Cách chọn Smartphone hợp theo phong thủy

Thị trường điện thoại hiện nay có đủ các loại smartphone khác nhau với màu sắc, kích thước, tính năng đa dạng. Do đó, khi chọn di động hay các thiết bị thông minh, tốt nhất là chọn các dòng máy có màu sắc trùng với màu bản mệnh hoặc tương sinh với mình. Và tránh chọn điện thoại có màu sắc là màu các màu tương khắc.

Smartphone cho người mệnh Thổ

Những người thuộc mệnh Thổ nên mua điện thoại có màu sắc thuộc Thổ hoặc Hỏa. Các màu Thổ nâu, màu vàng là màu bản mệnh, còn các màu Hỏa như hồng, đỏ là màu tương sinh của người mệnh Thổ (do Hỏa sinh Thổ). Những màu sắc này giúp chủ nhân mệnh Thổ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống do tận dụng được những nguồn năng lượng có lợi cho mình.

Smartphone cho người mệnh Thổ
Smartphone cho người mệnh Thổ

Theo ngũ hành, Mộc khắc Thổ nên người mệnh Thổ nên tránh dùng các dòng Smartphone có màu xanh lá, xanh dương. Thêm vào đó, Thổ lại khắc Thủy, khi đó năng lượng của Thổ làm suy yếu năng lượng của Thủy. Nếu không muốn Smartphone của mình hay bị hỏng hóc, hư hại thì chủ nhân mệnh Thổ tránh chọn các màu đen, màu của mệnh Thủy.

Smartphone cho người mệnh Kim

Theo ngũ hành tương sinh tương khắc, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc. Do đó những người mệnh Kim không nên chọn các dòng máy có màu đỏ, hồng (màu của Hỏa) và các màu xanh (màu của Mộc). Người mệnh Kim dùng Smartphone hay đồ vật có màu thuộc Hỏa nhiều khả năng sẽ gặp phải chuyện không như ý muốn, còn dùng điện thoại màu xanh thì máy nhanh hư.

Smartphone cho người mệnh Kim
Smartphone cho người mệnh Kim

Những ai mệnh Kim nên chọn điện thoại có màu sắc thuộc Kim hoặc Thổ. Các màu thuộc Thổ như: nâu, vàng là màu tương sinh, còn các màu thuộc Kim như: màu nhạt hoặc màu trắng là bản mệnh. Những màu sắc này đều đem đến cho người mệnh Kim nhiều may mắn.

Smartphone cho người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy tránh các màu vàng và nâu vì đây là màu của Thổ, khi đó năng lượng của mệnh Thổ sẽ làm năng lượng của mệnh Thủy bị suy yếu. Người mệnh này Thủy cũng nên tránh mua máy màu đỏ, đây là màu của Hỏa mà Thủy khắc Hỏa nếu muốn điện thoại của mình bền, dùng được lâu dài.

Smartphone cho người mệnh Thủy
Smartphone cho người mệnh Thủy

Chủ nhân mệnh Thủy nên chọn điện thoại có màu sắc thuộc Thủy hoặc Kim. Đó là các màu đen, màu tối và màu trắng, nhạt thì sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi.

Smartphone cho người mệnh Mộc

Mệnh Mộc nên chọn điện thoại có màu xanh, đây là màu bản mệnh. Hoặc chọn màu của mệnh tương sinh của Thủy như màu đen, màu tối, vì theo ngũ hành tương sinh Thủy sinh Mộc.

Smartphone cho người mệnh Mộc
Smartphone cho người mệnh Mộc

Chủ nhân mệnh Mộc nên tránh mua các Smartphone có màu tương khắc thuộc Kim như: màu trắng, nhạt) và màu thuộc Thổ như màu nâu, vàng. Nếu không muốn điện thoại của mình hay hư hỏng.

Smartphone cho người mệnh Hỏa

Những người mệnh Hỏa không nên dùng điện thoại có màu sắc thuộc mệnh Kim như màu trắng, nhạt và mệnh Thủy như màu đen, màu tối. Bởi vì Hỏa khắc Kim, Thủy khắc Hỏa khi đó năng lượng này kỵ nhau ảnh hưởng đến chủ nhân.

Smartphone cho người mệnh Hỏa
Smartphone cho người mệnh Hỏa

Chủ nhân mệnh Hỏa nên chọn điện thoại có màu thuộc mệnh Mộc như xanh lá cây hoặc màu bản mệnh như màu đỏ, hồng. Bởi vì các màu bản mệnh, màu tương sinh giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn hơn.

Chiếc điện thoại vừa mang màu sắc thời trang vừa hợp với người dùng, sẽ mang đến những điều thuận lợi trong cuộc sống tình cảm và cả công việc.

Loading...