Năm 2018 có 2 hướng hung tinh tuyệt đối không kê bàn làm việc

Phong thủy năm Mậu Tuất 2018 không được như ý bởi hai địa hung tinh Ngũ Hoàng và Tam Sát đều nằm ở hướng Chính Bắc, hung tính tăng lên và mối nguy hại càng lớn. Hung tinh này không tốt chút nào dừ, dù là cá nhân hay với gia đình, đều có ảnh hưởng lớn.

Hướng hung tinh năm 2018
Hướng hung tinh năm 2018

Bài viết sau đây tìm hiểu mối nguy hại của hai hung tinh năm 2018 mang đến cũng như sẽ đề ra cách hóa giải hung tinh 2018 để giúp bảo vệ sự bình an trong gia đình.

Hung tinh Tam sát

Nguy hại của hung tinh

Theo các chuyên gia phong thủy: Lưu niên bất lợi, có thể phạm Tam Sát. Vậy Tam Sát có nghĩa hung tinh như thế nào; Tam Sát gồm có Kiếp Sát, Tai Sát và Tuế Sát.

Kiếp Sát có nghĩa là Tuế Âm chi khí, chủ mang tính sát hại. Những ai mà phạm phải thường dễ bị mất cắp, cướp giật hoặc có thể bị thương.

Tai Sát: có ý nghĩa Ngũ hành Âm khí chi vị, chủ tai họa, bệnh tật. Những ai phạm phải điều này cần đề phòng ốm đau.

Tuế Sát: có nghĩa Âm khí cực độc còn được gọi là âm khí của bốn mùa và có thể bay trên thiên không. Những ai phạm phải điều này sẽ tổn hại đến con cháu và gia cầm, vật nuôi trong nhà.

Cách hóa giải

Đào vận các thụy lân hộ tuế
Đào vận các thụy lân hộ tuế

Những ai phạm hướng Tam Sát tránh ngồi ở vị trí này. Tất cả các vật dụng như sofa, giường, tủ, bàn học, bàn làm việc cũng không được đặt vị trí này. Trường hợp đã kê cố định phải hóa giải, nếu không khó tránh các tai họa ập tới, lưu niên vận thế không thuận. Năm Mậu Tuật 2018, họa lớn nhất nằm ở hướng Chính Bắc trong Tam Sát chính là Tai Sát. Do đó, hướng này nên để các vật phẩm phong thủy “Đào vận các thụy lân hộ tuế” giúp hóa giải, cũng như giúp chiêu tài, nạp phúc cho gia chủ.

Hung tinh Ngũ Hoàng

Nguy hại của hung tinh

Thêm vào đó trong năm 2018 đệ nhất hung tinh Ngũ Hoàng trong cửu cung phi tinh cũng bay đến hướng Chính Bắc. Đặc biệt, khi sao này chủ tai họa, sự vận hành của hung tinh này sé đưa đến “ngũ hoàng sát”. Trong phong thủy luôn có sự luân chuyển, mỗi năm Ngũ Hoàng hung tinh sẽ di chuyển đến các hướng khác nhau. Khi Ngũ Hoàng hung tinh đến hướng nào sẽ thường mang theo những điều không tốt đẹp tai bay vạ gió, phá tài, sự nghiệp không thuận lợi, sức khỏe đi xuống, gia đình bất ổn.

Theo các chuyên gia hung tinh ưa tĩnh, kỵ động. Do đó trong năm 2018, hướng Chính Tây tuyệt đối  không được động thổ, sửa chữa nếu không sẽ chiêu phải tai họa, nặng hơn sẽ gặp họa huyết quang đến nhà.

Cách hóa giải

Tránh động ở hướng Chính Tây bởi nếu động ở hướng này chính là đánh thức hung tính của khi đó khó mà tránh được tai họa kéo đến. Chú ý rằng Ngũ hoàng hung tinh kỵ màu đỏ, màu vàng, màu tím vì đây thuộc các mệnh Hỏa, Hỏa sinh Thổ thì hung tính càng mạnh. Do vậy ở vị trí này cần tránh đặt các đồ gia dụng hoặc đồ trang trí có màu đó.

Đào vận các lục bạch ngọc đồng linh đang qua kiện
Đào vận các lục bạch ngọc đồng linh đang qua kiện

Thêm vào nên dùng vật phẩm phong thủy “Đào vận các lục bạch ngọc đồng linh đang qua kiện” cũng là cách hóa giải hung tinh của sao Ngũ Hoàng.

Trên đây là 2 hướng hung tinh không nên kê bàn làm việc mà tất cả các bạn cần biết trong năm 2018 này. Tuy nhiên trong trường hợp không thể thay đổi hướng do điều kiện địa hình, địa thế phòng thì chúng ta nên hóa giải hung tinh để mọi thứ cũng như công việc của bạn trở nên suôn sẻ hơn.

Loading...