Những gợi ý cách chọn trang sức phong thủy 8/3

Trang sức đá phong thủy chính là món đồ có gắn các loại đá như đá mắt hổ, thạch anh, mã não..v.v. Mà những viên đá đó có màu sắc hợp với tuổi và mệnh của mỗi người. Thay vì những món đồ có giá trị khác không thiết thực để tặng bạn gái hay các bà mẹ vào ngày lễ 8/3. Bạn có thể tham khảo cách lựa chọn các trang sức đá phong thủy mix cùng bạc như các mẫu vòng tay đá khác nhau.

Vòng đá phong thủy ý nghĩa trong ngày 8/3

  • Khi được người yêu tặng vòng đá chắc hẳn bạn sẽ rất vui. Bạn sẽ luôn đeo và mang nó bên cạnh đồng thời sẽ luôn có cảm giác là người yêu luôn ở ngay cạnh mình.
  • Mong người yêu luôn khỏe mạnh, xinh đẹp, vui tươi và có nhiều tài lộc trong cuộc sống.
  • Có ý nghĩa giúp người yêu có mối quan hệ tốt với mọi người xung quanh.
  • Mang lại may mắn cho sự nghiệp và công danh nếu đeo vòng đá phong thủy.
  • Một chiếc vòng trang sức phong thủy sẽ giúp gắn kết duyên tình của đôi lứa.
  • Luôn có quyết định sáng suốt và vững vàng nếu có vòng đá phong thủy.
  • Đồng thời còn khả năng dám nghĩ, dám làm và tăng sự tự tin để đạt nhiều thành công hơn.

Một số mẫu vòng đá phong thủy ý nghĩa

Dưới đây là gợi ý cách chọn một số mẫu trang sức vòng đá mang ý nghĩa phong thủy theo mệnh ngày 8/3. Giúp bạn có thể lựa chọn màu sắc theo mệnh của từng tuổi dễ dàng hơn.

Vòng tay đá aventurine mix bạc

Vòng tay đá phong thủy này được thiết kế từ những viên đá aventurine mix charm bạc. Mặc dù có kiểu dáng rất đơn giản nhưng nó lại có nét đẹp riêng. Được phát ra từ các viên đá aventurine sẽ làm cho các bạn nữ hài lòng và bị thu hút. Đây là mẫu phụ kiện trang sức nhỏ xinh đeo tay, mẫu vòng tay này có màu xanh lục với màu bạc rất đẹp. Đồng thời, đây cũng chính là màu đặc trưng của mệnh Hỏa và Mộc trong phong thủy. Đem lại thuận lợi và may mắn cho các bạn nữ.

Vòng tay đá aventurine
Vòng tay đá aventurine

Vòng tay obsidian đen hạt 10 mm

Chúng ta không thể bỏ qua, mẫu vòng tay phong thủy obsidian đen hạt 10 mm này để tặng cho các bạn nữ. Với thiết kế tinh tế và nữ tính thì nó chính là phụ kiện thời trang thích hợp cho mọi lứa tuổi. Ở trong tất cả trường hợp đều có thể dùng được như dã ngoại, đi học hay đi chơi cùng bạn bè người thân.

Mẫu vòng tay phong thủy obsidian đen hạt 10 mm này để tặng cho các bạn nữ
Mẫu vòng tay phong thủy obsidian đen hạt 10 mm này để tặng cho các bạn nữ

Vòng tay đá aquamarine mix bạc

Vòng tay đá aquamarine mix bạc chính là một sản phẩm được tạo thành từ những viên đá aquamarine. Nó chính là viên ngọc của biển cả có màu xanh nhẹ nhàng. Nếu các bạn nam mà tặng cho các bạn nữ vòng tay đá này thì đảm bảo rằng các bạn nữ sẽ mừng tít mắt lên luôn đó nhé. Vì nó quá đẹp và quá phù hợp với các bạn. Đây cũng chính là mẫu vòng được phái nữ săn đón hiện nay.

Vòng tay đá aquamarine mix bạc.
Vòng tay đá aquamarine mix bạc.

Vòng tay thạch anh tóc vàng

Vòng tay phong thủy, phù hợp để các bạn nam dành tặng cho bạn nữ của mình đó là vòng tay thạch anh tóc vàng. Đây chính là sản phẩm được làm từ những viên đá thạch anh tóc vàng. Mẫu vòng tay này có thiết kế cá tính, sang trọng và thanh lịch thu hút người đối diện bởi sắc vàng lấp lánh. Đặc biệt nó đem lại may mắn và nguồn năng lượng của nó sẽ khiến cho người đeo có nhiều vượng khí tốt. Thu hút nhiều may mắn, lộc tài và thành công trong cuộc sống.

Vòng tay phong thủy thạch anh tóc vàng.
Vòng tay phong thủy thạch anh tóc vàng.

Trên đây là một số gợi ý của chúng tôi cho các bạn chọn trang sức phong thủy ngày 8/3. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn nam có thêm ý tưởng để chọn quà tặng cho người thân và một nữa yêu thương của mình.

Loading...