Màu áo may mắn trong năm 2018 cho 4 con giáp Thìn Tỵ Ngọ Mùi

Theo kinh nghiệm ông bà ta truyền lại rằng, năm mới sẽ là khởi đầu một năm đầy tài lộc và may mắn. Vì thế, việc lựa chọn màu áo may mắn để hút tài lộc vào đầu năm được mọi người xem xét cẩn thận. Bởi họ tin rằng, màu áo hợp phong thủy sẽ giúp cho mình có một năm đầy may mắn. Nhất là đối với những người kinh doanh thì điều đó lại càng rất quan trọng.

Như chúng ta cũng biết mọi đồ vật đều chịu sự chi phối của tiềm thức vũ trụ, âm dương ngũ hành. Vì thế tồn tại của màu sắc cũng có nghĩa là sự tồn tại của năng lượng. Năng lượng khác nhau cũng tùy thuộc vào màu sắc khác nhau. Và năm Mậu Tuất 2018, màu áo may mắn cho tuổi Thìn, Tỵ, NgọMùi là màu gì?. Chúng ta cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi là những người có ý chí thành công rất lớn, bởi thế trong năm nay gia chủ tuổi này phải có kế hoạch cụ thể và chi tiết. Đồng thời, phải xem xét kỹ mọi việc, không được nóng vội nếu muốn thành công.

Năm nay màu tím, bạc và cam sẽ là màu sắc mang lại cho gia chủ tuổi Mùi nhiều may mắn (ảnh minh họa)
Năm nay màu tím, bạc và cam sẽ là màu sắc mang lại cho gia chủ tuổi Mùi nhiều may mắn (ảnh minh họa)

Do tác động của trường khí trong năm nên gia chủ tuổi Mùi muốn thành công, hiếu thắng và mong muốn có sự đột phá. Gia chủ tuổi này, luôn đặt ra tiêu chí cho mình là phải đổi mới về tư duy và sáng tạo trong năm nay

Năm nay màu tím, bạc và cam sẽ là màu sắc mang lại cho gia chủ tuổi Mùi nhiều may mắn. Đồng thời con số 0, 7 sẽ là con số giúp cho gia chủ tuổi này thành công.

Tuổi Thìn

Gia chủ tuổi Thìn vào năm Mậu Tuất 2018 sẽ là người có nhiều nguồn năng lượng dồi dào. Điều này, giúp họ tự tin, biết nắm bắt cơ hội và dám đối đầu với bất kỳ khó khăn thử thách nào.

Màu cam, vàng và hồng sẽ mang lại điều may mắn trong năm nay cho tuổi Thìn (ảnh minh họa)
Màu cam, vàng và hồng sẽ mang lại điều may mắn trong năm nay cho tuổi Thìn (ảnh minh họa)

Năm nay, họ làm việc gì cũng rất lạc quan, biết thích ứng cho phù hợp với mọi môi trường và từng hoàn cảnh. Họ bắt đầu biết cách giao tiếp với mọi người và xã hôi nhiều hơn, làm gì cũng quyết đoán, chủ động và nhanh nhẹn.

Năm 2018 gia chủ tuổi Thìn sẽ hợp với con số 0 và 4. Đồng thời màu cam, vàng và hồng sẽ mang lại điều may mắn trong năm nay cho họ.

Tuổi Ngọ

Năm nay, đối với gia chủ tuổi Ngọ họ sẽ rất mong được mọi người khen ngợi và chú ý đến họ. Khi họ được mọi người quan tâm và tôn trọng, thì dù có vất vả đến đâu họ cũng thể hiện hết mình trong công việc.

Màu nâu đỏ, xanh nước biển, xanh lá sẽ là mang đến may mắn cho gia chủ tuổi Ngọ (ảnh minh họa)
Màu nâu đỏ, xanh nước biển, xanh lá sẽ là mang đến may mắn cho gia chủ tuổi Ngọ (ảnh minh họa)

Bởi thế họ có khuyết điểm là không bao giờ nhận lỗi dù là mình sai hoặc họ cũng không muốn cho người khác biết nhược điểm của cá nhân mình.

Màu nâu đỏ, xanh nước biển, xanh lá sẽ là mang đến may mắn cho gia chủ tuổi Ngọ. Con số 2, 8 là những con số đem lại sự may mắn cho họ.

Tuổi Tỵ

Năm 2018 là năm mà gia chủ tuổi Tỵ hay nhìn nhận mọi chuyện bằng cảm tính và hay tin người. Bởi vì do tác động của trường khí và đó cũng là nguyên nhân khiến cho đường tình duyên của gia chủ tuổi này không được tốt.

Năm nay gia chủ tuổi Tỵ sẽ có màu ghi, xanh lá và hồng đem lại may mắn (ảnh minh họa)
Năm nay gia chủ tuổi Tỵ sẽ có màu ghi, xanh lá và hồng đem lại may mắn (ảnh minh họa)

Cụ thể như là gia chủ tuổi này sẽ hay cáu gắt và vui buồn thất thường. Dễ dẫn đến ảnh hưởng đến tinh thần, xử lý các tình huống không còn nhanh nhạy và hiệu quả của công việc. Chính vì thế, cần phải loại bỏ tâm lý không tốt cũng như môi trường xung quanh để mọi chuyện được tố hơn.

Năm nay gia chủ tuổi Tỵ sẽ có màu ghi, xanh lá và hồng đem lại may mắn. Đồng thời con số may mắn là con số 2 và 7.

Trên đây là bài viết của chúng tôi gợi ý màu sắc và con số mang đến may mắn cho gia chủ các tuổi Thìn, Tỵ, ngọ và Mùi trong năm 2018. Chúc các may mắn.

Loading...