Hướng kê giường hợp người sinh năm 1992 Nhâm Thân

Chia sẻ ngay

Giường ngủ không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của mỗi người. Mà còn góp phần tác động gián tiếp tới đường công danh, tài lộc. Vì vậy, hướng đặt giường ngủ của mỗi người cũng cần phải được lựa chọn cẩn thận. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn về việc chọn hướng đặt giường ngủ tuổi Nhâm Thân 1992 nhé.

Vài nét về tuổi Nhâm Thân 1992

Nhâm Thân sinh năm 1992 có ngũ hành thuộc mệnh Kim, là “Kim Phong Kiếm” (Vàng trong kiếm). Như vậy, Nhâm Thân 1992 hợp nhất với các hướng theo mệnh Thổ và Kim. Xung khắc với các hướng theo mệnh Hỏa và Mộc.

Nhìn chung, Nhâm Thân hợp với các hướng: Hướng Tây Nam (sinh khí), hướng Tây (diên niên), hướng Tây Bắc (thiên y) và hướng Đông Bắc (phục vị).

Khắc với các hướng: Hướng Nam (họa hại), hướng Đông Nam (tuyệt mệnh), hướng Đông (lục sát) và hướng Bắc (ngũ quỷ).

Tuổi Nhâm Thân 1992 nên kê giường ngủ hướng nào?

Hướng kê giường ngủ tuổi Nhâm Thân phù hợp nhất là các hướng thuộc mệnh Thổ: Tây Nam, Tây, Tây Bắc và Đông Bắc. Trong đó hướng Tây Nam là phù hợp nhất bởi nguồn vượng khí, tài lộc cũng như sức khỏe có thể mang lại cho gia chủ.

Hướng kê giường hợp người sinh năm 1992 Nhâm Thân
Hướng kê giường hợp người sinh năm 1992 Nhâm Thân

Đồng thời, hướng đặt giường ngủ tuổi Nhâm Thân cần tránh là hướng Nam, Đông Nam, hướng Đông và hướng Bắc. Nếu kê giường theo các hướng này không chỉ ảnh hưởng xấu tới sức khỏe mà còn tác động gián tiếp đến con đường công danh, tài lộc của gia chủ và cả gia đình.

Tuổi Nhâm Thân nên sơn phòng ngủ màu gì?

Màu sơn trong phòng ngủ và màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu vàng, nâu. Đây là màu đại diện cho hành Thổ, rất tốt cho người hành Kim. Bên cạnh đó, gia chủ tuổi Nhâm Thân không nên đặt các vật dụng và sơn nhà có màu đỏ. Vì màu đỏ thuộc hành Hỏa mà Hỏa khắc Kim, không tốt cho gia chủ.

Những lưu ý cho tuổi Nhâm Thân khi kê đặt giường

Tránh việc đặt giường ngủ quá gần với cửa ra vào. Vừa tạo cảm giác chật chội, bí bách cho căn phòng. Lại vừa khiến cho nguồn khí trong phòng dễ dàng bị xáo động. Ảnh hưởng tiêu cực đến giấc ngủ của gia chủ. Nên đặt giường tại vị trí có thể nhìn thấy cửa ra vào để tạo cảm giác an toàn.

Tránh đặt giường ngủ phía dưới đèn chùm, quạt trần hoặc các thanh xà ngang trên trần nhà. Điều này khiến cho gia chủ luôn có cảm giác bị đè nặng, nhức đầu, bất an. Tính tình trở nên khô khan, khó chịu.

Bên cạnh đó, cần tránh việc đặt giường ngủ ngay dưới cửa sổ. Hoặc dưới vị trí mà ánh nắng có thể hắt thẳng vào đầu giường. Điều này không chỉ ảnh hưởng tới đường tình duyên của gia chủ. Mà còn khiến cho tâm trạng của Giáp Tuất 1994 đi xuống, dễ cáu gắt, khó chịu.

Trên đây là những kiến thức về cách đặt giường cho tuổi Nhâm Thân 1992. Chúng tôi hi vọng gia chủ có thể dễ dàng tìm được hướng kê giường phù hợp nhất với bản thân. Nhằm mang lại nhiều may mắn và lộc tài.