Hình xăm cho nữ mệnh Thổ

Chia sẻ ngay

Xăm hình không chỉ làm đẹp thêm cho cơ thể mà còn phản ánh sở thích, cá tính và quan điểm thẩm mỹ của người xăm, giúp bồi dưỡng tâm hồn và làm phong phú thêm đời sống tinh thần. Xăm hình nếu hợp với mệnh, tuổi có thể giúp thanh lọc chướng khí. Khiến cho con người luôn được khỏe mạnh, thoải mái, dễ chịu và vui vẻ.

Chọn hình xăm hợp mệnh có ý nghĩa gì?

Mỗi người khác nhau đều có thuộc tính Ngũ hành riêng, hình xăm khác nhau cũng có thuộc tính Ngũ hành khác nhau. Nếu Ngũ hành của hình xăm có thể bổ trợ cho Ngũ hành của người xăm thì hình xăm ấy sẽ như gấm thêm hoa. Người xăm hình nếu biết chọn những hình xăm phù hợp với năm tuổi của bản thân thì sẽ có tác dụng rước lấy may mắn cát tường.

Lựa chọn hình xăm hợp mệnh
Lựa chọn hình xăm hợp mệnh

Vài nét về mệnh Thổ

Ngũ hành tương sinh:

  • Hỏa sinh Thổ: Hỏa có thể thiêu đốt vạn vật thành đất.
  • Thổ sinh Kim: Kim thuộc là vật chất được tôi luyện từ trong bùn đất.

Ngũ hành tương khắc:

  • Mộc khắc Thổ: Cây cối phá đất mà ra, gốc của cây nằm trong bùn đất, có thể làm đất tơi xốp, vì vậy khắc Thổ.
  • Thổ khắc Thủy: Nước đến đất ngăn.

Người mệnh Thổ nên xăm hình gì?

Nếu bạn mang mệnh Thổ nên chọn hình xăm màu đỏ, hồng, cam. Có thể dùng màu của hành Thổ tức là màu nâu đậm thì rất tốt. Bởi “lưỡng thổ thành sơn” tức là thành núi, giúp địa vị được vững chắc, bảo vệ tiền tài không bị thất thoát. Nhưng cũng phải đề phòng mạng hợp với màu hành Thổ hóa ra “lưỡng thổ, thổ kiệt” đất bị khô cằn, thể chất kiệt huệ.

Nên tránh màu hành Thủy: đen, xanh nước biển và tím xanh. Kỵ nhất là màu xanh lá cây. Cây rút chất bổ từ đất mà sống, người mạng Thổ dùng màu hành Mộc tức ngày càng suy yếu về sức khỏe, thể lực cũng như tiền tài, vật chất.

Ví dụ như :
Kỷ Mão là Thành Đầu Thổ (đất trên thành lũy); Đinh Hợi là Ốc Thượng Thổ (đất trên mái nhà); Tân Sửu là Bích Thượng Thổ (đất trên vách nhà). Ba thứ đất này đều sợ Mộc (Mộc khắc Thổ) vì nếu cây mà mọc trên các thứ đất đó, rễ sẽ đâm xuyên làm cho đất lở và nứt ra.

Còn ba thứ Thổ khác mà gặp Mộc lại tốt như :
– Tân Mùi là Lộ Bàng Thổ (đất cạnh đường) cần có cây cối mọc bên đường cho rợp, mát.
– Kỷ Dậu là Đại Dịch Thổ (đất ở nền nhà, trạm hay cầu, quán ..) cũng cần có cây mọc để cho trạm hay cầu quán được đẹp mắt và mát mẻ.
– Đinh Tỵ là Sa Trung Thổ (đất trong cát) đất trong bãi cát rất tốt cho các việc trồng ngô, hoặc trên bãi sa mạc mà có cây mọc thì còn gì qúy bằng.

Một số mẫu hình xăm hợp với nữ mệnh Thổ

Dưới đây là một số mẫu hình xăm mà nữ mệnh Thổ có thể tham khảo. Với hi vọng mang lại sức khỏe và tiền tài cho gia chủ.

hinh-xam-nu-menh-tho

hinh-xam-nu-menh-tho-1

hinh-xam-nu-menh-tho-2

hinh-xam-nu-menh-tho-4

hinh-xam-nu-menh-tho-5

hinh-xam-nu-menh-tho-6

hinh-xam-nu-menh-tho-7

Hi vọng với nội dung trên, các bạn đã biết được mệnh Thổ nên xăm hình gì? Từ đó có được sự lựa chọn sáng suốt trong việc chọn và sở hữu hình xăm hợp mệnh Thổ. Chúc cho quý bạn luôn gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.

Nếu bạn là người yêu thích tử vi, bói toán, tướng số hay phong thủy thì đừng quên nhấn Tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để được thỏa mãn niềm yêu thích.

Loading...