Xem để chọn tuổi xông đất, xông nhà đầu năm 2018

Cha ông chúng ta quan niệm rằng nếu đầu năm mà mọi việc đều thuận lợi suôn sẻ thì cả năm đó sẽ được may mắnthành công trong nhiều chuyện. Do đó gia chủ phải xem tuổi tìm người xông đất, chọn tuổi xông nhà tốt hợp mệnh với gia chủ, xem hướng xuất hành tốt nhất đầu năm và xem ngày mở hàng tốt nhất với tuổi của mình.

Nhập thông tin của bạn vào đây:

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách xem tuổi xông đất đầu năm 2018 Mậu Tuất cho 12 con giáp. Chi tiết hướng xuất hành đầu năm, danh sách các ngày giờ tốt để mở hàng khai trương đầu năm 2019 cho từng tuổi trong năm mới 2018.

Cách chọn tuổi xông nhà đầu năm mới Mậu Tuất 2018

Theo ông cha ta khi chọn tuổi xông nhà (xông đất đầu năm) thì nên chọn người có ngũ hànhthiên canđịa chi tương sinh với với tuổi của Gia chủ đồng thời ngũ hành, thiên can, địa chi của năm xông nhà cũng cần tương sinh với người xông nhà cho gia chủ.

Ngoài ra, người được chọn để xông đất đầu năm 2018 phải đáp ứng các tiêu chí: có đạo đức đường hoàng, tốt vía, tính tình vui vẻ, rộng rãi, nhiệt tình, mạnh khỏe, hạnh phúc, thành đạt, đang ăn nên làm ra thì càng tốt.

Nên tránh mời những người đang có tang đến xông nhà. Nếu gia chủ có tang thì nên kiêng không đến mừng tuổi cho các gia đình khác trước sáng mùng 1 để tránh cho gia đình người đó không bị xui xẻo. Cũng như vậy, phụ nữ có thai thường kiêng không đi đâu trong những ngày đầu năm mới vì tục ngữ có câu “sinh dữ, tử lành”.

Hướng tốt xuất hành đầu năm mới Mậu Tuất 2018

Sau khi đã xem tuổi xông đất năm 2018 thì các bạn có thể chọn hướng xuất hành tốt đầu năm Mậu Tuất. Xuất hành nghĩa là đi ra khỏi nhà sau lúc giao thừa. Có người thì ngay sau giao thừa thì đã xuất hành đi lễ chùa, lễ đền có người bắt đầu sáng mùng Một Tết mới đi, cũng có người xuất hành vào mùng Hai, mùng Ba Tết, tùy hoàn cảnh cụ thể. Nhưng phần đông là sẽ xuất hành trong ngày mùng 1 tết. Dưới đây là danh sách các hướng xuất hành đầu năm mới cho 12 con giáp.

Hướng nên xuất hành 3 ngày đầu trong năm mới 2018 tốt nhất:

  • Ngày mùng 1 Tết (Thứ Sáu ngày 16/2/2018): xuất hành hướng Nam
  • Ngày mùng 2 Tết (Thứ Bảy ngày 17/2/2018): xuất hành hướng Tây Nam
  • Ngày mùng 3 Tết (Chủ nhật ngày 18/2/2018): xuất hành hướng Tây Nam

Danh sách ngày giờ tốt mở hàng, khai trương đầu năm mới Mậu Tuất 2018

Quan niệm của người Việt xưa nay thì ngày giờ mở cửa hàng, khai trương đầu năm mới có ảnh hưởng rất lớn đến tài lộc của gia chủ trong cả năm. Vì vậy, từ xưa đến nay, việc chọn ngày giờ mở hàng, khai trương đầu năm thì luôn rất được coi trọng. Năm mới đến thì những người chủ cửa hàng, doanh nghiệp phải chọn được ngày tốt, giờ đẹp mở cửa hàng. Khi mở cửa hàng cũng mong vị khách đầu tiên phải thật hợp tuổi với gia chủ đồng thời phải mua bán chóng vánh, sởi lởi thì tin rằng cả năm chủ nhà sẽ mua may bán đắt, chuyện làm ăn cũng thuận lợi và phát đạt hơn. Nên dưới dây là thông tin các ngày tốt nhất để mở hàng đầu năm mới 2018 dành cho 12 con giáp.

Các ngày, giờ đẹp để mở hàng, khai trương đầu năm Mậu Tuất 2018:

  • Mùng 3 Tết (18/2/2018) – Giờ đẹp Thìn (7h – 9h), Ngọ (11h – 13h), Mùi (13h – 15h), Tuất (19h – 21h).
  • Mùng 5 Tết (20/2/2018) – Giờ đẹp Mão (5h – 7h), Tỵ (9h – 11h), Thân (15h – 17h), Tuất (19h – 21h).
  • Mùng 10 Tết (25/2/2018) – Giờ đẹp Sửu (1h – 3h), Mão (5h – 7h), Ngọ (11h – 13h), Thân (15h – 17h).

Người mở hàng thường phải chọn được người có thiên canđịa chimệnh tương sinh với gia chủ, thì sẽ giúp tăng tài khí, may mắn cho gia chủ. Chọn người mở hàng bên cạnh chuyện hợp tuổi còn phải chọn người “tốt vía” nghĩa là những người hiền lành, đức độ, làm ăn khấm khá, không có tang… Người đến mở hàng thường chỉ trao đổi việc mua bán khoảng 5, 10 phút chứ không ở lại lâu, để cho mọi việc trong năm của chủ nhà sẽ được trôi chảy thông suốt.

Để xem người hợp tuổi mở hàng đầu năm mới các bạn có thể mời lại người xông đất cho gia đình mình hoặc xem chi tiết các tuổi có Thiên can, Địa chi, Mệnh hợp với gia chủ tại chuyên mục xem hợp tuổi của Tử Vi Khoa Học.

Năm mới 2018 dần sang, chúng tôi xin chúc các bạn sớm tìm được người hợp tuổi với mình nhất để mời đến xông nhà, khai trương, mở hàng đầu năm Mậu Tuất 2018. Chúc gia chủ có một năm mới 2018 thật dồi dào sức khỏe, làm ăn thịnh vượng.

Loading...