Cách bố trí phong thủy phòng ngủ cho người Mệnh Hỏa 2018

Ngôi nhà là nơi lưu trú, sum họp bên gia đình mỗi khi đi làm, đi học về của các thành viên trong gia đình. Phòng khách là nơi tiếp đón sum họp của cả nhà, còn phòng ngủ là nơi để nghỉ ngơi sau một ngày làm việc. Để có một giấc ngủ ngon, việc bố trí phong thủy phòng ngủ cũng là vấn đề quan trọng đối với mỗi người.

Dưới đây là cách bố trí phòng ngủ cho người mệnh hỏa mà chúng tôi đã cập nhật.

Người mệnh Hỏa sinh các năm sau: Kỷ Mùi 1979, Bính Dần 1986,  Đinh Mão 1987, Giáp tuất 1994, Đinh Dậu 2017, Ất Hợi 1995,, Mậu Tý 2008.

Nội thất phòng ngủ

Nội thất phòng ngủ

Người mệnh Hỏa nên đặt giường giữa phòng. Tránh đối diện với gương chiếu vào giường, tránh cửa ra vào, và tránh kê sát tường. Sử dụng trong phòng ngủ chất liệu bằng gỗ để đảm bảo yếu tố Mộc sinh Hỏa. Để tạo không gian ấm áp cho căn phòng của bạn.

Hạn chế các thiết bị điện tử đặt trong phòng, để tránh bức sóng điện từ ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn.

Không gian phòng ngủ

Trong phòng ngủ của người mệnh Hỏa, nên bày trí không gian có nhiều ánh sáng bên ngoài vào. Nếu phòng ngủ thiếu ánh sáng ban ngày chiếu vào sẽ khiến căn phòng cảm giác tối tăm, không được thoáng đãng.

Hướng phòng ngủ

Hướng phòng ngủ

Lưu ý khi chọn hướng phòng ngủ hay hướng kê đầu giường người thuộc mệnh Hỏa. Nên chọn hướng cửa hành mộc vì mộc tương sinh với Hỏa. Hoặc có thể chọn hướng hành Hỏa để kê đầu giường cho người mệnh Hỏa. Các hướng hợp cho người mệnh hỏa bao gồm hướng Nam, Đông, Đông Nam. Nếu kê đầu giường và hướng cửa phòng theo hướng này cho người thuộc mệnh Hỏa sẽ gặp nhiều may mắn, suôn sẻ hơn.

Màu sắc phòng ngủ

Lựa chọn màu sắc cho phòng ngủ của bạn hợp với mệnh cũng là yếu tố cần thiết. Màu đỏ, tím, hồng, hợp với người mệnh hỏa. Nên khi kết hợp những màu này trong căn phòng của bạn như: rèm cửa, ri đô, ga giường,… Sẽ giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn. Ngoài ra có thể kết hợp với màu trắng để giảm độ tương phản cho căn phòng.

Phòng ngủ màu tím cho người mệnh hỏa

Những màu sắc thuộc mệnh thủy: xanh nước biển, đen, xanh đậm, vì đây là những màu tương khắc với mệnh hỏa vì Thủy và Hỏa khắc nhau. Nên không được chọn những màu này sẽ mang lại điều không tốt cho căn phòng của bạn.

Bài viết trên đây là những điều cần lưu ý khi bố trí phòng ngủ cho người thuộc mệnh Hỏa. Các bạn nhớ cân nhắc khi trang trí phòng ngủ cho mình. Để mang lại giấc ngủ ngon cho gia chủ.