Ngày 8/3 các cung hoàng đạo nên mặc đồ màu gì để nhận nhiều quà

Đối với phái nữ chúng ta, việc chọn lựa trang phục của mình như thế nào rất quan trọng. Không chỉ là trang phục có kiểu dáng đẹp, chất liệu, hợp với màu da…. Yếu tố không thể không nhắc đến đó chính là màu sắc trang phục thế nào để đem lại may mắn cho mình trong công việc và cuộc sống. Đó cũng chính là yếu tố quan trọng trong phong thủy. Vì vậy, hôm nay là ngày mồng 8/3 ngày của phái đẹp chúng ta các cung hoàng đã biết chọn cho mình trang phục màu gì chưa? Để tôn lên vẽ đẹp của bản thân vừa để mang lại may mắn nhận được nhiều quà trong ngày này. Nếu chưa biết mời các bạn tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi để có thể lựa chọn màu sắc trang phục phù hợp nhé.

Bạch Dương

Chúng ta biết rằng, Bạch Dương là người có tính cách mạnh mẽ, linh hoạt và năng động nhất trong 12 cung hoàng đạo. Chính vì thế, bạn nữ nào thuộc cung Bạc Dương sẽ hợp với gam màu bạc. Vì vậy, trong ngày 8/3 nếu bạn mặc trang phục màu bạc sẽ làm bạn đẹp và trông nổi bật. Đồng thời, sẽ mang lại may mắn cho bạn trong ngày hôm đó.

Kim Ngưu

Kim Ngưu được biết đến là người có tính cách bí ẩn và luôn lạnh lùng. Chính vì vậy, các bạn thuộc cung này sẽ hợp với gam màu nâu. Vì thế, trong ngày 8/3 bạn hãy chọn cho mình bộ trang phục màu nâu. Nhằm tăng thêm cá tính và may mắn cho bạn đó là việc bạn nhận được rất nhiều món quà.

Song Tử

Cung Song Tử nên chọn màu sắc trang phục trong ngày 8/3 là đỏ.
Cung Song Tử nên chọn màu sắc trang phục trong ngày 8/3 là đỏ.

Cung Song Tử là cung có tính cách linh hoạt, vui vẻ, năng động, sôi nổi và hoạt ngôn. Đấy cũng chính là điểm để tạo sự đặc biệt cho Song Tử. Với tính cách như thế thì gam màu bạn nên chọn màu sắc trang phục trong ngày 8/3 là đỏ. Để đem lại niềm vui, may mắn nhất là có được nhiều quan tâm và tặng quà từ người yêu và người thân.

Cự Giải

Cự Giải là người bên trong rất mềm yếu mặc dù luôn cố tỏ ra mình là con người cứng rắn. Vì thế, các bạn thuộc cung này nên chọn cho mình gam màu xanh dương. Chắc chắn bạn sẽ là người tỏa sáng nhất nơi bạn đến. Đặc biệt là sẽ nhận được nhiều niềm vui và quà tặng.

Sư Tử

Cung Sư Tử là cung có tính cách mạnh mẽ, cá tính, lôi cuốn với mọi người xung quanh. Họ luôn tràn đầy năng lượng và thu hút với mọi người xung quanh.

Cung Sư Tử nên chọn gam màu cam cho trang phục của mình để mặc trong ngày quan trọng 8/3 này. Để đem lại may mắn cho mình trong ngày hôm đó.
Cung Sư Tử nên chọn gam màu cam cho trang phục của mình để mặc trong ngày quan trọng 8/3 này. Để đem lại may mắn cho mình trong ngày hôm đó.

Bạn hãy chọn gam màu cam cho trang phục của mình để mặc trong ngày quan trọng 8/3 này. Để đem lại may mắn cho mình trong ngày hôm đó.

