Đeo Ngọc phong thủy tốt cho vận khí, sức khỏe và tiền tài

Chia sẻ ngay

Mọi người luôn tin rằng, khi đeo Ngọc phong thủy trên người sẽ đem lại sức khỏe, lộc tài và vận khí tốt cho con người. Vậy cụ thể ngọc phong thủy là gì? ý nghĩa khi đeo ngọc phong thủy như thế nào? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu.

Ngọc thiền, ngọc phong thủy ở việt nam có giá bao nhiêu?
Ngọc thiền, ngọc phong thủy ở việt nam có giá bao nhiêu?

Ngọc dưỡng người, ngọc dưỡng ngọc

Ngọc có mặt ở sâu tận trong đất, với thời gian khoảng vài nghìn đến triệu năm. Trong phân chất của ngọc có chứa rất nhiều khoáng chất vi lượng. Có khả năng hấp thu tinh hoa Nhật Nguyệt Tinh Thần nên mới được gọi là tinh hoa.

Do đó nên mới có câu ngọc dưỡng người và ngược lại. Vì thế người đeo ngọc phong thủy lâu ngày thì sẽ bị ngọc thâm nhiễm khí trường. Từ đó trở nên sáng và mang vận tốt tự nhiên đến thân. Đồng thời ngọc được người đeo lâu ngày cũng cảm nhiễm nhân khí đã đẹp lại càng thêm đẹp.

Làm đồ trang sức

Từ xa xưa, thì con người đã biết dùng đá ngọc để làm trang sức phong thủy. Và những khối ngọc đẹp chính là đồ gia bảo được lưu truyền cất giữ quý như báu vật trong các danh gia vọng tộc.

Thời khi còn dùng những công cụ thô sơ, chưa tiến bộ nên khi khai thác và chế tác đều rất mất sức và thời gian. Do đó khi tạo ra tác phẩm đạt cả hai mặt là chế tác tinh xảo và đẹp có giá trị liên thành.

Có lợi cho sức khỏe, vận khí tốt và mang lại may mắn

Khi con người đeo ngọc phong thủy do tác động của các khoáng chất vi lượng, tác động đặc biệt vào da các khí mạch. Từ đó giúp sức khỏe con người được tốt lên, nhất là ngọc khi được chế tạo thành Tỳ Hưu. Mang lại may mắn về lộc tài cho người dùng.

Theo phân tích của những nhà khoa học thì ngọc bao gồm rất nhiều nguyên tố vi lượng. Chỉ cần dựa vào màu sắc ngọc thì chúng ta sẽ biết được. Chẳng hạn như magie tạo ra màu xám, ô xít sắt tạo thành màu đỏ, v.v. Vì thế khi đeo ngọc các nguyên tố vi lượng sẽ được thẩm thấu qua da. Và hoạt hóa các tổ chức tế bào, bảo vệ tăng sức đề kháng con người.

Mang lại giấc ngủ ngon và làm cho đầu óc thông minh

Khi gối đầu ngọc sẽ ngủ ngon, đầu óc thông minh. Ngày xưa các đế vương hoàng tộc hay dùng những khối ngọc quý để chế tác thành mũ, gối đầu, v.v. Và đa phần những vị vua có tuổi thọ cao đều dùng ngọc làm gối để nằm ngủ.

Ngọc dưỡng sinh làm khỏe cơ thể

Ngọc  được biết đến không chỉ dùng để làm đồ trang sức như nhẫn ngọc, vòng ngọc phong thủy, v.v. để làm đồ dùng, trang trí mà còn có tác dụng để dưỡng sinh làm khỏe cơ thể. Ngày xưa trong Hoàng Triều từ Vua đến Hoàng Tử, Phi Tần, v.v thì ngọc không rời thân. Luôn lấy ngọc để dưỡng sắc.

Ngọc là cây cầu nối gắn kết thắt chặt tình cảm

Ngọc được hình thành từ những khoáng chất thiên nhiên. Vì vậy nó luôn có những đường vân, hoa văn và nhiều vẻ đẹp. Trong đó đặc biệt có ngọc phỉ thúy, ngọc bích, v.v. đường vân cáng bé thì càng sáng và thu hút, ngọc càng quý.

Như vậy chúng ta thấy rằng đeo ngọc phong thủy như đậu như ý trong cuộc sống. Cũng vì thế mà ngày nay mọi người thường chọn những vật phẩm, linh vật phong thủy làm từ ngọc này. Chẳng hạn như cóc, trang sức đeo cổ tỳ hưu ngọc phỉ thúy phong thủy, v.v. Ngoài việc mang lại sức khỏe, may mắn lộc tài, công danh thì còn tránh được tai nạn.

Loading...