Cách chọn vòng tay đá phong thủy theo mệnh

Vòng đeo tay bằng đá phong thủy từ lâu đã được mọi người ưa chuộng và chọn làm đồ trang sức. Bởi khi đeo nó ngoài việc mang đến sự cá tính thời trang mà còn có ý nghĩa thêm may mắn, tài lộc cho người đeo. Tuy nhiên vòng tay đá phong thủy nên chọn thế nào cho đúng phong thủy thì không phải là điều dễ dàng. Sau đây hãy cùng tìm hiểu cách hướng dẫn cách chọn vòng tay đá phong thủy theo mệnh.

Cách chọn vòng tay phong thủy theo mệnh

Muốn chọn vòng tay phong thủy thì yếu tố cần dựa vào đó là quy luật sinh khắc trong ngũ hành. Có nghĩa là mỗi người sẽ mang một mệnh nhất định và ứng với mỗi mệnh sẽ hợp với các màu khác nhau. Nhằm đem đến sự may mắn và hanh thông trong cuộc sống.

Vòng tay phong thủy cho người mệnh Kim

Người thuộc mệnh Kim nên dùng vòng tay đá phong thủy có gam màu xám, vàng, trắng và nâu đất. Đồng thời nên tránh chọn những gam màu như hồng, tím, đỏ và cam. Có như vậy mới tránh được những điều xấu và kích thêm vận may cho bản thân.

Vòng tay đá phong thủy mệnh Mộc

Đối với người thuộc mệnh Mộc nên chọn vòng tay đá phong thủy mang gam màu xanh lá cây, vàng đậm. Hoặc đen, xám, nâu đất, xanh biển sẫm. Tuy nhiên lại không nên sử dụng gam màu trắng nếu không sẽ gặp điều không may.

Vòng tay đá phong thủy cho người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy rất phù hợp khi sử dụng các màu như đen, lam và trắng cho vòng tay phong thủy. Đồng thời không nên chọn những màu như vàng sẫm, nâu đất.

Vòng tay phong thủy mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa nên dùng loại vòng tay đá hoặc gỗ có gam màu xanh da trời và lá cây sẽ rất tốt cho bản thân. Bên cạnh đó nên tránh chọn vòng tay có gam màu đen và xanh nước.

Vòng tay đá phong thủy mệnh Thổ

Những người mệnh Thổ nên chọn các gam màu như hồng, tím, nâu và đỏ cho vòng tay đá phong thủy. Bên cạnh đó không nên sử dụng gam màu kỵ như xanh lá cây, xanh da trời.

Một số lưu ý khi chọn mua vòng tay đá phong thủy

Để có thể chọn được mua được vật phẩm như vòng tay đá phong thủy nhằm đem lại sự may mắn, vui vẻ cho bản thân. Các bạn cần lưu ý một số vấn đề như sau:

Đến tận nơi để chọn lựa

Khi bạn đã có lòng tin vào vật phẩm phong thủy thì việc đến tận nơi để chọn lựa là không thể bỏ qua. Bạn cần phải trực tiếp đến để đeo thử chiếc vòng lên tay, nhằm có thể chọn lựa phù hợp và cảm nhận được năng lượng. Vì cảm giác của chính con người mình là chính xác nhất. Một khi tìm được chiếc vòng hợp với bản thân sẽ mang lại cảm giác hài lòng và thoải mái nhất. Chắc chắn cuộc sống của bạn sẽ được trợ giúp tốt nhất nhờ chiếc vòng tay đá phong thủy.

Cách chọn mua vòng tay đá phong thủy đem lại may mắn
Cách chọn mua vòng tay đá phong thủy đem lại may mắn

Tuy nhiên trong trường hợp bạn ở xa không có điều kiện đến xem trực tiếp thì có thế yêu câu nơi bán chụp ảnh gửi qua. Đồng thời yêu cầu được trả lại hàng nếu thấy không thích hợp.

Số lượng hạt của vòng tay

Trong phong thủy thì vòng luân hồi của cuộc đời con người bao gồm Sinh – Lão – Bệnh và Tử. Do đó số lượng hạt chia 4 dư 1 thì bạn nên chọn vòng có số hạt như 13, 17, 21, v.v. Bởi đó cũng là số hạt thuộc cung Sinh. Tuy nhiên bạn cũng có thể chọn số hạt vòng lẻ nếu 4 chia 1 không hợp với tay bạn. Nguyên nhân là vì thuộc tính Dương cũng bắt nguồn từ các trường năng lượng tốt.

Kích thước của vòng tay

Việc chọn vòng đá phong thủy phải phù hợp với kích thước của vòng tay. Là phụ nữ nên chọn đeo loại vòng có kích thước hạt loại từ 10 mm hoặc 8 mm trở xuống. Ngược lại với nam giới thì có thể chọn kích thước loại hạt từ 12 mm đến 14 mm trở đi.

Trên đây là nội dung gợi ý cách chọn vòng tay đá phong thủy hợp mệnh mang lại may mắn trong cuộc sống. Đồng thời tránh đi được những điều không may từ việc chọn loại đá không hợp phong thủy mệnh với bản thân của mỗi người.

Loading...