Xử Nữ

Xư Nữ là người luôn có tính cách chu đáo, nhẹ nhàng, dịu dàng với mọi người xung quanh. Chính vì thế bạn nào thuộc cung hoàng đạo này thì hãy chọn cho mình gam màu hồng nhẹ nhàng. Để tôn lên vẽ đẹp nữ tính của mình và gặp may mắn trong ngày 8/3.

Thiên Bình

Thiên Bình là người có tính cách trái ngược với các nàng Cự Giải. Họ là người có tính cách mạnh mẽ tuy nhiên họ luôn tỏ ra mình là người yếu mềm và dịu dàng. Và các bạn thuộc cung này nên chọn cho mình trang phục có gam màu đen. Để gặp may mắn trong ngày 8/3 này nhé.

Hổ Cáp

Hổ Cáp là người có tính cách bí ẩn và lạnh lùng. Họ nên chọn cho mình trang phục có gam màu trắng.
Hổ Cáp là người có tính cách bí ẩn và lạnh lùng. Họ nên chọn cho mình trang phục có gam màu trắng.

Hổ Cáp là người có tính cách bí ẩn và lạnh lùng. Họ nên chọn cho mình trang phục có gam màu trắng. Đây chính là gam màu hợp nhất đối với họ, đem lại may mắn. Đồng thời tôn lên được vẽ đẹp quyến rũ của con người họ.

Nhân Mã

Những bạn thuộc cung Nhân Mã là người luôn có tính cách phóng khoáng. Chính vì thế, nên chọn cho mình trang phục có gam màu xanh bạc hà để mặc vào ngày quan trọng của mình là 8/3. Chắc chắc chắn khi khoác lên mình trang phục gam màu này trông bạn sẽ rất đẹp và thu hút.

Ma Kết

Ma Kết hãy diện trang phục màu vàng trong dịp 8/3 này bạn sẽ gặp may mắn và có nhiều niềm vui.
Ma Kết hãy diện trang phục màu vàng trong dịp 8/3 này bạn sẽ gặp may mắn và có nhiều niềm vui.

Cung Ma Kết là người có tính cách khó hiểu nhất trong 12 cung hoàng đaọ. Họ là người hợp nhất với gam màu vàng. Với bộ trang phục màu vàng thì sẽ giúp bạn là tâm điểm của tất cả sự chú ý. Bạn hãy diện trang phục màu vàng trong dịp 8/3 này bạn sẽ gặp may mắn và có nhiều niềm vui.

Bảo Bình

Bảo Bình là người có tính cách vui vẻ, hòa đồng với mọi người. Tuy nhiên, họ cũng có nhiều bí ẩn mà mọi người xung quanh không dễ biết được. Vậy nên, Màu xám là gam màu hợp nhất với cung Bảo Bình. Hãy chọn cho mình trang phục màu xám để diện trong ngày 8/3 này nhé. Trông bạn sẽ rất quyến rũ đấy.

Song Ngư

Song Ngư có tính cách nổi bật mà ai cũng biết đó chính là yêu sự lãng mạn. Vì thế, gam màu hợp với tính cách và con người họ chính là màu tím mộng mơ.
Song Ngư có tính cách nổi bật mà ai cũng biết đó chính là yêu sự lãng mạn. Vì thế, gam màu hợp với tính cách và con người họ chính là màu tím mộng mơ.

Song Ngư có tính cách nổi bật mà ai cũng biết đó chính là yêu sự lãng mạn. Vì thế, gam màu hợp với tính cách và con người họ chính là màu tím mộng mơ. Màu này sẽ khiến bạn tự tin và may mắn nhất là nếu bạn mặc trang phục có gam màu này trong ngày 8/3.

Trên đây là bài viết chúng tôi hướng dẫn cách lựa chọn màu sắc trang phục phù hợp cho 12 cung hoàng đạo. Hy vọng qua bài viết này của chúng tôi, sẽ giúp các bạn mang lại may mắn nhất là nhận được nhiều quà vào ngày 8/3 này nhé.

Loading...