thiết kế phòng ngủ của mình sao cho đẹp và bắt mắt đồng thời nó phải cân bằng màu sắc trung tính. Bạn có thể phối hợp những màu sắc như màu trắng, hồng, vàng, ngà voi, nâu với nhau. Nhằm để thúc đẩy mối quan hệ được phát triển nhịp nhàng và kích thích ham muốn tình dục của 2 vợ chồng. Để sớm sinh quý tử trong năm 2018 này nhé.

Tránh những cản trở của việc thụ thai

Theo quan niệm của thuật phong thủy, hoa mang khí Dương, biểu hiện của sự hung thịnh, điều đó có nghĩa là nó sẽ làm ảnh hưởng đến năng lượng Dương của người chồng. Nên các cặp vợ chồng tránh đặt hoa tươi, gối hoa, lớp phủ giường hay xung quanh phòng ngủ có nhiều màu sắc rực rỡ nhé.

Bạn hãy đảm bảo rằng không để ti vi hay máy tính trong phòng ngủ của 2 vợ chồng bạn (ảnh minh họa)
Bạn hãy đảm bảo rằng không để ti vi hay máy tính trong phòng ngủ của 2 vợ chồng bạn (ảnh minh họa)

Điều cần lưu ý nữa, khi các bạn muốn cố gắng để thụ thai thì bạn phải cất hết máy tính hay ti vi rời khỏi phòng ngủ của vợ chồng bạn. Vì những thứ đó làm mất thời gian của các bạn, trong khi những gì bạn cần trong giai đoạn này ở phòng ngủ là sự thư giản để ngủ và âu yếm nhau. Đồng thời, bạn cũng không nên để tiếng nước nhỏ giọt hay bất kì tiếng động nào mà bạn có thể nghe được từ giường của bạn. Bởi chính những điều đó cũng sẽ làm mất đi năng lượng của các bạn.

Ngoài ra, bạn cần dùng quạt cây thay vì sử dụng quạt trần khi màn đêm trở nên ảm đạm. Bởi vì đó cũng là một trong những nguyên nhân có thể phá hủy việc nạp năng lượng của bạn vào ban đêm. Đồng thòi còn làm giảm khả năng thụ thai của vợ chồng bạn.

Biểu tượng của năng lượng

Bạn cũng có thể, treo những hình ảnh của trẻ nhỏ hay vật phẩm liên quan đến việc thụ thai để tăng thêm năng lượng cho việc thụ thai của vợ chồng bạn.

Ngoài ra, còn có những biểu tượng tiềm năng khác như là:

Bạn có thể treo đèn lồng ở 2 bên giường để sớm để nhằm đem khí dương tốt vào phòng ngủ
Bạn có thể treo đèn lồng ở 2 bên giường để sớm để nhằm đem khí dương tốt vào phòng ngủ
  • Tre nứa nó là tượng trưng cho sự khiêm tốn và khả năng sinh sản
  • Hình chim ác nó là biểu tượng của hạnh phúc và niềm vui.
  • Một chiếc đèn lồng màu đỏ ở cả hai bên giường để nhằm đem khí dương tốt vào phòng ngủ
  • Quả lựu cũng là hình ảnh tượng trưng cho khả năng sinh sản.

Dành chỗ cho em bé

Dù là gia đình bạn chưa có em bé nhưng trong phong thủy, điều rất quan trọng là phải thiết kế không gian cho một đứa trẻ sắp ra đời. Đồng thời, điều này nó có nghĩa là nên tránh sự cản trở và bừa bộn.

Hãy sẵn sàng chờ đợi bé chào đời bằng không gian dành cho bé
Hãy sẵn sàng chờ đợi bé chào đời bằng không gian dành cho bé

Khi trong nhà bạn có muôn vàn đồ vật không cần thiết, nó gây ra sự bộn bề cho ngôi nhà của bạn. Đây sẽ chính là thời điểm tốt cho bạn dọn dẹp lại mọi thứ trong nhà và vứt bỏ những thứ không cần thiết. Điều này, có nghĩa bạn đã sẵn sàng dành một không gian, để đón chào sự ra đời của một đứa trẻ – một thành viên mới của gia đình bạn.

Trên đây, là bài viết chúng tôi hướng dẫn cho các bạn nhanh chóng có quý tử trong năm 2018 về  mặt phong thủy. Hy vọng bài viết này của chúng tôi sẽ đem lại lợi ích và niềm vui cho các cặp vợ chồng trẻ đang háo hức và mong chờ có con hàng ngày. Chúc các bạn sớm sinh quý tử.

Loading...