Cách cải thiện phong thủy để tăng khả năng sinh con

Trong phong thủy, năng lượng trong nhà có thể ảnh hưởng đến khả năng có con của vợ chồng. Bài viết sau đây hướng dẫn các cách cải thiện phong thủy để tăng khả năng sinh con.

Phong thủy ngôi nhà

Theo phong thủy thì một trong được là do nguồn năng lượng của ngôi nhà bạn đang bị ngăn chặn, lẩn quẩn. Tốt nhất là dọn dẹp ngôi nhà và không gian xung quanh sạch sẽ để có các luồng năng lượng và không khí dễ lưu thông.

Cần đưa ngôi nhà của bạn về trạng thái cân bằng, đầu tiên là cửa ra vào. Cửa ra vào được coi là điểm khởi đầu và nơi năng lượng đi vào không gian nhà bạn. Vị trí của cửa chính cần không gian phía ngoài thật thoáng đãng, rộng rãi. Tránh việc có vật gì chắn phía trước thì khả năng có thai sẽ bị ngăn cản.

Phong thủy của ngôi nhà
Phong thủy của ngôi nhà

Thêm vào đó, treo chuông gió ở hai bên cánh cửa, giúp dòng năng lượng dễ dàng hơn.

Không nên để chiếc gương ở vị trí nào gần cửa ra vào, điều này có thể đẩy năng lượng và các cơ hội tốt đẹp đi.

Phong thủy phòng ngủ

Phòng ngủ là một không gian quan trọng nơi để nghỉ ngơi sau ngày làm việc và là chốn riêng tư của vợ chồng. Nếu bạn đang muốn có em bé thì việc phải làm là cân bằng năng lượng âm dương.

Đầu tiên thiết kế lại phòng, sử dụng các màu sức trung tính mang đến nhẹ nhàng, dễ chịu. Đi kèm với các màu như trắng, ngà, vàng, nâu, hồng hoặc vàng để cải thiện quan hệ tình cảm và ham muốn tình dục.

Phong thủy phòng ngủ
Phong thủy phòng ngủ

Không nên đặt hoa tươi trong phòng ngủ, và các vật dụng trong phòng không nên có chi tiết hoa. Theo phong thủy, hoa mang tính dương giống với chồng bạn, khi đó có thể xảy ra sự cạnh tranh năng lượng.

Tránh việc để sách, máy tính, tivi và các thiết bị điện tử trong phòng ngủ. Vì chúng thường liên quan đến công việc mà phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi và riêng tư.

Đặc biệt trong phòng ngủ không để nước rò rỉ, vì đây được xem sự thất thoát năng lượng.

Trong phòng ngủ nên dùng quạt cây thay quạt trần vì có thể phá vỡ năng lượng trong cơ thể của hai vợ chồng, giảm khả năng thụ thai.

Khi ngủ, người vợ nên nằm bên phải còn người chồng nằm bên trái, việc này giúp cân bằng và hài hòa năng lượng cho vợ chồng.

Chuẩn bị phòng cho em bé

Mặc dù con bạn chưa có bầu nhưng trong phong thủy, việc có không gian cho em bé sơ sinh trong tương lai là điều rất quan trọng. Do đó nên sắp xếp lại ngôi nhà để có thêm không gian cho bé yêu.

Chuẩn bị phòng cho em bé
Chuẩn bị phòng cho em bé

Theo phong thủy thì khu vực của trẻ nhỏ sẽ nằm ở hướng Tây của ngôi nhà. Để tăng nguồn năng lượng ở hướng này hãy treo hoặc đặt các vật phong thủy. Trường hợp ở hướng này là phòng tắm, nên đóng cửa phòng tắm để tránh việc trôi qua khả năng có thai.

Đặt những biểu tượng của sự sinh sôi nảy nở trong nhà

Có nhiều cách thúc đẩy năng lượng cho việc thụ thai là sử dụng những tranh ảnh giàu hình tượng cải thiện tinh thần,hay đồ vật tượng trưng cho sự sinh sản và những đứa trẻ.

Trong nhà nên treo bức tranh về những đứa trẻ đang chơi đùa, mang đến sự hiện hữu của đưa trẻ trong ngôi nhà bạn.

Trồng cây lựu
Trồng cây lựu

Quả lựu loại quả tượng trưng cho sự sinh sôi, nên treo tranh có hình này. Nếu có thì trong nhà nên trồng lựu và chăm sóc tốt cho cây.

Nên trưng bày tượng hình con thỏ hay tượng những loài vật theo cặp thì càng tốt. Nhiều gia đình còn bày số tượng tương ứng với số thành viên mong muốn có trong tương lai.

Quả trứng biểu tượng cho sự sinh sôi, cuộc sống mới, cho sự bắt đầu 1 sinh linh mới. Bên cạnh giường ngủ nên đặt một quả câu pha lê hình quả trứng.

Nếu bạn đang muốn có thêm thành viên bé nhỏ trong nhà thì tốt nhất hãy thay đổi phong thủy của ngôi nhà mình đang ở.

Loading...