Cách treo đồng hồ trong nhà theo phong thủy

Đồng hồ được biết đến là vật dụng để con người biết được giờ giấc. Đồng thời, nó còn là vật để trang trí trong nhà. Tuy nhiên, để tránh điềm xấu và đem lại may mắn cho gia chủ. Phải biết cách để treo đồng hồ trong nhà hợp phong thủy. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cách để gia chủ tìm được vị trí treo đồng hồ tốt nhất.

Hướng treo đồng hồ tốt cho gia chủ

Hướng Nam

  • Gia chủ nên chọn hướng Nam để treo đồng hồ. Bởi đây chính là hướng của Hỏa, và gia chủ nên treo đồng hồ có màu tím, cam hay hồng.
  • Đồng thời, gia chủ nên chọn đồng hồ có dạng bát giác để đeo là cực kì tốt cho khí vượng của hia chủ.
Hướng treo đồng hồ tốt cho gia chủ (ảnh minh họa).

Hướng Đông

Đồng hồ cũng có thể chọn trao ở hướng Đông, hướng này tượng trưng cho sự may mắn. Gia chủ nên chọn đồng hồ có hình vuông và màu xanh là hợp vì đây chính là hướng Mộc rất tốt cho gia chủ.

Hướng Tây Bắc

Gia chủ còn có thể chọn, hướng Tây Bắc để treo đồng hồ. cùng với đồng hồ có dáng tròn và màu vàng hoặc trắng để treo. Nhằm mang thêm sự may mắn cho gia đình gia chủ.

Vị trí treo đồng hồ hợp phong thủy

– Gia chủ có thể treo đồng hồ ở phía bên tường trái, để đem vận may đến cho gia đình mình.

– Đồng thời, gia chủ chỉ nên treo đồng hồ ở phòng khách mà thôi. Bởi nếu treo quá nhiều trong nhà sẽ gây ra sự loạn khí. Đáng chú ý nữa, gia chủ cũng không nên để các vật khác xung quanh đồng hồ. Nếu không muốn vận khí tốt của gia đình mình bị thay đổi.

Vị trí treo đồng hồ hợp phong thủy (ảnh minh họa).

– Gia chủ cũng nên treo ở phòng ăn để cho phòng luôn tràn đầy sức sống. Và nhớ không nên treo ở phòng ngủ của hai vợ chồng.

Một số lưu ý khi treo đồng hồ trong nhà

  • Không nên treo đồng hồ ở phía trên ghế sofa. Vì nếu treo thì nó sẽ tạo nhiều áp lực về tâm lý cho người ngồi phía dưới.
  • Không treo đồng hồ, mà để mặt đồng hồ quay vào trong nhà. Nên treo hướng để ra phía ban công hay là cửa ra vào.
Một số lưu ý khi treo đồng hồ trong nhà (ảnh minh họa).
  • Không để mặt đồng hồ treo về hướng có thứ giống hình dạng của nó. Hay là hình bát quái, vì nếu không sẽ gây ra cho gia chủ luôn cảm thấy bực bội và ức chế.
  • Không chọn vị trí đối diện giường ngủ, để treo đồng hồ. Hay là đầu giường, như thế sẽ tạo ra không khí buồn bã và u ám cho căn phòng.
  • Không nên chọn dạng đồng hồ có nhiều sắc cạnh hay góc nhọn. Vì nếu treo trong nhà, sẽ cản trở, hay gây rối loạn cho khí vượng di chuyển vào trong nhà.
  • Gia chủ nên chọn các vị trí khuất để treo đồng hồ. Điều này sẽ mang lại điều tốt đẹp cho gia đình gia chủ.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách treo đồng hồ hợp phong thủy trong nhà cho gia chủ. Hy vọng qua bài viết này của chúng tôi, sẽ giúp cho gia chủ biết cách chọn. Biết được vị trí và hướng tốt để treo đồng hồ trong nhà hợp phong thủy. Mang lại may mắn cho ban thân và gia đình của gia chủ.

Loading...