Cách khai quang điểm nhãn cho Tỳ Hưu

Chia sẻ ngay

Tỳ hưu là con vật có chỉ có trong truyền thuyết, đặc điểm nổi bật của nó là chỉ biết ăn vàng, bạc và không có hậu môn. Nên người ta ví tỳ hưu như một con vật giữ tiền của trong thủy. Khi sử dụng tỳ hưu làm vật phẩm để mang lại kết quả như ý muốn. Cần biết tác dụng và cách khai quang tỳ hưu.

Tác dụng của tỳ hưu trong phong thủy

Về mặt phong thủy, đặt tượng ông tỳ hưu trong nhà giúp giữ tài lộc, tiền của. Thế nên ngày nay hầu hết các doanh nhân, những người làm ăn buôn bán. Họ luôn chọn tỳ hưu làm vật phong thủy như bùa hộ mệnh. Nhằm mang lại may mắn thu hút tiền tài, không những thế nó còn giúp cho sức khỏe của người sở hữu được tốt hơn. Nhưng vì thế mà không cần sự nổ lực của bản thân để vươn lên đạt được kết quả tốt.

Đánh thức khai quang điểm nhãn tỳ hưu

Khi bạn chọn mua tỳ hưu ngoài cửa hàng việc đầu tiên bạn phải lấy khăn bịt mắt nó lại. Khi bạn chọn được ngày khai quang mới tháo khăn ra.

Khi khai quang cần chuẩn bị các đồ sau:

  • Chuẩn bị 1 tờ giấy đỏ viết bài chú.
  • 7 viên đá quý.
  • Sợi ngũ sắc và ngũ đế.
  • Linh đang.
  • Gạo ngũ cốc tạp.

Cách khai quang tỳ hưu tại chùa

Muốn tỳ hưu có linh nghiệm cần mang lên chùa để giúp hấp thu các sinh khí tốt. Giúp phát huy hết năng lực của nó mang lại. Dưới đây là cách khai quang chung cho tỳ hưu đeo cổ, đeo tay, hay các trang sức khác hoặc tượng ông tỳ hưu.

Khai quang điểm nhãn giúp phát huy tác dụng tối đa của tỳ hưu
Khai quang điểm nhãn giúp phát huy tác dụng tối đa của tỳ hưu

Khi khai quang điểm nhãn tỳ hưu cần dùng dây ruy băng đỏ bịt mắt nó lại. Sau đó các thầy sẽ đọc theo thông tin địa chỉ, họ tên, công việc của gia chủ. Khi đã hoàn thành quá trình khai quang cần chọn được ngày giờ tốt để mang về nhà hoặc công ty và tháo khăn bịt mắt cho tỳ hưu.

Cách khai quang tỳ hưu tại nhà

Muốn tự khai quang tỳ hưu tại nhà bạn có thể chọn một ngày tốt, đặt tỳ hưu quay mặt về hướng có thần tài. Đứng ngay sau lưng nó và niệm chú điều mình mong muốn, tay chắp hình dấu cộng. Khi đã đọc hết ý nguyện bạn quay tỳ hưu lại với mình. Sử dụng miếng bông và điểm một ít nước chè lên mắt trái sau đó là mắt phải tỳ hưu. Cứ làm như vậy hết 3 lần. Tiếp theo cầm tỳ hưu vào tay trái, tay phải xoa vào đầu theo thứ tự từ trước ra sau.

Cuối cùng khi đã thực hiện xong các bước bạn thả lỏng tai, tháo dây bịt mắt và dây ở cổ. Để tỳ hưu phát huy tối đa tác dụng của nó.

Trên đây là công dụng và cách khai quang điểm nhãn cũng như trang sức, nhẫn, vòng, mặt dây chuyền cho tỳ hưu. Nhằm phát huy hết năng suất và công dụng của nó mang lại đối với chủ nhân.

Nếu bạn là người yêu thích tử vi, bói toán, tướng số hay phong thủy thì đừng quên nhấn Tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để được thỏa mãn niềm yêu thích.

Loading...