Cách nhận biết bị trúng bùa ngải

Chia sẻ ngay

Từ trước đến nay, bùa ngải luôn là một phạm trù bí ẩn, chúng ta chắc hẳn cũng đã nghe không ít lời đồn đại về bùa ngải và thậm chí có người đã từng chứng kiến tận mắt những tai họa khôn lường mà bùa ngải gây ra.

Thực tế thì sao? Đã có một số công trình nghiên cứu khoa học chứng minh bùa ngải là có thật. Bùa ngải trước đây chủ yếu được dùng để thể hiện khát khao đạt được những điều tốt lành: bùa cầu bình an, ngải chữa bệnh…

Tuy nhiên, cuộc sống quá nhiều bon chen, cám dỗ, ghen ghét, đố kỵ khiến ý nghĩa tốt đẹp ban đầu bị bóp méo không thương tiếc, giờ đây nhắc tới bùa ngải, thứ hiện lên trong đầu mọi người chỉ là những thứ rất kinh khủng, những cơn đau dữ dội, tâm thần bấn loạn, mất trí,…

Bùa ngải là gì

Bùa ngải là loại bùa chú được làm từ các loại ngải lâu năm, dùng để kêu gọi các thế lực siêu nhiên hắc ám làm theo tôn chỉ, mục đích Thần chú của người đã tạo ra nó. Tương truyền rằng, muốn nuôi ngải, các thầy ngải, pháp sư phải dùng bằng máu gà và máu của mình, tắm cho ngải, cho ngải ăn vào giờ nhất định, đọc thần chú cho ngải nghe..vv…Chăm ngải còn hơn cả chăm con so, cùng với đủ thứ chuyện ly kỳ, thâm u huyền bí khác.

Dấu hiệu bị trúng bùa ngải

Nếu bị người khác hại, người bị trúng bùa ngải thường đau nhức dữ dội, mệt mỏi, bần thần, hốt hoảng, sợ hãi, tâm thần bấn loạn…

Cái đáng sợ nhất của bùa ngải là dường như nó rút hết sinh lực của mình và biến mình gần như trở thành một thứ zombie (Những xác chết đội mồ sống dậy và không có suy nghĩ). Đau đớn tất nhiên là có, nhưng nó không đáng sợ bằng cách mình nhìn thấy chính bản thân mình chết dần chết mòn mà không sao cứu vãn được.

Những cơn đau chủ yếu nằm ở đầu, đau dữ dội như thể có ai đó dùng búa đóng vật nhọn lên đầu mình vậy. Nó khiến mình mất ngủ một thời gian rất dài, bởi đau đớn như vậy làm sao mà ngủ được? Các loại thuốc giảm đau, thuốc an thần hay thuốc tiêm đều không có tác dụng và người mắc phải gần như là “vô phương cứu chữa”. Tuy nhiên, cái đau đớn này chỉ là một phần nhỏ so với những gì nó tác động lên trí não, sinh lực của con người.

Khi trúng bùa ngải, bạn sẽ thấy mình chậm chạp đi hẳn. Mọi phản xạ tự nhiên của cơ thể bị mất đi, cử chỉ hành động cũng không thể nhanh nhẹn được. Mất ngủ triền miên, cơ thể mình sẽ rơi vào một trạng thái giống như người đi mượn vậy. Cơ thể không còn là của mình, mình không kiểm soát và điều khiển được nó. Cái duy nhất có thể nhìn thấy là sự chết dần chết mòn đang tới với mình mà không thể cưỡng lại được.

Sau quãng thời gian mất ngủ sẽ là một thời gian dài ngủ li bì. Ăn xong lại ngủ, ngủ dậy lại ăn, cái chu trình ấy cứ lặp đi lặp lại hàng tháng trời. Mà lạ một cái là thường sau khi ngủ dậy, cơ thể được phục hồi năng lượng sẽ khỏe mạnh hơn, hoạt bát hơn, nhưng ngủ theo kiểu bị chơi bùa ngải lúc dậy sẽ cực kì mệt mỏi. Những sự hành hạ ấy lặp đi lặp lại hàng tháng trời, hàng năm trời, cơ thể nào chịu đựng cho nổi?

Bạn thử tưởng tượng, chỉ cần là một người bình thường nhất, nhưng khi không suy nghĩ, không hành động được gì thì chỉ một vài tháng trời, bạn cũng đã mất tất cả rồi. Nghệ sĩ còn gặp nhiều áp lực hơn, khi không đi hát 1 tháng, vài tháng đã vắng đi rất nhiều khán giả. Khi bị hại bởi bùa ngải, cứ xác định là sẽ mất hết và giữ lại được tính mạng cũng đã là một điều may mắn lắm rồi.

Cách nhận biết bị trúng bùa ngải

Người bị người khác hại bằng bùa ngải thường mệt mỏi, mất thần sắc, tâm thần bấn loạn, hay hốt hoảng, sợ hãi và có những cơn đau nhức dữ dội,…

Có một số cách thử xem bản thân có bị trúng bùa ngải hay không:

– Thử nhai một nắm đầu nành hoặc đậu đen, nếu có mùi tanh thì chứng tỏ đã bị dính ngải

– Ngậm cam thảo mà bị nôn ra nước cảm thảo có nghĩa là đã trúng độc bùa ngải

– Dùng một quả trứng gà đã luộc chín, đem lăn trên người, sau đó tách quả trứng ra quan sát, nếu lòng đỏ trứng có màu đen, tức là đã bị nhiễm ngải, nếu lòng đỏ trứng có màu đỏ tươi, có nghĩa là đã bị nhiễm rất nặng.

Đề phòng bị trúng bùa ngải

Không muốn bị trúng bùa ngải, trước tiên chúng ta phải đề cao cảnh giác.

Cảnh giác khi tiếp xúc với người lạ, không được cho họ biết ngày tháng năm sinh của mình, bởi đó là một trong những yếu tố đầu tiên để chuốc bùa ngải.

Nếu được mời uống trà nên để ý nếu tách trà bằng sứ nghi ngút khói mà tách lại lạnh toát thì tuyệt đối không được uống. Hoặc nếu ly trà không thấy đáy hoặc không phản ánh hình ảnh của mình thì có thể đã bị chuốc ngải.

Khi đi vào những nơi nhạy cảm như nghĩa địa, vùng núi,… nên mang theo tỏi hoặc một ít phân nghỗng phơi ngô, bởi theo các nhà phong thủy ngỗng và tỏi là những loài sinh vật mang nhiều tính âm sẽ chống lại âm khí.

Khi đi ngoài đường, nếu có đối tượng lạ bắt chuyện, nếu cảm thấy nghi ngờ, đừng bao giờ trả lời, cũng đừng để người lạ chạm vào mình.