Hướng dẫn cách chọn đá mắt mèo phong thủy hợp mệnh

Quả cầu đá mắt mèo trong phong thủy tượng trưng cho sự hoàn hảo, được xem là vật phẩm mang ý nghĩa tốt lành và may mắn. Cho công việc, kinh doanh buôn bán, học hành, tình yêu, v.v. Đồng thời quả cầu phong thủy còn mang lại lộc tài, sư thông minh và chế ngự được những hung khí. Tuy nhiên không phải ai trong chúng ta cũng biết cách chọn cho mình quả cầu đá mắt mèo phong thủy hợp với mệnh. Do đó bài viết sau đây sẽ giúp bạn biết cách chọn quả cầu đá mắt mèo xanh đen, xanh lá, đen, tím, trắng, hồng, v.v. hợp tuổi.

Ý nghĩa của quả cầu đá mắt mèo trong phong thủy

  • Quả cầu đá mắt mèo xanh dương, xanh lục, vàng, v.v. được xem là đại diện cho sức mạnh thể chất. Khuyến khích sự sáng tạo, minh mẫn và cái nhìn sâu sắc hơn cho con người.
  • Quả cầu đá mắt mèo ngũ sắc phong thủy được coi là vật khí có sức mạnh để thúc đẩy và trợ giúp tốt cho ai theo đuổi việc học hành. Đồng thời còn giúp tăng cường sự tập trung hơn đến việc thi cử học hành.
  • Ý nghĩa của quả cầu đá mắt mèo đen, trắng, hồng, v.v. còn mang đến sự may mắn, tự tin cho con người.
  • Quả cầu phong thủy còn tăng cường sự sáng suốt, uyên bác, mở mang mối quan hệ trong giao tiếp. Cũng bởi chính nguyên nhân này mà chúng ta thường thấy trên bàn làm việc của các nhà chính trị gia, luật sư, v.v. đều đặt quả cầu phong thủy trên bàn làm việc. Đặc biệt đối với các công ty thì quả cầu này còn giúp công việc làm ăn được hanh thông thuận lợi.
  • Ngoài ra quả cầu đá mắt mèo nhiều màu sắc này nên dễ dàng thích hợp với nhiều mệnh. Do đó nó được nhiều người dùng làm quà tặng cho khách hàng quan trọng.

Chọn quả cầu đá mắt mèo hợp theo mệnh

Dựa vào quy luật trong ngũ hành chúng ta có thể chọn quả cầu đá mắt mèo phong thủy hợp theo mệnh của mỗi người. Cụ thể:

Mệnh Kim

Người mệnh Kim là những người thích tự lập, đề ra mục tiêu và luôn nổ lực cố gắng để đạt được mục đích đó. Họ sẵn sàng chịu khổ, không sợ khó khăn hay trở ngại gì. Họ cũng là những người kiên định, một khi đã quyết làm gì thì không ai có thể thay đổi làm họ thay đổi. Đồng thời người mệnh Kim là người có khả năng hoàn thành nhiều việc nhờ sự tập trung cao độ và thái độ nghiêm túc của mình.

Do đó để có thể mang lại sự may mắn, phát đạt về công danh lộc tài. Thì người mạng Kim khi chọn đá phong thủy cần dựa theo quy luật màu sắc ngũ hành. Và quả cầu đá mắt mèo màu trắng sẽ rất thích hợp với họ.

Quả cầu đá mắt mèo có ý nghĩa gì, hợp với mệnh nào?
Quả cầu đá mắt mèo có ý nghĩa gì, hợp với mệnh nào?

Mệnh Mộc

Người mệnh mộc chính là mẫu người được nhiều người yêu mến nhất so với cách hành còn lại. Bởi sự hào phóng, chu đáo, tử tế và đối xử nhân hậu với mọi người xung quanh. Và để đem lại may mắn, công danh lộc tài và sức khỏe tốt cho mình. Người mệnh Mộc cần sử dụng cá loại đá phong thủy có màu sắc tương hợp với mệnh sẽ rất tốt cho tài lộc. Bởi Mộc hợp Mộc do đó người mạng này nên chọn gam màu xanh dương cho quả cầu đá mắt mèo phong thủy.

Mệnh Thủy

Mệnh Thủy là người rất nhẹ nhàng, không thích dùng quyền lực để áp đặt cho người khác. Tuy nhiên lại là mẫu người thích dùng sự nhẫn nại và kiên trì của mình để chinh phục người khác. Và nhằm đem lại sự hanh thông suôn sẻ, cho công việc học hành cũng như sự nghiệp. Thì người mạng Thủy cần sử dụng đá phong thủy có gam màu tương hợp với mệnh. Và quả cầu đá mắt mèo màu xanh dương sẽ rất tốt cho mệnh Thủy.

Mệnh Hỏa

Người thuộc mệnh hỏa có khả năng truyền cho người khác sự đam mê, nhiệt huyết. Vì thế mà mọi người xung quanh thường bị thu hút bởi sự nổi bật của bản thân họ. Người mệnh Hỏa còn có lợi thế biết tạo ra công việc cho mình nếu không có. Người mệnh Hỏa nên sử dụng màu tương hợp sẽ rất có lợi về đường lộc tài. Đồng thời muốn gặp may mắn về chuyện tình cảm, con đường công danh sự nghiệp. Thì người mệnh Hỏa cần chọn quả cầu đá mắt mèo phong thủy màu đỏ.

Mệnh Thổ

Người mệnh thổ là mẫu người sống rất thực tế, luôn lên kế hoạch rất chu đáo cho mọi việc trong ngày. Và luôn chọn phương án tốt nhất để làm. Họ luôn được mọi người xung quanh đánh giá cáo về bản lĩnh. Đồng thời người mệnh này còn rất khôn khéo trong việc cư xử hòa hợp giữa các thành viên tròng gia đình. Và để có thể đem lại sự may mắn, tài lộc vượng phát thì người mệnh này cần chọn đá phong thủy hợp mệnh. Nếu chọn được quả cầu đá mắt mèo có gam màu vàng tương hợp sẽ tốt nhất cho con đường lộc tài, gia đình thịnh vượng.

Trên đây là nội dung bài viết gợi ý cách chọn quả cầu đá mắt mèo hợp mệnh cho mỗi người. Nhằm mang lại sự thuận lợi, may mắn, hưng thịnh và thu hút lộc tài cho các bạn. Chúc bạn sớm chọn được cho mình quả cầu đá mắt mèo phong thủy tương sinh với mệnh của bản thân.

Loading...