Có nên đeo các loại đá phong thủy không?

Chúng ta biết rằng, ngày nay đá phong thủy đang rất được nhiều người yêu thích. Bởi lẽ các loại đá phong thủy như hồ lô, thạch anh đen, đỏ, tím, hồng, trắng, tóc vàng, v.v. là những vật mang trong mình rất nhiều linh khí có sức mạnh rất lớn. Tuy nhiên sức mạnh này cũng bao gồm hai mặt tiêu cực và tích cực đến người mang. Do đó nhiều người hoang mang đặt ra câu hỏi liệu có nên đeo đá phong thủy hay không? Tuy nhiên chỉ cần bạn đeo đá quý phong thủy đúng cách sẽ đem đến cho bạn nhiều may mắn cũng như sức khỏe đều sẽ rất tốt. Cụ thể hãy cùng tìm hiểu như sau:

Có nên đeo đá phong thủy không?

Có rất nhiều người cho rằng việc đeo đúng cung mệnh thì đá sẽ phát huy hết tác dụng tiền vào như nước. Tuy nhiên điều này là chưa đúng. Thực ra phong thủy chính là bộ môn khoa học xuất phát từ Phương Đông. Phong Thủy chính là việc tổng hợp lại rất nhiều những yếu tố như địa thế, nông thôn, v.v. Tóm lại đây chính là môn khoa học không hề đơn giản, cần phải nắm bắt và hiểu hết được về thuyết âm dương và kinh dịch. Và việc có nên đeo đá phong thủy hay không chúng ta cùng tìm hiểu về lợi ích của nó để có câu trả lời:

Xem và lựa chọn các loại phong thủy đá thạch anh theo ngày tháng năm sinh mang đến sự may mắn, tài lộc.
Xem và lựa chọn các loại phong thủy đá thạch anh theo ngày tháng năm sinh mang đến sự may mắn, tài lộc.

Đối với sức khỏe

Đá thạch anh tím, vàng, trắng, v.v phong thủy chính là các loại đá có nguồn gốc từ hàng nghìn năm. Được hình thành bắt nguồn từ các năng lượng dồi dào của vũ trụ và đất trời.

Đá phong thủy khi tiếp xúc trực tiếp với người đeo sẽ truyền cho cơ thể người đó sức mạnh của nguồn năng lượng. Từ đó giúp con người có thể loại bỏ các ốm đau bệnh tật nếu đeo đúng cách. .

Tuy nhiên các bạn nên lưu ý một điều đó chính là việc phát huy tác dụng bổ ích cho sức khỏe của người đeo. Chỉ khi đó là loại đá phong thủy tự nhiên. Còn nếu như ban đeo các loại đá được làm từ thủy tinh hay là loại đá nhựa tổng hợp. Thì cho dù có hợp cung mệnh nó cũng mang ý nghĩa gì cả.

Đồng thời nguồn năng lượng của các loại đá phong thủy còn phát huy phụ thuộc vào cơ địa từng người đeo. Cũng như là yếu tố môi trường bên ngoài hôm đó tác động vào nữa.

Về mặt phong thủy

Trong phong thủy thì việc thay đổi vận mệnh của một người không có gì là đáng ngạc nhiên. Vì vậy đá phong thủy nếu được đặt ở đúng vị trí sẽ giúp tăng khí dương và làm thay đổi các luồng khí. Từ đó thay đổi giúp môi trường được mát mẻ và trong lành hơ rất nhiều.

Một số nguyên tắc giúp các loại đá phong thủy phát huy tác dụng

Như vậy việc có nên đeo các loại vòng, đá phong thủy hay không? Điều này phụ thuộc vào cách chọn đá của bản thân mỗi người. Và để có thể giúp đá phát huy hết tác dụng thì cần phải tuân thủ theo các nguyên tắc sau:

  • Nên chọn các loại đá phong thủy tự nhiên, không nên mua những loại đá kém chất lượng.
  • Mua loại đá phong thủy phải hợp với từng mệnh Hỏa, Mộc, Kim, Thủy và Thổ
  • Phải chọn vị trí đặt đá đúng phong thủy và hợp hướng.
  • Những nơi cấm kỵ thì tuyệt đối không được đặt đá

Nếu bạn tuân thủ đúng nguyên tắc như trên thì đá phong thủy sẽ phát huy được hết tác dụng. Ngược lại sẽ gây ra những tai họa cho bản thân người đó.

Trên đây là nội dung bài viết giúp các bạn hiểu được hết ý nghĩa phong thủy của các loại đá. Đồng thời biết cách chọn và sử dụng đá đúng cách nhằm phát huy được những nguồn năng lượng tích cực. Giúp cho sức khỏe và mọi chuyện được hanh thông tốt đẹp.

Bạn là người yêu thích tử vi, tướng số, phong thủy, hãy tham gia Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để hỏi đáp tư vấn miễn phí.

Loading...