Hình xăm hợp cho người nữ mệnh Mộc

Hiện nay nghệ thuật xăm hình rất phổ biến và được yêu thích của mọi người nhất là giới trẻ. Bởi hình xăm không chỉ đẹp mà còn có ý nghĩa rất lớn. Tuy nhiên để chọn được một hình xăm đẹp có ý nghĩa nhưng lại hợp mệnh là việc rất khó. Vậy hình xăm cho nữ mệnh mộc là những hình nào?

Tính cách của người mệnh Mộc

Mạng Mộc thì nên xăm hình gì thì hợp cũng như thể hiện đúng sở thích tính cách mình. Những người mệnh Mộc thường có tố chất lãnh đạo và thích làm lãnh đạo. Bởi họ là người thông minh , có lối tư duy logic. Mặc dù vậy mạng Mộc lại là người cực kỳ nóng tính đấy.

Việc chọn và sở hữu hình xăm hợp cho người mệnh Mộc, mạng Mộc mang nữ mang lại bình an may mắn. Con đường gia đạo bình an, phát tài phát lộc, con đường tình duyên cũng được thuận lợi hơn. Ngược lại sẽ gây ra nhiều khó khăn, xui xẻo cho bản thân.

Màu sắc hình xăm hợp với người mệnh Mộc

Theo quy luật tương sinh tương khắc trong phong thủy ngũ hành thì mệnh Mộc tương hợp và xung khắc với các mệnh sau.

Màu sắc hình xăm tương sinh

Theo quy luật tương sinh thì:

  • Mộc sinh Hỏa: Mộc có thể dùng để đốt lửa
  • Thủy sinh Mộc: Thủy là nguồn sinh trưởng của cây cối.

Cho nên với quy luật tương sinh này thấy người mệnh Mộc hợp với:

  • Người mệnh Mộc hợp với màu của mẹ Thủy, là màu đen, xám, xanh nước biển, màu nâu. Điển hình là màu nâu. Màu nâu là màu của gỗ, một yếu tố đại diện rõ ràng cho Mộc. Màu nâu tốt cho các cung: Cung Gia Đạo, Cung Tài Lộc và Cung Danh Vọng.
  • Tốt thứ nhì là được hòa hợp: Mộc với Mộc, nhiều cây sẽ là rừng xanh lá.
  • Màu xanh lá thể hiện sự tươi tắn, trong lành và mang lại cảm giác cho một điểm khởi đầu mới. Màu xanh lá có ảnh hưởng tốt đến sức khoẻ, giúp bạn đẩy lùi những hồi hộp và lấy lại cân bằng bằng những phương thức chữa trị của tự nhiên.
  • Khi dùng màu xanh lá, tốt hơn cả là kết hợp nhiều sắc thái màu khác nhau để đem đến được hiệu quả lớn nhất.

Màu sắc hình xăm đại kỵ

Dựa theo quy luật tương khắc:

  • Mộc khắc Thổ: Cây cối phá đất mà ra, gốc của cây nằm trong bùn đất, có thể làm đất tơi xốp, vì vậy khắc Thổ.
  • Kim khắc Mộc: Những công cụ kim loại có thể chặt gãy cây cối.

Nên người mệnh Mộc cần tránh chọn các màu sắc tương khắc. Cụ thể như: màu trắng, bạc, kem thuộc hành Kim, khắc phá mệnh cung hành Mộc, xấu.

Người mệnh Mộc, mạng Mộc nữ nên xăm hình gì?
Người mệnh Mộc, mạng Mộc nữ nên xăm hình gì?

Chủ đề hình xăm nữ người mệnh Mộc nên lựa chọn

Hình xăm hợp với nữ mạng Mộc như là giọt mưa, hoa đào, cỏ ba lá, cá chép, tùng bách, v.v. Đồng thời kết hợp với gam tông màu chủ đạo như xanh đen, nâu, lá cây, v.v.

Nói chung, việc chọn được hình xăm hợp theo mệnh Mộc nữ mạng có ý nghĩa rất quan trọng. Tạo điều kiện cho nữ mệnh Mộc làm ăn thuận lợi, phát tài phát lộc. Do đó hãy lựa chọn thật kĩ và sở hữu ngay một hình xăm ý nghĩa của mệnh Mộc của mình. Nhằm thay đổi số mệnh theo hướng tích cực.

Hi vọng thông qua nội dung trên, bạn đã biết hình xăm hợp nữ mệnh Mộc. Từ đó có thế chọn hình xăm nghệ thuật phù hợp thể hiện cá tính cũng như mang lại may mắn. Tránh đi điều xấu không may xảy ra.

Bạn là người yêu thích tử vi, tướng số, phong thủy, hãy tham gia Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để hỏi đáp tư vấn miễn phí.

Loading...