Bố trí phong thủy bàn làm việc trong văn phòng

Bố trí, sắp xếp các vị trí phong thủy bàn làm việc trong văn phòng là việc vô cùng quan trọng. Bởi nơi làm việc là nơi mang lại nhiều sự thành công, giúp các mối quan hệ phát triển. Nếu được bài trí đúng, hợp với tuổi và phong thủy sẽ đem lại nhiều sự may mắn.

Ý nghĩa của bàn làm việc theo phong thủy

Các chuyên gia phong thủy cho biết bàn làm việc là yếu tố quan trọng nhất trong văn phòng. Vì nếu hướng ngồi và bàn làm việc được sắp xếp đúng chỗ hợp theo tuổi. Sẽ giúp chủ nhân làm ăn được thuận buồm xuôi gió, tư duy phát triển dễ dàng các định hướng trong công việc. Nhằm mang lại kết quả cao như ý muốn khi giao thiệp với đối tác.

Cách bố trí hướng ngồi làm việc theo tuổi
Cách bố trí hướng ngồi làm việc theo tuổi

Ngoài ra khi đặt bàn làm việc tại nhà hợp phong thủy sẽ khiến tâm trạng được thoải mái. Thúc đẩy tiến độ làm việc nhanh, được năng suất hơn.

Cách bố trí phòng làm việc

Để có một văn phòng làm việc đẹp, hợp phong thủy. Khi sắp xếp các đồ nội thất cũng như các vật dụng trong phòng cần được bài trí hợp lý. Có sự sắp xếp các vị trí riêng biệt khác nhau của các nhân viên trong văn phòng. Bên cạnh đó để phong thủy phòng làm việc được như ý muốn. Cần trang trí cho văn phòng công ty, hay làm việc ở công sở một cách chỉnh chu nhất. Nhằm mang lại cảm hứng cho những buổi làm việc căng thẳng, tạo cho tinh thần tốt hơn.

Vị trí đặt bàn làm việc

Môi trường văn phòng không chỉ đơn giản là làm việc. Việc đặt vị trí bàn thế nào để mang lại sự thoải mái và hợp phong thủy là một việc quan trọng. Nếu bàn được đặt theo hướng quay ra cửa sổ sẽ đem lại những điều không tốt. Vì ánh sáng bên ngoài sẽ chiếu thẳng vào bàn làm việc sẽ làm lóa mắt cho người ngồi. Đồng thời gần cửa sổ là nơi có nhiều bức xạ ánh sáng mặt trời chiếu.

Hướng ngồi làm việc cần nhìn thấy toàn bộ văn phòng và không được ngồi quay ra cửa. Tốt nhất nên quay mặt bàn hướng vào các vị trí trung tâm của văn phòng. Sẽ giúp tăng thêm vận khí và năng lực làm việc.

Vật phẩm trong phòng

Việc lựa chọn các vật phẩm phong thủy và sắp xếp chúng một cách hợp lý cũng là một vấn đề cần quan tâm. Vì nếu các đồ vật được đặt đúng vị trí sẽ khiến cho công việc được gặp may mắn. Ngược lại nếu vị trí các đồ vật không đặt đúng chỗ sẽ gây ra nhiều chuyện khó xử lý và rắc rối.

Phía đông của phòng làm việc là vị trí tốt nhất để két bạc của văn phòng. Vì đó là nơi hợp phong thủy, dễ phát lộc, phát tài về tiền bạc. Phía đông nam nên đặt điện thoại, phía tây là chỗ để con dấu của công ty. Đèn bàn nên để vị trí phía nam sẽ thích hợp. Nếu phòng có cây cảnh nên chọn vị trí phía bắc và tây bắc là chỗ để bút, mực. Có thể đặt các vật phẩm phong thủy như ngựa, rồng, cóc ngậm tiền….. Sẽ giúp mang lại cát khí tốt, xua được các tà khí xấu. Ngoài ra mặt bàn lúc nào cũng nên giữ sạch sẽ, mọi thứ được sắp xếp gọn gàng.

Nếu như văn phòng được bài trí đúng vị trí phong thủy sẽ đem lại nhiều điều may mắn. Đồng phong thủy phòng làm việc theo tuổi sẽ mở rộng được các mối quan hệ trong kinh doanh. Tạo cho mọi người có cơ hội phát triển thăng tiến trong công việc.

Loading...