Hướng kê giường hợp người sinh năm 1991 Tân Mùi

Chia sẻ ngay

Phòng ngủ là nơi mà mọi người nghỉ ngơi và hồi phục sau mỗi ngày, vì thế nó luôn có vai trò rất quan trọng trong cuộc sống. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu về hướng kê giường ngủ cho tuổi Tân Mùi 1991 chính xác nhất.

Vài nét về tuổi Tân Mùi

Tân Mùi 1991 thuộc mệnh Thổ, là Lộ Bàng Thổ (đất đường lộ hay còn gọi là đất ven đường). Như vậy, những người Tân Mùi 1991 Lộ Bàng Thổ hợp khắc các hướng như sau:

  • Các hướng hợp: hướng Đông (sinh khí), hướng Bắc (diên niên), hướng Đông Nam (thiên y) và hướng Nam (phục vị).
  • Các hướng khắc: hướng Đông Bắc (họa hại), hướng Tây Bắc (tuyệt mệnh), hướng Tây Nam (lục sát) và hướng Tây (ngũ quỷ).

Tuổi Tân Mùi nên kê giường ngủ hướng nào?

Bởi vì Lộ Bàng Thổ không kỵ với hành Mộc. Nên những hướng kê giường ngủ tuổi Tân Mùi 1991 phù hợp nhất là các hướng Đông Nam, hướng Nam, Đông và hướng Bắc (dựa theo các hướng sinh khí, diên niên, thiên y và phục vị).

Hướng kê giường hợp người sinh năm 1991 Tân Mùi
Hướng kê giường hợp người sinh năm 1991 Tân Mùi

Đồng thời, nên tránh kê giường ngủ ở các hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam và hướng Tây. Vì sẽ gây ảnh hưởng xấu tới cuộc sống của gia chủ. Làm thất thoát tài sản, gặp xui xẻo trong công việc. Xảy ra mâu thuẫn với mọi người hay bị tiểu nhân quấy phá…

Tuổi Tân Mùi nên trang trí phòng ngủ như thế nào?

Vì những người 1991 Tân Mùi thuộc mệnh Thổ. Cho nên người tuổi này sẽ phù hợp với những màu sắc thuộc mệnh Hỏa như màu đỏ, cam, hồng, tím… Như vậy, ngoài việc kê giường theo hướng Hỏa hoặc Mộc thì nên trang trí thêm các vật dụng màu vàng, đỏ, hồng. Đồng thời có thể điểm xuyết thêm chút màu xanh dương, xanh lục. Nhằm đem lại sự cân bằng, hài hòa nhất.

Một số lưu ý khác về hướng giường ngủ tuổi Tân Mùi

Ngoài việc xác định hướng đặt giường ngủ tuổi Tân Mùi một cách chính xác. Gia chủ cần lưu ý đến những điều sau để giúp cho căn phòng sở hữu nguồn vượng khí tốt hơn.

  • Các đồ vật trang trí trong căn phòng nên có đôi (2 rèm cửa, 2 gối, 2 đèn ngủ…). Nhằm đảm bảo tính cân bằng. Đồng thời mang lại sự hòa hợp trong cuộc sống hôn nhân của hai vợ chồng.
  • Tránh việc trang trí quá nhiều các đồ vật không cần thiết như đồ mỹ nghệ, trang ảnh… Khiến cho căn phòng bị rối. Ảnh hưởng đến dòng khí trong căn nhà. Tác động gián tiếp tới giấc ngủ của gia chủ.
  • Tránh đặt giường quá gần cửa ra vào, dưới các thanh xà nhà, gần cửa sổ hoặc vị trí mà ánh nắng mặt trời có thể chiếu thẳng vào đầu giường.

Trên đây là những kiến thức về cách đặt kê giường cho người tuổi Tân Mùi 1991. Chúng tôi hi vọng gia chủ có thể dễ dàng tìm được hướng kê giường phù hợp nhất với bản thân. Nhằm mang lại nhiều may mắn và lộc tài. Cũng như hạn chế đi mọi điều rủi ro, bất lợi.