Cách sử dụng và tác dụng của Tỳ Hưu phong thủy

Chia sẻ ngay

Tỳ hưu là một trong những linh vật phong thủy được ưa chuộng nhất ngày nay. Vậy nó có tác dụng gì và cách sử dụng nó như thế nào để đạt hiệu quả cao. Cùng tìm hiểu cụ thề bài viết dưới đây khi có ý định chọn tỳ hưu làm vật phong thủy.

Cách dùng tỳ hưu trong phong thủy

Khi chọn mua tỳ hưu cần chọn con có miệng rộng, bụng, mông và sừng to. Nhằm mang lại nhiều tiền bạc và tài lộc cho bạn.

Tác dụng và cách sử dụng tỳ hưu mang lại may mắn trong phong thủy
Tác dụng và cách sử dụng tỳ hưu mang lại may mắn trong phong thủy

Tỳ hưu khi mua về muốn có tác dụng cần được mang lên chùa khai quang. Cần tri chú đá để tỳ hưu phát được hết sinh khí tốt của đá tự nhiên. Sau khi khai quang mang về nhà mở khăn bịt mắt của tỳ hưu ra tốt nhất là thực hiện trong lúc ở một mình.

Đặt hai ông tỳ hưu sẽ giúp hóa giải đại sát phi tinh. Nếu như trong gia đình có người ốm đau bệnh tật, công việc gặp khó khăn. Chọn ba ông tỳ hưu sẽ hóa giải tam sát nếu gia đình gặp chuyện không may, công việc sa sút, kinh tế và sức khỏe khó khăn.

Tác dụng của tỳ hưu

Theo quan niệm dân gian, tỳ hưu là linh vật linh thiêng nhất trong phong thủy. Chính vì thế tác dụng của tỳ hưu mang lại cũng rất lớn đối với mỗi người.

Tác dụng của vòng tỳ hưu đeo cổ hay nhẫn tỳ hưu bằng đá màu đen làm đồ trang sức đeo tay giúp mang lại tài lộc.

  • Tỳ hưu màu xanh giúp sự nghiệp phát triển thành công.
  • Tỳ hưu màu trắng giúp sức khỏe được ổn định.
  • Tỳ hưu tím, hồng giúp gia đình hạnh phúc.
  • Tỳ hưu phong thủy màu vàng, đỏ đem lại may mắn, hỗ trợ xua đuổi tà khí xấu.

Chế tác tỳ hưu phong thủy bằng chất liệu gì?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại vật liệu để chế tác ra vật phẩm tỳ hưu phong thủy. Nhưng đối với các vật phẩm linh thiêng như tỳ hưu. Nên lựa chọn đá tự nhiên để làm vì nó sẽ mang lại hiệu quả cao.

Đá tự nhiên

Đá tự nhiên do hấp thụ ánh sáng và hội tụ năng lượng của trời và đất. Nên trong đá tự nhiên có khí tác động giúp cho sức khỏe con người được ổn định. Mang lại may mắn và linh thiêng.

Vật liệu khác

So với đá tự nhiên rất khó để chế tạo, nên nhiều nơi họ vẫn dùng các vật liệu đá nhân tạo. Vì vừa phù hợp với giá thành, lại có thể chế thành nhiều mẫu mã đa dạng.

Cho dù làm bằng vật liệu gì thì khi mua tỳ hưu về cần khai quang đúng cách. Sẽ giúp phát huy tác dụng tối đa của nó mang lại đối với con người. Nếu có thể bạn nên thỉnh trọn bộ 4 ông tỳ hưu sẽ giúp mang lại nhiều may mắn hơn.

Cách đặt tỳ hưu

Có thể đặt tỳ hưu ở các vị trí mang lại may mắn như phòng khách, chỗ làm việc trong nhà. Hoặc quầy thu ngân chỗ kinh doanh buôn bán, két sắt. Và mặt tỳ hưu phải quay ra ngoài để ăn tài lộc mang vào nhà.

Trên đây là cách dùng tỳ hưu và tác dụng của con tỳ hưu trong phong thủy. Hi vọng những thông tin trên đây sẽ giúp cho bạn biết được những lợi ích về mặt phong thủy của tỳ hưu. Cũng như chọn được tỳ hưu làm vật may mắn cho mình.

Loading...