Người mệnh kim hợp đá thạch anh màu gì?

Chúng ta đã biết các loại đá thạch anh tóc vàng, tím, hồng, đỏ, trắng mang rất nhiều ý nghĩa theo phong thủy. Do đó việc đá thạch anh phong thủy được mọi người sử dụng phổ biến không có gì quá xa lạ. Mặc dù vậy không phải ai cũng biết cách chọn đá thạch anh hợp với mệnh của mình. Mà điều này lại có ảnh hưởng rất lớn đến sự may mắn của mỗi người. Nếu sử dụng sai cách sẽ bị phản tác dụng. Vì vậy bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp cho bạn biết được người mệnh Kim hợp đá thạch anh màu gì?

Trong phong thủy đá thạch anh tím, đen, có tác dụng gì và có giá bán bao nhiêu?
Trong phong thủy đá thạch anh tím, đen, có tác dụng gì và có giá bán bao nhiêu?

Trong phong thủy, đá thạch anh có các tác dụng gì?

  • Đá phong thủy thạch anh hồng, trắng, v.v. mang lại may mắn và bình an cho gia đình gia chủ. Đồng thời giúp cải thiện chuyện tình duyên, hạnh phúc cho gia đình.
  • Đá thạch anh còn mang ý nghĩa tích tài khí, trừ tà, trấn mạch.
  • Nếu đặt thạch anh tím trên bàn học hay đầu giường sẽ mang lại cho người thị lực tốt, phát huy trí tuệ.
  • Đối với các trường hợp nhà sai phong thủy như có cửa chính đối diện đường cái hay cửa nhà có cây to, v.v. Thì nên đặt động thạch anh tím để tránh tà hoặc treo quả chuông gió bằng đá thuộc họ thạch.

Người mệnh Kim nên đeo đá thạch anh màu gì?

Mỗi người sẽ có mỗi mệnh không giống nhau do đó cách chọn lựa màu sắc đá theo phong thủy cũng khác nhau. Khi chọn lựa được đá hợp mệnh sẽ mang lại sự may mắn về lộc tài. Vậy người mệnh Kim nên chọn đeo vòng, nhẫn đá, màu gì?

Khi chọn đá phong thủy theo mệnh Kim nên sử dụng gam màu đá nâu đất, vàng, trắng, tím, xanh da trời, xanh lá cây. Nhằm đem lại sự hanh thông, may mắn cho bản thân.

Đá thạch anh tím, hồng, trong phong thủy hợp theo mệnh gì hay với tuổi nào?
Đá thạch anh tím, hồng, trong phong thủy hợp theo mệnh gì hay với tuổi nào?

Bên cạnh đó thì những đồ trang sức phong thủy bằng đá thạch anh trắng, bạc, pha lê, v.v. cũng rất tốt cho người mệnh Kim.

Ngoài ra người mệnh Kim cũng nên tránh những gam màu kỵ thuộc hành Hỏa như cam, hồng và đỏ. Điều này đem đến nhiều khó khăn bất lợi.

Qua bài viết trên đây thì những người thuộc mạng Kim đã biết mình hợp và nên đeo đá màu gì rồi. Hi vọng các bạn sẽ sớm chọn cho mình những vật phẩm từ đá thạch anh phong thủy hợp mệnh. Mang lại vận khí và lộc tài tốt cho bản thân.

Bạn là người yêu thích tử vi, tướng số, phong thủy, hãy tham gia Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để hỏi đáp tư vấn miễn phí.

Loading...