Xếp hạng cung hoàng đạo có tỷ lệ ế cao nhất trong 12 cung hoàng đạo

Trong top 12 cung hoàng đạo, mỗi cung đều mang một màu sắc riêng, tính cách riêng. Việc các cung hoàng đạo có đôi có cặp, và những cung còn lại luôn cảm giác một mình lẻ loi là điều rất hay gặp. Dưới đây là top các cung hoàng đạo có tỷ lệ ế cao nhất mà chúng tôi đã cập nhật.

Hạng 1: Ma Kết

Cung Ma Kết

Ma Kết là cung hoàng đạo cực kỳ nghiêm túc trong mọi việc. Từ chuyện tình cảm cá nhân đến công việc hàng ngày hay cũng không ngoại lệ. Từng lời nói, cử chỉ, hành động, hàng ngày của Ma Kết rất nghiêm túc. Chính vì sự nghiêm túc này là sự cản trở các cung khác đến với họ.

Hạng 2: Bọ Cạp

Cung Bọ Cạp

Là người có tính tự chủ, tự lập rất cao. Bản thân Bọ Cạp luôn nghĩ mình đủ sự mạnh mẽ để vượt qua mọi thử thách, khó khăn trong mọi tình huống mà không cần đến sự giúp đỡ của một ai khác.

Sự mạnh mẽ là rất cần thiết đối với mỗi con người. Nhưng đôi khi nó lại là một sự trở ngại của bản thân như con dao hai lưỡi. Bọ Cạp nên biết với cá tính càng thể hiện mạnh mẽ với bản thân và với sự nhìn nhận của người khác. Thì đó là sự cản trở của những vệ tinh xung quanh bạn không dám tiến xa hơn mối quan hệ với bạn. Bởi vì trong chuyện tình cảm người con trai luôn muốn là người bảo vệ, là bức chắn cho những người bạn gái của họ.

Hạng 3: Xử Nữ

Cung Xử Nữ

Xử Nữ là cung hoàng đạo rất hòa đồng với mọi người. Đặc biệt là phái nữ, nhưng trái lại với các bạn nam thì họ luôn tạo ra một khoảng cách cho bản thân. Những cô nàng, hay chàng trai thuộc cung này luôn cho rằng mình là người dễ tính trong chuyện tình cảm. Nhưng khi một người khác giới thể hiện tình cảm với họ. Họ luôn tìm cách khiến cho đối phương trở nên bối rối vì các thử thách của mình đặt ra. Từ đó khiến cho đối phương khó có thể mà đi vào trái tim của Xử Nữ.

Hạng 4: Cự Giải

Cung Cự Gỉai

Đối với Cự Giải Trong chuyện tình cảm, nếu đã từng bị phản bội một lần thì sẽ phải mất một thời gian dài mới có thể lấy lại được cân bằng trong tình yêu. Và khoảng thời gian đó họ khép kín trái tim trong bốn bức tường. Họ giam mình trong căn phòng cho đến khi nguôi ngoai rồi mới xuất hiện. Chính vì lo sợ điều tồi tệ nhất lại đến với mình, nên khiến cho Cự Giải không dám mở lòng cũng như không dám đón nhận tình cảm từ một ai.

Hạng 5: Thiên Bình

Cung Thiên Bình

Cánh cửa trái tim của Thiên Bình giường như không còn mở. Vì họ đã trải qua quá nhiều thăng trầm trong chuyện tình cảm. Niềm tin vào tình yêu của Thiên Bình đã giảm. Họ không còn cảm giác với những người khác giới dù là họ có ” thả thính” với Thiên Bình đi chăng nữa.

Nhưng tóm lại cuộc sống phải có vị tình yêu mới thêm sự ngọt bùi được. Nên các cung hoàng đạo đừng bi quan quá nhé. Hãy cứ cho bản thân mình một cơ hội để được yêu thương. Biết đâu đó sẽ có người tâm đầu ý hợp với mình mà mình đã bỏ qua.

Loading...