Lựa chọn màu sắc cho văn phòng công ty theo phong thủy

Những nghiên cứu chỉ ra rằng việc lựa chọn và gây dựng thương hiệu nên bắt đầu bằng việc lựa chọn màu sắc cho logo cùng với những sản phẩm của công ty. McDonald, Coca-Cola, KFC chọn màu đỏ, Samsung, Pepsi, IBM lựa chọn màu xanh. Những công ty này nắm bắt rất rõ việc dùng những màu sắc thích hợp là yếu tố cơ bản để tạo ra ấn tượng tích cực từ phía khách hàng …

Hơn thế nữa, sắc màu còn có vai trò rất lớn trong việc khơi dậy trí nhớ của con người. Ví dụ, màu tím của hoa sim còn được gọi là tím huế. Màu vàng của loài hoa mai làm những đứa con của thành phố mang tên bác nhớ tết. Màu hồng nhạt của hoa đào tết làm người Hà Nội nhớ quê.

Màu sắc còn khơi dậy cho chúng ta nhiều xúc cảm, nhanh chóng truyền đi thông điệp không giống bất cứ 1 phương tiện giao tiếp nào. Do vậy, lựa chọn 1 màu phù hợp cho công ty tuân theo phong thủy văn phòng là việc làm cực kì quan trọng khi gây dựng thương hiệu.

Màu sắc được lựa chọn, nên trước sau như 1, khi có mặt trên bất cứ tài liệu quảng cáo nào của công ty như logo hay bao bì sản phẩm, báo trí. Và màu này cũng phải phù hợp với lĩnh vực mà công ty đang và sẽ kinh doanh vì gắn với sự hứa hẹn toát lên từ thương hiệu. Ngoài ra, lựa chọn màu sắc cho công ty nên tính đến yếu tố tâm lý và phải dựa trên phong thủy học.

Những gợi ý dưới đây chỉ để bạn tham khảo.

chon mau cho cong ty theo phong thuy mau xanh Lựa chọn màu sắc cho văn phòng công ty theo phong thủy

chon mau cho van phong phong thuy 1 Lựa chọn màu sắc cho văn phòng công ty theo phong thủy

chon mau cho cong ty theo phong thuy mau vang Lựa chọn màu sắc cho văn phòng công ty theo phong thủy

chon mau cho van phong phong thuy 2 Lựa chọn màu sắc cho văn phòng công ty theo phong thủy

chon mau cho cong ty theo phong thuy mau nau Lựa chọn màu sắc cho văn phòng công ty theo phong thủy

chon mau cho van phong phong thuy 3 Lựa chọn màu sắc cho văn phòng công ty theo phong thủy

Loading...