Cẩm nang phong thủy đối với người tuổi Đinh Tỵ 1977

Bài viết hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu phong thủy về tuổi Đinh Tỵ 1977. Nhằm biết được tuổi Đinh Tỵ hợp hướng nào làm nhà, chọn mua xe màu sắc gì phù hợp mang lại may mắn. Ngoài ra có thể chọn mua được màu đá hợp phong thủy mang lại tài vận tốt.

Người tuổi Đinh Tỵ nên xây nhà hướng nào?

Để chọn được hướng nhà hợp phong thủy tuổi Đinh Tỵ nên chọn hướng Tây Bắc sẽ có phúc đức, kim tinh. Hướng chính Tây sẽ được thiên y, hướng Đông Bắc đón được sinh khí. Khi đặt bàn thờ, chọn hướng cho giường ngủ hay phòng bếp nên chọn hướng Tây hoặc Tây Bắc.

Phong thủy mang lại may mắn cho người tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977
Phong thủy mang lại may mắn cho người tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977

Nữ Đinh Tỵ sinh năm 1977 mệnh Thổ, hướng tốt theo Bát trạch. Đó là hướng chính Bắc, hướng Đông Nam. Nếu xây nhà nên chọn hướng Bắc hoặc Đông Nam. Chọn đối tác kết hợp làm ăn có thể chọn hướng thuộc Đông tứ mệnh.

Đá phong thủy cho tuổi Đinh Tỵ 1977

Người sinh năm Đinh Tỵ 1977, mệnh sa trung Thổ sẽ hợp với màu đỏ, hồng, tím, vàng, nâu đất. Đó là những màu tương sinh mang lại may mắn cho người mệnh Thổ. Thế nên khi chọn đá thạch anh hồng, thạch anh citrine, thạch anh tím amethyst, garnet ngọc hồng lựu..v.v.

Hoặc có thể chọn các trang sức đá quý có màu vàng, nâu như thạch anh tóc vàng, sapphire vàng. Để mang lại may mắn cho bản thân.

Đồng thời không nên sử dụng các loại đá có màu xanh như ngọc lục bảo, cẩm thạch, đá sapphire xanh. Và không nên đeo các đá mang màu đen và màu trắng.

Linh vật phong thủy phù hợp cho tuổi Đinh Tỵ 1977

Đối với tuổi Đinh Tỵ có thể lựa chọn các linh vật phong thủy mang bên mình như. Mặt dây chuyền Phật di lặc, Bồ Tát, đeo các loại đá phong thủy có màu tương sinh. Hoặc nhẫn có hình có thiềm thừ, tỳ hưu.

Cách bố trí vật phẩm hợp phong thủy cho tuổi Đinh Tỵ 1977

Để đảm bảo về mặt sức khỏe, tuổi Đinh Tỵ nên chọn một bình hoa lớn đặt ở cát phương. Trừ ra 4 phương Tý, Ngọ, Mão, Dậu. Sau đó treo ba hồ lô ở các phương sinh khí, phúc đức, thiên y.

Hoặc có thể đặt một bức tượng Bồ Tát theo hướng tốt có sao tốt chiếu mệnh. Nhằm giúp đầu óc được minh mẫn hơn.

Nếu muốn ổn định hanh thông về đường công danh, có thể đặt tượng Mã thượng bằng ngọc. Hoặc dấu ấn bằng ngọc có hình kỳ lân, rồng trên bàn làm việc. Để giúp tài lộc được dồi dào có thể chọn mua cóc ba chân thiềm thừ, hoặc tỳ hưu.

Qua bài viết trên đây dành cho người tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977. Chúng ta có thể biết được người tuổi Đinh Tỵ nên xây nhà hợp với hướng nào, chọn đá màu gì làm vật phẩm phong thủy. Hi vọng sẽ mang lại những thông tin cần thiết phù hợp. Nhằm mang may mắn cũng như tài lộc cho bản thân.

Loading...