Danh sách các đồ vật tăng vận khí cho gia đình của bạn

Đối với con người sức khỏe luôn được đặt lên hàng đầu. Tuy nhiên đi kèm sức khỏe là mong muốn vè tài lộc và một cuộc sống an lành. Để có được điều này chúng ta phải tăng vận khí tại ngôi nhà của mình. Và hãy sử dụng các đồ vật phong thủy tăng vận khí cho gia đình bạn sau đây để mang lại may mắn về sức khỏe tài vân cho các thành viên.

Rồng

Từ xưa đến nay, Rồng là linh vật thần thoại, tượng trưng Thiên mệnh tối cao như Vua. thời xưa tất cả những thứ liên quan đến Vua như: áo có thêu hình con rồng, kể cả giường ngũ và nơi làm việc của Vua cũng đều khắc chạm hình rồng.

Tượng Rồng
Tượng Rồng

Trong phong thủy, “long khí” là sinh lực của vũ trụ, nguồn sinh khí xuất phát từ hướng Đông, nên đã tìm nhiều cách vận dụng và kích thích sinh khí ở hướng này:

  • Đặt tượng rồng ở hướng Đông
  • Không nên đặt trong phòng ngủ
  • Đặt tượng rồng xanh bằng đá trong khuôn viên trước cửa ngôi nhà

Theo phong thủy bày tượng hình rồng sẽ mang đến nguồn sinh khí mạnh mẽ đến với gia đình.
Khi đặt nên để tượng rồng hướng ra cửa chính hoặc cửa sổ sẽ mang lại nhiều tài lộc cho gia đình, giúp công việc thuận buồm xuôi gió.

Cóc vàng

Trong dân gian, con cóc luôn được coi là sinh vật mang lại điềm tốt lành mang lại tiền tài cho gia chủ. Cóc vàng hay còn gọi là cóc ba chân, Thiềm Thư. Hình ảnh cóc vàng ngậm tiền xu trong miệng mang đến ý nghĩa rước tài lộc vào nhà.

Thiềm Thư
Thiềm Thư

Nên để cóc ở phòng khách và đầu của Cóc vàng ngậm tiền cổ luôn quay vào trong nhà. Ý muốn nói cóc vàng đang nhảy vào nhà để mang của cải tài lộc vào nhà cho gia chủ.

Đối với cóc vàng phong thủy ở cửa hàng, ở công ty nhưng phải để đầu của Cóc vàng phong thủy ngậm tiền quay vào phía trong. Điều kỵ nhất là quay đầu ra ngoài vì gia chủ sẽ hao tổn tài lộc.

Vận tài đồng tử

Tượng Vận Tài Đồng Tử có nhiều kiểu như: tượng đồng tử gánh vàng, tượng 2 đồng tử đang quay cối xay tiền, tượng 2 đồng tử đang đẩy xe vàng, tượng đồng tử cưỡi cá chép trên tay cầm ngọc như Ý. Tất cả đều có ý nghĩa mang đến bình an, tiền tài, phúc lộc song toàn. Đối với gia đình kinh doanh đặt Vận tài đồng tử trong nhà sẽ giúp vận chuyển sự may mắn, tài lộc, sự sung túc.

Tượng 2 Vận Tài Đồng Tử đấy xe vàng
Tượng 2 Vận Tài Đồng Tử đấy xe vàng

Tượng Vận Tài Đồng Tử với tay cầm chổi có cóc đi theo: giúp xua đuổi tà ma, mang lại tài lộc may mắn (chổi là pháp khí trừ tà trấn yêu, cóc mang đến vượng khí).

Tượng Vận Tài Đồng Tử nên đặt đầu giường trong phòng ngủ hoặc trong phòng làm việc của nam giới chưa kết hôn. Chú ý không đẻ tượng ở phòng của người đã kết hôn.

Tượng Vận Tài Đồng Tử để mặt hướng vào trong nhà, không hướng ra cửa. Như vậy mới phát huy hết giá trí phong thủy, giúp ban phát tài lộc bên trong ngôi nhà, không ban phát ra bên ngoài.

Thần Tài

Nhiều gia đình và của hàng thường đặt tượng Thần Tài để cầu mong sự tiền tài và may mắn. Tượng thần Tài được xem là pháp khí mang lại tài lộc và phú quý trong phong thủy.

Tượng Thần Tài được đặt trong phòng khách hoặc trên bàn làm việc với mong muốn đón nhiều vận khí mới tốt lành vào ngôi nhà.

Tượng Thần Tài
Tượng Thần Tài

Để tưởng nhớ Thần Tài, mọi người lựa chọn ngày mùng 10 tháng giêng âm lịch, tức ngày mà Thần Tài bay về trời. Ngày mà tất cả mọi người mọi người lễ cúng với mục đích mong muốn sang một năm mới sẽ có nhiều thuận lợi hơn, có nhiều tài lộc, tiền bạc hơn.

Pha lê, thạch anh

Pha lê và thạch anh là vật trang trí để làm tăng vẻ đẹp sang trọng, quý phái cho ngôi nhà mà còn mang đến sự thịnh vượng và tiền tài cho gia chủ.

Pha lê tượng trưng cho sự hoà hợp càn-khôn giữa trời và đất, trí tuệ và sự may mắn. Pha lê có màu sắc tươi sáng góp phần thúc đẩy kinh doanh tăng tài lộc, cải thiện sự trì tuệ, bế tắc trong công việc và cuộc sống.

Quả cầu thạch anh
Quả cầu thạch anh

Thạch anh được xem tượng của sự tốt đẹp, mang đến tiền tài và may mắn và sức khỏe cho gia chủ.

Thạch anh và phê lê thường được đặt ở phòng làm việc cũng như phòng khách để thu hút nguồn năng lượng. Giúp chủ nhân gặp may mắn thuận lợi trong mọi công việc.

Bể cá

Bể cá không chỉ giúp ngôi nhà trở nên gần gũi hơn với thiên nhiên mà còn mang lại tài lộc cho các thành viên trong gia đình.

Bể cá cảnh
Bể cá cảnh

Bể cá giúp tăng thêm sinh khí cho ngôi nhà, mang đến cảm giác thư giãn, tinh thần thư thái hơn khi nhìn ngắm chúng bơi lội. Bể cá cảnh có tác dụng điều hòa âm dương, tăng cường sinh khí và có thể thúc đẩy khí cát hoặc khí hung của hướng đó.

Đặt bể cá đúng phong thủy có thể đem lại tài lộc, hạnh phúc hay sức khỏe cho những thành viên trong gia đình. Bể cá ở các hướng Bắc, hướng Đông Nam mang ý nghĩa may mắn, tài lộc, sự giàu có nên phù hợp để đặt bể cá cảnh. Nên đặt bể các ở phòng khách và tránh ở phòng ngủ, bếp.

Trên đây giới thiệu 6 vật phẩm phong thủy mang lại tài vận tốt, tăng vận khí cho gia đình. Hi vọng những thông tin sẽ giúp bạn có thể chọn cho gia đình mình một đồ vật phong thủy phù hợp, cải thiện vận khí trong gia đình.

Loading...