Cách chọn đá thạch anh phù hợp với mệnh

Chia sẻ ngay

Đá thạch anh nằm trong số các loại đá biết đến với ý nghĩa phong thủy rất to lớn đối với người Phương Đông. Nhờ vào những tính năng của nó mà người ta thường chọn cho mình một chiếc dây chuyền hoặc vòng đá thạch anh mang bên mình. Để phát huy được tác dụng của đá thạch anh mang lại bạn cần chọn đúng màu sắc hợp mệnh. Dưới đây là cách chọn đá thạch anh hợp mệnh bạn cần nắm rõ.

Mệnh cung Kim (Đoài và Càn)

Mệnh Kim trong phong thủy tương sinh với các màu: Vàng, nâu đất, trắng, xám, ghi. Vì thế những người mang mệnh Kim nên chọn thạch anh có các màu trên để có thể mang lại may mắn cho bản thân.

Vòng đá thạch anh tóc vàng cho người mệnh Kim
Vòng đá thạch anh tóc vàng cho người mệnh Kim

Mệnh cung Mộc (Chấn và Tốn)

Người thuộc mệnh Mộc nên chọn đá thạch anh xanh nước, đen hoặc xanh lục. Vì những màu này sẽ tương sinh với họ khi đeo sẽ mang lại điều may mắn, bảo vệ họ khỏi những chuyện xui xẻo.

Chọn đá thạch anh phong thủy màu xanh phù hợp với mạng Mộc
Chọn đá thạch anh phong thủy màu xanh phù hợp với mạng Mộc

Mệnh cung Thủy (Khảm)

Với người mang mệnh Thủy nên sử dụng đá có màu: Trắng, xám, ghi, đen, xanh nước. Vì Kim sinh Thủy nên có thể lựa chọn các màu tương sinh với mệnh Kim. Sẽ giúp mang lại nhiều vận khí tốt cho chủ nhân.

Vòng tay đá thạch anh trắng mang may mắn cho người mệnh Thủy
Vòng tay đá thạch anh trắng mang may mắn cho người mệnh Thủy

Mệnh cung Hỏa (Ly)

Xanh lục, đỏ, hồng ngoài ra còn có đá thạch anh màu tím cũng phù hợp cho người thuộc mệnh Hỏa. Khi chọn những màu này làm màu đá phong thủy sẽ giúp cho sự nghiệp của họ được phát triển, tài lộc dồi dào.

Mệnh cung Thổ (Cấn và Khôn)

Những người có mệnh Thổ nên chọn đá thạch anh màu: Đỏ, hồng, vàng, tím, nâu. Sẽ phát huy được công dụng tối đa. Đem lại tài vận, sức khỏe cho họ.

Đá thạch anh hồng cho người mệnh Thổ
Đá thạch anh hồng cho người mệnh Thổ

Trên đây là những công dụng và cách chọn đá thạch anh theo mệnh. Dựa vào những màu sắc tương sinh với bản mệnh của mình. Bạn có thể chọn mua cho mình một chiếc vòng với giá đá thạch anh không quá cao được bày bán nhiều trên thị trường.

Loading...