Hình xăm tatoo ở chỗ kín của phụ nữ

Hình xăm vùng kín là hình xăm khá nhạy cảm mà các bạn trẻ hiện nay thường xăm để tạo sự ấn tượng. Chúng không chỉ là hình xăm nghệ thuật mà còn giúp phái nữ tăng thêm sự quyến rũ, nóng bỏng. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Trào lưu xăm hình vùng kín

Việc xăm hình tatoo ở các vị trí trên cơ thể đang là một xu hướng hot của giới trẻ. Xăm ở những vị trí như tay, chân, cổ, lưng đã lỗi thời nên các bạn trẻ tìm đến những nơi kín đáo không phải ai cũng có thể nhìn thấy. Không phải họ lo sợ, ngại mọi người phán xét mà là xăm chỗ kín nhằm thể hiện đẳng cấp, sành điệu, độ gan lì của người mang hình xăm.

Các vị trí xăm hình ở vùng kín phụ nữ

Có rất nhiều vị trí có thể chọn để xăm hình. Cụ thể:

Hình xăm ở vùng tam giác

Ở vị trí này có thể xăm các hình như hoa văn, con bướm, chim công… Đây là những sự lựa chọn hoàn hảo khi muốn xăm hình ở vùng tam giác. Bởi đây là những hình nghệ thuật mang lại may mắn, tăng sự gợi cảm cho những cô nàng chọn hình xăm này.

Ngoài ra, hình xăm chữ, ngôi sao may mắn… cũng là một trong những sự lựa chọn mang tính nghệ thuật cao khi xăm lên vị trí này. Vừa đơn giản vừa đem lại sự sexy khó cưỡng lại được.

Ảnh xăm đẹp
Ảnh xăm đẹp

Hình xăm ở khe mông

Khe mông là nơi vốn đã rất gợi cảm nay còn hấp dẫn hơn với những hình xăm hoa văn, họa tiết… Những hình này đơn giản nhưng lại tạo nên sự quyến rũ.

Hình xăm một bên mông

Ở vị trí này thường lựa chọn các hình xăm như chim phượng hoàng, đôi môi…. Tạo nên sự kiêu kỳ, gợi cảm, đầy sức hấp dẫn cho những tín đồ mê xăm hình.

Hình xăm ở khe ngực

Hình xăm hoa văn nhỏ, chiếc nơ xinh, bông hồng… ở khe ngực là vừa vùng kín đẹp độc đáo cho cô nàng cá tính.

Lựa chọn hình xăm để xăm vào chỗ kín của phụ nữ đã không còn xa lạ đối với các bạn hiện nay. Trước khi bạn quyết định xăm thì nên suy nghĩ kỹ và chọn cho mình hình ảnh xăm đẹp nhất. Mang lại sức hấp dẫn, quyến rũ.

Loading...