Bài trí ngựa trong phong thủy đúng cách

Chúng ta biết rằng, ngày này mọi người rất quan tâm đến tượng ngựa phong thủy. Vì nó đem lại may mắn và khí vượng tốt cho gia đình. Tuy nhiên, để biết cách bài trí thế nào cho hợp phong thủy thì không phải ai cũng biết. Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách bài trí ngựa phong thủy đúng cách cho gia chủ. Mời các gia chủ cùng tham khảo ở bài viết sau đây.

Ý nghĩa của ngựa trong phong thủy

  • Đối với các gia chủ theo nghề kinh doanh, họ sẽ chọn hình tượng con ngựa để bài trí nơi làm việc hay trong nhà của mình.
  • Trong phong thủy, con ngựa đại diện cho sự trung thành nhất. Đồng thời, nó còn tượng trưng cho sự bền bỉ, kiên nhẫn. Sự lâu dài và đem lại lộc tài và may mắn cho gia chủ.
Ý nghĩa của cách treo, đặt tượng ngựa phong thủy đúng cách?
Ý nghĩa của cách treo, đặt tượng ngựa phong thủy đúng cách?
  • Ngựa trong phong thủy luôn đem lại sự nhanh nhạy, phát đạt trong kinh doanh cho gia chủ. Đồng thời, đem lại sự thăng tiến về tiền tài, giúp cho gia chủ có sự quyết đoán nhanh chính xác. Đạt kết quả cao hơn mong muốn trong công việc.
  • Ngựa là hình tượng, thường được dùng cho những người luôn phải đi các chuyến làm ăn giao dịch xa. Mang lại sự thành công tốt đẹp và đem lại lộc tài lớn trong kinh doanh cho gia chủ.

Đấy là nguyên nhân mà ngựa đang trong tư thế chạy được mọi người tin tưởng và ưu chuộng. Nhất là các nhà kinh doanh.

Hướng bài trí ngựa hợp phong thủy

Để có thể phát huy được ý nghĩa của con ngựa phong thủy. Gia chủ phải biết cách bài trí đúng cách. Cụ thể như sau:

Đặt đầu ngựa về hướng Chính Nam

Ngựa thuộc Ngọ, vì thế hướng Chính Nam là hướng bài trí tốt nhất. Ngựa được làm từ đồng và kim loại là tốt, không nên dùng ngựa có chất liệu bằng nhựa hay cao su. Bởi chúng không có chút sức mạnh nào.

Muốn đạt lí tưởng của mình, đầu ngựa phải hướng về hướng ấy. Khi muốn chuyển nhà thì nên bài trí ngựa phong thủy ở vị trí Dịch mã theo tháng đó.

Vị trí đào hoa

Gia chủ muốn tốt về chuyện tình cảm, nên phối hợp với vị đào hoa theo năm tháng cụ thể:

  • Nếu là năm tháng Dần, Ngọ, Tuất. Nên để vị trí mã ở hướng Thân còn Đào hoa ở hướng Mão
  • Nếu là năm tháng Thân, Tý và Thìn. Để vị trí mã ở hướng Dần, Đào hoa ở hướng Dậu.
  • Nếu là năm tháng Tỵ, Dậu và Sửu. Để vị trí mã ở hướng Hợi, còn Đào hoa ở hướng Ngọ.

Lưu ý khi bài trí ngựa hợp phong thủy

Gia chủ nào tuổi Tý thì không nên bài trí ngựa ở hướng Nam. Bởi hướng Chính Nam xung với Tý. Trong “Bát quái” ngựa thuộc quẻ Càn tương ứng với Ngũ hành thuộc Kim. Nếu gia chủ tuổi Tý bài trí ngựa ở hướng Nam thuộc Hỏa. Gây ra Hỏa đốt thiên môn sẽ gây ra hiện tượng xấu cho gia đình gia chủ.

  • Người trong gia đình bị choáng và đau đầu.
  • Cha mẹ hay mẫu thuẫn tranh cãi với con cái. Con cái sẽ không hiếu thuận.
  • Người trong gia đình dễ bị ho và đau phổi.

Do đó cần phải chọn vị trí bài trí đặt hoặc treo hình ảnh tranh con ngựa đá, đồng, gỗ theo hợp trong phong thủy. Chẳng hạn có thể đặt ngựa hướng ra cửa để được Mã đáo thành công.

Trên đây là bài viết của chúng tôi, gợi ý hướng dẫn bài trí ngựa hợp phong thủy cho gia chủ. Từ đó giúp gia chủ biết cách để phát huy hết ý nghĩa của con ngựa phong thủy. Mang lại may mắn về lộc tài, giúp sự nghiệp ngày càng thành công hơn.

Bạn là người yêu thích tử vi, tướng số, phong thủy, hãy tham gia Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để hỏi đáp tư vấn miễn phí.

Loading...