Thạch Lựu Mộc là gì, hợp khắc với mệnh nào

Thạch lựu mộc là gì? Được biết đến là ngũ hành can chi của hai mệnh liên tiếp với nhau trong phong thủy. Thạch lựu mộc thuộc trong nhóm 30 mệnh của lục thập hoa giáp. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về thạch lựu mộc và biết thạch lựu mộc hợp và khắc với những mệnh nào.

Thạch lựu mộc nghĩa là gì?

Thạch lựu mộc chính là tên của một loại cây gỗ đá. Thạch được hiểu là đá, lựu là cây lựu, mộc chính là gỗ. Loại lựu này có thân gỗ cứng, có hình dáng lạ dùng để làm cảnh rất đẹp. Quả của nó khi chín có màu đỏ, bên trong có rất nhiều hạt.

Mạng thạch lựu mộc hợp màu gì?

Mệnh Mộc tương sinh với các màu: Đen, xanh nước, xanh lục. Những màu này sẽ hỗ

trợ và mang lại sự may mắn cho người mệnh Mộc.

Xem bảng biết thạch lựu mộc hợp với màu nào mạng gì?
Xem bảng biết thạch lựu mộc hợp với màu nào mạng gì?

Thạch lựu mộc khắc màu: Vàng, nâu đất, trắng, xám, ghi. Người thuộc mệnh mộc không nên sử dụng các đồ dùng có màu này vì sẽ át chế với mệnh.

Thạch lựu mộc hợp khắc với mệnh nào?

Dưới đây là sự hợp khắc giữa các mạng với mệnh thạch lựu mộc trong phong thủy.

Thạch lựu mộc và hải kim trung

Khi thạch lựu mộc gặp hải kim trung sẽ gây ra át chế lẫn nhau. Không phát triển và sinh trưởng được.

Thạch lựu mộc và lư trung hỏa

Sự kết hợp giữa hai mệnh này rất tốt. Vì là nguồn sinh cho lư trung hỏa, nên có thể kết hợp tạo may mắn, hổ trợ cho nhau.

Thạch lựu mộc và đại lâm mộc

Khi cả hai cùng là thảo mộc và cạnh tranh với nhau. Thì một bên sẽ bị thất bại vì sự cạnh tranh quá lớn. Khiến cả hai không thể hòa hợp.

Thạch lựu mộc và lộ bàng thổ

Thổ và mộc khắc nhau nên khi kết hợp với nhau sẽ đều dẫn đến một sự thất bại, thua thiệt hoàn toàn.

Thạch lựu mộc và kiếm phong kim

Hai mệnh này không hợp nhau nên do kiếm phong kim sẽ chặt đi cây cối.

Thạch lựu mộc và sơn đầu hỏa

Hai mệnh này gặp nhau là bình, vì hỏa đốt cháy gỗ làm cho đám cháy to hơn. Nhưng kết quả là trở thành tro bụi. Mặc dù gỗ của cây lựu rất dày và chắc chắn.

Trên đây là các thông tin về mệnh thạch lựu mộc. Nhằm giúp bạn biết được thạch lựu mộc hợp với màu gì? Mạng thạch lựu mộc hợp khắc với mạng nào? Từ đó tạo được sự tương sinh trong phong thủy giúp bạn sở hữu được những vật phẩm mang màu sắc phù hợp. Đem lại sự may mắn và bình an cho bản thân.

Bạn là người yêu thích tử vi, tướng số, phong thủy, hãy tham gia Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để hỏi đáp tư vấn miễn phí.

Loading...