Cửa hàng không được trước cao sau thấp

Trong phong thủy, vị trí thế đất rất quan trọng trong nhà ở, công ty, văn phòng, cửa hàng….Chính vì thế khi bạn xây hay thuê các địa điểm để kinh doanh thì phải hết sức thận trọng. Tuy nhiên, nếu bạn như cửa hàng bạn đang có thế đất trước cao sau thấp thì không tốt. Vậy tại sao lại không tốt? Và cách hóa giải ra sao? Mời các bạn cùng tham khảo dưới đây.

Thế đất trước cao sau thấp

Thế đất trước của cửa hàng cao mà phía đằng sau thấp, hoặc là kiến trúc trước mặt cửa hàng xây cao còn đằng sau xây thấp. Trong phong thủy gọi là trước cao sau thấp hoặc là “Thoái long cách”. Nó không tốt cho việc làm ăn buôn bán của cửa hàng. Vậy nên khi chọn vị trí để kinh doanh cửa hàng, các bạn phải lưu ý để tránh thuê hay mua phải thế đất không tốt này.

Cửa hàng có thế đất trước cao sau thấp (ảnh minh họa).
Cửa hàng có thế đất trước cao sau thấp (ảnh minh họa).

Cách hóa giải

Lựa chọn cửa hàng có thế đất như trên sẽ bất lợi trong kinh doanh, tài vận dần dần tiêu tan. Nếu như kinh doanh ở cửa hàng này, các bạn có thể dùng 36 đồng tiền cổ treo ở giữa hoặc sau cửa hàng để hóa giải.

Trên đây là cách để chọn thế đất mở cửa hàng kinh doanh theo phong thủy. Hy vọng bài viết này, sẽ mang đến thông tin bổ ích cho các bạn. Chúc các bạn kinh doanh ngày càng thuận lợi và phát triển.

Loading...