Hình xăm hợp tuổi Nhâm Thân

Hiện nay xăm hình nghệ thuật đang là trào lưu mới đang được giới trẻ rất ưa chuộng. Những hình xăm không những có tác dụng về mặt thẩm mỹ mà còn liên quan đến phong thủy. Tuy nhiên không phải hình xăm nào cũng mang lại may mắn và tài lộc cho người xăm. Vì hình xăm phải hợp mệnh, hợp tuổi với người xăm thì mới phát huy hết công năng của hình xăm. Vậy thì đối với tuổi Nhâm Thân nên xăm hình gì

Tổng quan về tuổi Nhâm Thân

Tuổi Nhâm Thân sinh vào năm 1992 có ngũ hành năm sinh là Kiếm phong Kim, có mệnh Kim.

Theo Tử Vi Khoa Học thì những người tuổi Nhâm Thân 1992 thường sáng dạ, mưu mẹo, thông minh. Nếu sinh vào giờ khá thì có số công đường, quan cách, được quý nhân trợ giúp, trọng đãi yêu mến. Họ cũng rất chăm chỉ cần mẫn, tiết kiệm, tự tay lập nghiệp, nhưng vì số họ khó giữ nên họ chỉ vào bậc trung phú. Nếu họ làm nghề buôn bán thì phải chú ý khi hùn vốn, góp của phải thật cẩn thận, nếu không khó lòng bền, thua thiệt vào mình.

Lưu ý tuổi này đường tình duyên không mấy thuận lợi.

Màu sắc hình xăm hợp phong thủy

Do người tuổi Nhâm Thân có mệnh Kim nên khi chọn hình xăm các bạn lưu ý chọn màu sắc tương sinh, hợp với mệnh Kim nhé!

Màu sắc hình xăm hợp tuổi Nhâm Thân

– Bạn nên chọn những hình xăm có gam màu trắng, sáng và những sắc màu ánh kim.

– Ngoài ra, nên kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng trong việc lựa chọn xe, màu sơn nhà, nội thất, hay trang phục hằng ngày. Vì đây là những màu sắc sinh vượng (Hoàng Thổ sinh Kim). Những màu này luôn đem lại niềm vui, sự may mắn đến cho gia chủ.

Màu sắc hình xăm kỵ tuổi Nhâm Thân

– Tránh những hình xăm màu đỏ, cam, hồng, tím (hành hỏa) vì hỏa khắc kim.

– Tránh những hình xăm có màu xanh lá cây (hành mộc) vì kim khắc mộc.

– Không nên xăm những hình có màu đen, xanh nước biển, xanh da trời (hành thủy) vì mệnh cung bị sinh xuất, làm giảm năng lượng (kim sinh thủy)

Hình xăm hợp tuổi Nhâm Thân

Theo phong thủy Ngũ hành, những hình xăm hợp với người sinh năm 1992 nhất có thể kể đến như: chim phượng hoàng, hình tiên hạc đẹp, gà, thiên nga khỉ hoặc voi…

Những hình xăm này sẽ giúp bạn thanh lọc trường khí, con người luôn được khỏe mạnh, mà cuộc sống của bạn lúc nào cũng cảm thấy thoải mái, dễ chịu. Nếu bạn thực sự tinh ý chọn được những hình xăm tinh tế thì sẽ tạo tác dụng “Điểm mắt cho Rồng” tạo sinh khí và sẽ sớm đạt được những mong muốn cũng như ước nguyện của bản thân mình.

Hình phượng hoàng

Hình con hạc

Hình xăm con gà

Trên đây là những điều cần biết để người tuổi Nhâm Thân chọn được cho mình một hình xăm hợp tuổi, hợp mệnh, để mang lại tài lộc cho mình nợ. Hi vọng sẽ giúp các bạn chọn cho mình được một hình xăm phù hợp và ưng ý.

Bạn là người yêu thích tử vi, tướng số, phong thủy, hãy tham gia Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để hỏi đáp tư vấn miễn phí.

Loading...