Hướng kê giường hợp người sinh năm 1994 Giáp Tuất

Chia sẻ ngay

Là nơi chiếm tới 30% thời gian cuộc đời của mỗi người, phòng ngủ cần nhận được sự quan tâm sâu sắc đúng mực. Để đảm bảo chất lượng tốt nhất của cuộc sống con người. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về hướng đặt giường ngủ tuổi Giáp Tuất một cách chính xác nhất.

Vài nét về tuổi Giáp Tuất 1994

Những người sinh năm 1994 là những người có mệnh “Sơn Đầu Hỏa” (lửa trên núi). Dựa theo Ngũ hành tương sinh tương khắc thì những người này hợp với mệnh Mộc và khắc với mệnh Thủy. Như vậy, hướng đặt giường ngủ tuổi Giáp Tuất mệnh Hỏa phù hợp nhất là đặt theo hướng của Ngũ hành tương sinh tức là hướng hành Mộc. Nên tránh hướng của Ngũ hành tương khắc là hướng của hành Thủy.

Tuổi Giáp Tuất 1994 hợp với các hướng: Hướng Tây (Sinh Khí), hướng Tây Nam (Diên Niên), hướng Đông Bắc (Thiên Y) và hướng Tây Bắc (Phục Vị).

Đồng thời, người tuổi Giáp Tuất khắc với các hướng: Hướng Đông Nam (Họa Hại), hướng Nam (Tuyệt Mệnh), hướng Bắc (Lục Sát) và hướng Đông (Ngũ Quỷ).

Tuổi Giáp Tuất 1994 nên kê giường ngủ hướng nào?

Để có thể mang lại cuộc sống chất lượng tốt nhất cho gia chủ Giáp Tuất cũng như cả gia đình, Giáp Tuất 1994 nên kê giường theo các hướng Phục Vị, Thiên Y, Diên Niên và Sinh Khí. Trong đó, tốt nhất nên kê giường theo hướng Đông Bắc để mang đến tài lộc, may mắn và vượng khí đến cho cả nhà.

Hướng kê giường hợp người sinh năm 1994 Giáp Tuất
Hướng kê giường hợp người sinh năm 1994 Giáp Tuất

Đồng thời, dựa theo quan hệ Ngũ hành tương sinh, hướng giường ngủ tuổi Giáp Tuất có thể chọn là hướng Tây Bắc hoặc hướng Tây.

Cách chọn giường cho tuổi Giáp Tuất

Không chỉ riêng người Giáp Tuất, mà hầu như tất cả mọi người đều nên chọn một chiếc giường cân bằng, vững chãi. Để có thể đảm bảo chất lượng giấc ngủ cũng như cuộc sống của các thành viên trong gia đình.

Chất liệu và màu sắc

Người Giáp Tuất 1994 nên chọn giường có chất liệu bằng gỗ (theo Ngũ hành tương sinh Mộc sinh Hỏa). Màu sắc tương hợp với người tuổi này đó là màu xanh nhạt hoặc màu gỗ.

Lưu ý khi kê đặt giường

Tránh việc đặt giường ngủ quá gần với cửa ra vào. Vừa tạo cảm giác chật chội, bí bách cho căn phòng. Lại vừa khiến cho nguồn khí trong phòng dễ dàng bị xáo động. Ảnh hưởng tiêu cực đến giấc ngủ của gia chủ. Nên đặt giường tại vị trí có thể nhìn thấy cửa ra vào để tạo cảm giác an toàn.

Tránh đặt giường ngủ phía dưới đèn chùm, quạt trần hoặc các thanh xà ngang trên trần nhà. Điều này khiến cho gia chủ luôn có cảm giác bị đè nặng, nhức đầu, bất an. Tính tình trở nên khô khan, khó chịu.

Bên cạnh đó, cần tránh việc đặt giường ngủ ngay dưới cửa sổ. Hoặc dưới vị trí mà ánh nắng có thể hắt thẳng vào đầu giường. Điều này không chỉ ảnh hưởng tới đường tình duyên của gia chủ. Mà còn khiến cho tâm trạng của Giáp Tuất 1994 đi xuống, dễ cáu gắt, khó chịu.

Trên đây là những kiến thức về cách đặt giường cho tuổi Giáp Tuất 1994. Chúng tôi hi vọng gia chủ có thể dễ dàng tìm được hướng kê giường phù hợp nhất với bản thân. Nhằm mang lại nhiều may mắn và lộc tài.