Hình xăm cho nữ mệnh Kim

Chia sẻ ngay

Bạn là người thuộc mệnh Kim nhưng không biết hình xăm hợp với mệnh Kim là gì? Hãy cùng theo dõi nội dung dưới đây để có thể lựa được một hình xăm hợp với mệnh của mình.

Tính cách của người mệnh Kim

Mệnh Kim chỉ về mùa Thu. Nó có tính truyền dẫn thông tin tích cực nhưng nó cũng có thể có sức tàn phá, hủy diệt ghê gớm. Bởi vì thế mệnh Kim được xem là con dao hai lưỡi. Những người mệnh Kim thường có tính cách độc đoán, quyết liệt và có ý chí quyết tâm cực kỳ cao. Họ là một người có đầu óc thông minh, sinh ra có tố chất làm lãnh đạo. Khả năng tổ chức nhóm, làm việc nhóm rất tốt.

Hình xăm hợp nữ mệnh Kim
Hình xăm hợp nữ mệnh Kim

Tuy nhiên mặt tiêu cực trong tính cách của họ đó là đôi khi họ tỏ ra quá tự tin và khá cứng nhắc. Nhất nhất là mình đúng trong mọi việc. Vì thế, để cân bằng trong tính cách và phát triển theo hướng tích cực hơn. Thì việc chọn được hình xăm mệnh Kim cho nữ thuộc mạng này là việc làm rất cần thiết.

Màu sắc hình xăm người mệnh Kim nên chọn

Vì Thổ sinh Kim nên có thể chọn màu xăm hợp mệnh Kim như màu nâu đất, màu vàng sậm. Vì Kim hợp Kim nên nam nữ mệnh Kim cũng có thể chọn các màu xăm thuộc màu bản mệnh của mình. Bao gồm màu trắng, xám, bạc, ghi.

Khi chọn hình xăm cho mệnh Kim, ngoài việc chọn được màu hợp mệnh ra. Thì bạn cũng phải nên tránh các màu xăm khắc mệnh của mình. Đó là các màu liên quan tới mệnh Hỏa như màu đỏ, hồng, tím. Bởi khi chọn các màu này việc làm ăn của người mệnh Kim sẽ xuống cấp và gặp nhiều sóng gió.

Chủ đề hình xăm cho người mệnh Kim

Chủ đề về hình xăm cho người mệnh Kim là những chủ đề có liên quan tới mệnh Thổ và mệnh Kim. Vì Thổ sinh Kim và Kim hợp Kim. Đây là hai chủ đề hình xăm hợp mệnh Kim giúp mang lại may mắn. Ăn nên làm ra, phát tài phát lộc và bình an trong cuộc sống.

Người mệnh Kim nên chọn các hình xăm về: kim tự tháp, nữ hoàng Ai Cập, cá chép vàng, con voi, thiên nga, phượng hoàng, chim hạc, đại bàng, con gà, con khỉ, thanh kiếm, cây thánh giá, mỏ neo, người sắt. Tuy nhiên vì Hỏa khắc Kim nên người mệnh Kim tuyệt đối không nên chọn các hình xăm có chủ đề liên quan tới mệnh Hỏa. Như Mặt trời, hoa hướng dương, hoa hồng đỏ, rồng lửa… Bởi sẽ khiến bạn hao tài tốn của, làm ăn thất bát, bệnh tật triền miên.

Một số hình xăm cho nữ mệnh Kim

Nữ mệnh Kim không giống các nữ thuộc mệnh khác, họ cực kỳ mạnh mẽ và rất thông minh. Để gia tăng yếu tố phong thủy cho mình thì gia chủ nữ mệnh Kim có thể tham khảo những hình xăm sau:

hinh-xam-nu-menh-kim

hinh-xam-nu-menh-kim-2

hinh-xam-nu-menh-kim-3

hinh-xam-nu-menh-kim-4

hinh-xam-nu-menh-kim-5

hinh-xam-nu-menh-kim-6

hinh-xam-nu-menh-kim-7

Mong rằng với những thông tin chúng tôi chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn biết được người mệnh Kim xăm hình gì hợp nhất. Với hi vọng có thể tăng thêm vượng khí và lộc tài cho bản thân. Chúc quý bạn làm ăn phát đạt và luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.