Hình xăm cho nữ mệnh Hỏa

Chia sẻ ngay

Người mệnh Hỏa xăm hình gì và hình xăm hợp mệnh Hỏa là hình nào? Việc chọn được mẫu hình xăm hợp phong thủy ngày nay có ý nghĩa rất quan trọng. Bởi đó chính là nhân tố giúp người xăm tăng thêm may mắn, tài lộc cho bản thân. Bài viết dưới đây sẽ giúp các tín đồ xăm thuộc mệnh Hỏa biết được mệnh Hỏa xăm hình gì thì hợp?

Tính cách của người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa là những người cực kỳ thông minh. Họ có tư duy nhanh nhạy, khá logic. Tuy nhiên họ thường nóng tính, thẳng tính, nghĩ gì nói nấy nên hay bị mất lòng mọi người. Con người ta mỗi người khi được sinh ra đã được an bài bởi số mệnh nhất định. Nhưng chúng ta có thể cải thiện vận mệnh của mình theo hướng tích cực hơn nhờ việc sử dụng các vật phẩm hợp phong thủy.

Nữ thuộc mệnh Hỏa thì nên xăm hình gì?
Nữ thuộc mệnh Hỏa thì nên xăm hình gì?

Và việc xăm hình hợp mệnh Hỏa là một trong những cách giúp người mệnh Hỏa thay đổi số mệnh của mình. Việc này sẽ giúp bạn làm ăn phát đạt, bình an hơn. Cũng như gặp được nhiều điều may mắn trong cuộc sống.

Ngoài ra, nếu phạm phải hình xăm khắc mệnh Hỏa có thể vô tình khiến cho cuộc sống của bạn có thêm nhiều sóng gió, trắc trở. Làm ăn thất bát, bệnh tật, ốm đau hoành hành. Vì thế chọn hình xăm đẹp cho người mệnh Hỏa có ý nghĩa cực kỳ quan trọng. Cần phải có sự chọn lựa thật kỹ càng và cẩn thận.

Màu sắc hình xăm người mệnh Hỏa nên chọn

Vì Mộc sinh Hỏa nên màu sắc hình xăm mệnh Hỏa thường có tông chủ đạo là màu xanh lá cây, màu nâu. Dựa vào ngũ hành tương hợp: Vì Hỏa hợp Hỏa nên màu sắc mà người mệnh Hỏa cũng có thể chọn trong việc chọn màu sắc hình xăm hợp mệnh của mình là màu đỏ, hồng, tím. Dựa vào ngũ hành tương khắc: Vì Thủy khắc Hỏa nên người mệnh Hỏa không nên lựa chọn màu xanh dương, màu đen trong hình xăm mệnh Hỏa của mình. Đó là những màu xăm khắc mệnh. Khiến cho cuộc sống của bạn bị đảo lộn tiêu cực hơn.

Chủ đề hình xăm cho người mệnh Hỏa

Vì Mộc tương sinh Hỏa và Hỏa hợp Hỏa. Nên người mệnh Hỏa có thể lựa chọn các chủ đề về: cây cối, hoa lá, cỏ ba lá, cây trúc, hồng đỏ, hoa hướng dương, mặt trời, phượng hoàng… Bên cạnh đó, vì Thủy khắc Hỏa nên người mệnh Hỏa cần tránh chọn hình xăm có chủ đề về nước. Như nước, cá biển, thuyền buồm, biển cả, sóng nước, mưa, cá mập, cá chép, rồng nước, mỏ neo, hoa hồng xanh…

Một số hình xăm cho nữ mệnh Hỏa

Nữ mệnh Hỏa có bản chất thông minh, nhanh nhẹn nhưng có phần nóng tính. Những người này nên chọn chủ đề như là phượng hoàng, đại bàng, mặt trời… Hoặc xăm các hình xăm nhỏ như trái tim, chữ nghệ thuật, hoa hồng đỏ, hoa hướng dương… Dưới đây là một số mẫu bạn có thể tham khảo:

hinh-xam-nu-menh-hoa

hinh-xam-nu-menh-hoa-3

hinh-xam-nu-menh-hoa-6

hinh-xam-nu-menh-hoa-8

hinh-xam-nu-menh-hoa-11

Việc lựa chọn được hình xăm hợp mệnh Hỏa có ý nghĩa hết sức quan trọng. Giúp bạn phát triển trong mọi mặt của cuộc sống. Chúc cho quý bạn có được những ý tưởng thiết kế hình xăm vừa đẹp, độc lạ lại vừa thật ý nghĩa.

Nếu bạn là người yêu thích tử vi, bói toán, tướng số hay phong thủy thì đừng quên nhấn Tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để được thỏa mãn niềm yêu thích.

Loading...