Hóa giải sát khí trong nhà

Trong cuộc sống của chúng ta, xung quanh chúng ta có rất nhiều loại sát khí. Nó được sinh ra vô tình hay hữu ý và có ảnh hưởng không tốt đến mọi người. Ngôi nhà chúng ta đang sống cũng vậy có rất nhiều sát khí ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và vận mệnh của gia chủ và gia đình. Sinh khí tốt thì con người mới cảm thấy thoải mái và bình an được. Vậy làm thế nào để có thể hóa hóa giải được sát khí trong nhà? Để có câu trả lời mời các bạn cùng đọc và tìm hiểu bài viết sau đây.

Ngôi nhà được coi là bí khi không gian luôn bị đóng kín, lưu giữ những khí độc trong phòng. Nó không thoát được ra ngoài và ngôi nhà thiếu ánh sáng tự nhiên cộng với ngôi nhà có không gian nằm trên địa chất không tốt. Cụ thể như không khí bị ô nhiễm, tiếng ồn, thiếu cảnh quan xung quanh hay là thế đất trũng. Khi không gian bí sinh khí sẽ tạo nên không gian bị tù túng, bí bách, mất cân bằng và hay căng thẳng cho gia chủ và gia đình.

Ngôi nhà được coi là bí khi không gian luôn bị đóng kín, lưu giữ những khí độc trong phòng. Nó không thoát được ra ngoài và ngôi nhà thiếu ánh sáng tự nhiên cộng với ngôi nhà có không gian nằm trên địa chất không tốt (ảnh minh họa).
Ngôi nhà được coi là bí khi không gian luôn bị đóng kín, lưu giữ những khí độc trong phòng. Nó không thoát được ra ngoài và ngôi nhà thiếu ánh sáng tự nhiên cộng với ngôi nhà có không gian nằm trên địa chất không tốt (ảnh minh họa).

Thực tế có 3 loại sát khí :

Sát khí hữu hình

Đây là loại mà chúng ta có thể nhìn nhận bằng đôi mắt thường của mình. Và thậm chí có thể sờ thấy đường chọc vào nhà (lộ xung), cộ điện, núi đổ nát (phá sơn), tháp sắt.

Sát khí vô hình

Theo quan niệm của phong thủy Phi Tinh, sát khí các sao bao gồm:

 • Thứ nhất là Nhị Hắc Cự Môn tinh: Gia chủ bệnh tật và ốm đau, đây là sao bệnh phù, thuộc ngũ hành Thổ.
 • Thứ hai là Tam Bính Lộc Tồn tinh: Gia chủ hay tranh giành và cãi nhau, ngũ hành thuộc Mộc.
 • Thứ ba là Ngũ Hoàng Liêm Trinh tinh: Chủ về tai họa, tai ương cho gia chủ, ngũ hành thuộc Thổ.
 • Thứ tư là Thất Xích Phá Quân tinh: Gia chủ bị kiện cáo, trộm cướp, phẫu thuật, ngũ hành thuộc Kim.

Bốn loại sát khí trên có thể tăng cường hay hạn chế khi kết hợp với các phi tinh khác.

Hung sát cổng và cửa sổ

Nghĩa là ngôi nhà của gia chủ có cửa sổ và cổng bị góc nhọn của kiến trúc trước nhà xiên thẳng vào hay đúng hướng của 1 trong 4 loại phi tinh trên. Như đình hay đền chùa, đây là loại hung sát nguy hiểm cần hóa giải ngay.

Khi ngôi nhà của gia chủ bị dính vào sát khí trên thì Nếu ngôi nhà mắc vào một số điều gây sát khí như đã nêu trên. Gia chủ và gia đình sẽ luôn có cảm giác căng thẳng, bất an, hay gặp chuyện không may và đau ốm thường xuyên. Lúc này, gia chủ có thể tìm đến các chuyên gia để nhờ họ giải quyết. Đồng thời, gia chủ có thể sử dụng vật liệu theo ngũ hành sát khí để hóa giải.

Dựa theo ngũ hành, thì mỗi một hướng đều tương ứng với một hành xác định. Chính vì vậy, để có cách háo giải gia chủ cần biết được hướng mà chúng đang chỉa vào nhà mình. Đặc biệt chính là cửa trước.

Trước hết, phải hiểu rõ chu kỳ ngũ hành tương khắc:

 • Kim khắc Mộc.
 • Mộc khắc Thổ.
 • Thổ khắc Thủy.
 • Thủy khắc Hỏa.
 • Hỏa khắc Kim.
Gia chủ hãy xác định hành của sát khí bằng la bàn, sau đó mới có thể làm lệch sự ảnh hưởng có hại của sát khí đó. Đem lại cho ngôi nhà có nguồn sinh khí tốt và cuộc sống của gia chủ được thoải mái và may mắn (ảnh minh họa).
Gia chủ hãy xác định hành của sát khí bằng la bàn, sau đó mới có thể làm lệch sự ảnh hưởng có hại của sát khí đó. Đem lại cho ngôi nhà có nguồn sinh khí tốt và cuộc sống của gia chủ được thoải mái và may mắn (ảnh minh họa).

Gia chủ hãy xác định hành của sát khí bằng la bàn, sau đó mới có thể làm lệch sự ảnh hưởng có hại của sát khí đó. Đem lại cho ngôi nhà có nguồn sinh khí tốt và cuộc sống của gia chủ được thoải mái và may mắn.

 • Nếu sát khí mà nằm ở hướng Nam, tức là thuộc hành Hỏa. Gia chủ hãy dùng đài phun nước để có thể làm lệch hướng của nguồn năng lượng Hỏa đó đi.
 • Nếu sát khí nằm ở hướng Bắc là thuộc hành Thủy. Gia chủ có thể sử dụng một bức tường bê tông tượng trưng cho Thổ để có thể hút Thủy.
 • Nếu sát khí nằm ở hướng Đông Nam hoặc Đông là thuộc hành Mộc. Gia chủ sử dụng hàng rào bằng kim loại để làm lệch hướng năng lượng của Mộc.
 • Nếu sát khí nằm ở hướng Tây Bắc hoặc Tây là thuộc hành Kim. Gia chủ hãy dùng đèn chiếu sáng để làm tan đi nguồn năng lượng của Kim đi.
 • Nếu sát khí nằm ở hướng Đông Bắc hay Tây Nam là thuộc hành Thổ. Gia chủ dùng bờ dậu tượng trưng hay dùng hàng rào cây cho năng lượng Mộc bao phủ Thổ.

Trên đây là bài viết chúng tôi đã giới thiệu đến cho các bạn các loại sát khí ảnh hưởng không tốt đến ngôi nhà và gia chủ. Hy vọng qua đây gia chủ sẽ có kinh nghiệm và biết cách hóa giải nếu ngôi nhà của mình vướng vào mấy loại sát khí trên. Đem lại nguồn sinh khí tốt cho gia chủ và gia đình. Chúc các bạn thật nhiều sức khỏe.

Loading...