Hướng dẫn cách chọn màu hợp phong thủy cho phòng ăn

Một ngôi nhà đẹp thì cách bố trí, bày biện các thứ trong ngôi nhà là điều không thể thiếu. Ngoài phòng khách là nơi tiếp đón khách khứa. Thì phòng ăn cũng là nơi quan trọng nó giúp giữ ấm, và giữ lửa của người phụ nữ đối với các thành viên trong gia đình.

Việc lựa chọn màu sắc hợp phong thủy cho căn bếp nhà bạn, là điều mà quyết định đến tâm lí và sức khỏe của các thành viên trong nhà.

Màu trắng cho căn bếp tươi sáng

Phòng bếp màu trắng

Trắng là màu sắc được sử dụng nhiều nhất trong các căn bếp của nhiều nhà. Thể hiện cho sự sạch sẽ, trắng sáng của căn bếp. Màu trắng mang đến cảm giác gần gũi, tươi sáng. Và đặc biệt tông màu trắng rất dễ kết hợp với các màu khác trong căn bếp.

Màu vàng cho căn bếp sinh động

Phòng bếp màu vàng

Màu vàng là lựa chọn lý tưởng cho các khách hàng có tính cách nổi trội. Mang lại cho người nhìn một cách phóng khoáng, rộng rãi cho căn bếp. Nên chọn vàng nhạt để tránh sự chói lóa của căn bếp.

Màu xanh lá cho căn bếp hài hòa

Phòng bếp màu xanh lá

Màu xanh lá cây cũng được liệt kê trong danh sách màu sắc hợp phòng thủy. Màu xanh nên dùng cho phòng bếp vì tạo cảm giác tươi mát cho căn bếp. Màu xanh tượng trưng cho thiên nhiên nên sẽ giúp căn bếp tươi mát hơn.

Màu tím cho sự gần gũi

Căn bếp màu tím

Lựa chọn tông màu tím cho bạn cảm giác gần gũi với mọi người trong gia đình hơn. Nhẹ nhàng nhưng ấm cúm. Rèm cửa tím nhẹ, kết hợp với nền tường bếp tím đậm hơn chút, sẽ là sắc màu sôi nổi tạo cảm giác gần nhau hơn.

Ngoài những màu hợp phong thủy mà chúng tôi đã giới thiệu trên, thì lựa chọn màu mật ong, hoặc màu be, cũng là một trong những gam màu phù hợp cho căn bếp nhà bạn. Hoặc có thể chọn màu sắc phù hợp với mệnh của từng gia chủ trong căn nhà.

Lưu ý với căn bếp không được rộng, các bạn nên chọn gam màu sáng để cảm thấy không gian thoáng rộng hơn.

Loading...