Hướng dẫn cách hóa giải bếp đối diện nhà vệ sinh

Phong thủy đóng vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống của con người. Theo phong thủy thì nhà bếp ảnh hưởng rất lớn đến sự thịnh vượng của gia đình. Vì thế khi làm nhà bếp gia chủ cần hết sức cẩn thận. Tránh để bếp đối diện với không gian nhà vệ sinh. Tuy nhiên trường hợp phạm phải, cần tìm cách hóa giải khi cửa nhà vệ sinh đối diện bếp. Tránh để ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như may mắn của cả gia đình.

Tại sao lại kiêng kỵ đặt nhà vệ sinh đối diện với cửa bếp?

Tại sao cần tìm cách hóa giải hướng bếp đặt đối diện nhà bếp. Hãy cùng tìm hiểu một số nguyên nhân như sau đây:

Thứ nhất

Ở mỗi căn nhà thì nhà vệ sinh là nơi mang luồng khí xấu. Bởi thế khi đặt nhà vệ sinh gần cửa chính hay giữa cửa nhà. Cũng như đối diện với phòng ngủ đều không hợp phong thủy nhà bếp. Mang lại những điều xui xẻo, không may thậm chí còn ảnh hưởng đến tính mạng.

Lí do thứ 2

Tiếp theo nếu đặt bếp và nhà vệ sinh đối diện nhau sẽ tạo ra những luồng khí âm. Sự hôi hám của nhà vệ sinh có thể sẽ lây lan vào thức ăn và gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của mọi người trong nhà. Trường hợp đặt đối diện nhau sẽ tạo nên sự xung khắc gây tiêu hao tài sản trong nhà, giảm sức khỏe của chủ nhà.

Lí do thứ 3

Khu vực nhà bếp không chỉ là không gian nấu ăn, mà còn quyết định đến sự thành bại của gia chủ. Do đó nếu gia chủ để bếp tại các vị trí xấu, cấm kỵ. Việc này sẽ ảnh hưởng lớn đến may mắn, lộc tài và sức khỏe của mọi người trong căn nhà. Đặc biệt là công việc làm ăn của gia chủ.

Cửa phòng vệ sinh nếu đặt đối diện trực tiếp vào cửa bếp. Điều này sẽ tạo nên sự xung khắc giữa hai loại khí thủy hỏa không hòa hợp. Từ đó ảnh hưởng xấu cho vận khí của cả gia đình.

Hóa giải hướng bếp xấu
Hóa giải hướng bếp xấu

Làm thế nào để hóa giải phong thủy nhà bếp đối diện nhà vệ sinh?

Nhằm có thể hóa giải hướng bếp xấu? Phương pháp đơn giản dễ thực hiện và tối ưu nhất cho thiết kế nhà đối diện vệ sinh. Chính là dùng vách ngăn phòng che chắn hoặc tấm bình phong trước khu vệ sinh.

Bạn cũng có thể dùng rèm để treo trước cửa đồng thời luôn đóng kín phòng vệ sinh. Nhằm ngăn chặn luồng khí xấu xâm nhập vào phòng bếp.

Bên cạnh đó, gia chủ cũng nên đặt bàn ăn ngăn cách khu vực nhà vệ sinh và bếp. Tuy nhiên vẫn cần dùng chiếc bình phong che chắn. Để hạn chế đi điều bất lợi xui xẻo không may xảy ra.

Ngoài ra khi nấu nướng gia chủ cũng nên giữ bếp luôn được gọn gàng, sạch sẽ. Cũng như đóng kín cửa nhà vệ sinh và mở cửa sổ bếp để giảm bớt mùi thức ăn.

Trên đây là nội dung hướng dẫn cách hóa giải cửa nhà vệ sinh đối diện bếp. Hi vọng qua đó gia chủ sẽ áp dụng tốt phương pháp theo phong thủy để hóa giải. Hạn chế đi điều xui xẻo không may xảy ra. Ngoài ra bạn cũng nên tìm cách hóa giải bếp đặt dưới cầu thang, đối diện cửa chính, bồn rửa, v.v.

Bạn là người yêu thích tử vi, tướng số, phong thủy, hãy tham gia Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để hỏi đáp tư vấn miễn phí.

Loading...